ดูหนังรอบพิเศษ Black Swan (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Black Swan (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี แบล็คสวอน

(*21 ก.พ. ) ประกาศผลแล้วครับ “Black Swan” ฉายรอบวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. 20555
2. purereen
3. MayaNij
4. เฮียหยู
5. piggy_m
6. อู๋เองครับ
7. nipuy
8. rongroom204
9. Nannichen
10. monnst3r
11. su_nee
12. kkdarling
13. Ziper
14. behappy292
15. Nootung

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนัง ชั้น3 แถวๆที่ขายป็อบคอร์น บันไดเลื่อนขึ้นโรงหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว สำคัญมากๆ

ชอบนาตาลี พอร์ตแมน จากหลายเรื่องนะ ส่วนเรื่องที่ทุ่มเทมากๆ จนเครียด วัยนี้คงเป็นเรื่องงาเนอะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอินแล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 22 กุมภาพันธ์ เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของ อังคาร 22 กุมภาพันธ์ วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์
http://www.ijustwanttobeperfect.com/

โลโก้ เอสพลานาด

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 304 ชม นาตาลี พอร์ตแมน ในบทบาทที่พาชิงออสการ์ “Black Swan”่

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์, โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ภาพยนตร์ระทึกเชิงจิตวิทยา ที่เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกของบัลเล่ต์ในเมืองนิวยอร์ค นาตาลี พอร์ตแมน ชิงออสการ์ดารานำหญิง จากหนังเรื่องนี้แหละ นี่ก็เพิ่งได้ BAFTA ไป แค่ดูตัวอย่างก็ขนลุกแล้วครับ มามะ มาดูกันว่าฝีมือขนาดไหน จึงได้เป็นที่พูดถึงกันลั่น มีบัตรให้ชม จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. Swan Lake คืออะไร
2. คุณชอบ นาตาลี พอร์ทแมน ในบทบาทจากหนังเรื่องใด
3. มีเรื่องอะไรไหมครับ ที่คุณทุ่มเทให้มันมาก จนเกิดความเครียด

black swan
แวะชมรายละเอียดเกี่ยวกับหนังเพิ่มเติม ได้ที่นี่เลย http://www.ijustwanttobeperfect.com/

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล จันทร์ 21 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 22 กุมภา 54
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์
http://www.ijustwanttobeperfect.com/

โลโก้ เอสพลานาด