ดูหนังรอบพิเศษ Unknown คนนิรนาม เดือดระอุ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Unknown คนนิรนาม เดือดระอุ (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ unknown

(*26 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “Unknown คนนิรนาม เดือดระอุ” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. GhostDimond
2. epenaepe
3. Ju_Joob_Ja
4. note200146
5. kong1007
6. cucleb
7. buctuser
8. minniemint8
9. Thank@Q
10. honeysmild
11. thananu
12. polwangthong
13. worravit
14. เจ้าโต
15. Mackoto

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนัง ชั้น3 แถวๆที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว สำคัญมากๆ

เฉลย Jaume Collet-Serra เคยกำกับ Orphan เด็กนรก ไงครับ, ครับ เรื่องที่ไม่มีใครรู้จักเรา ถ้าสักวัน สักอาทิตย์ คงสนุกดีนะครับ แต่ถ้าเป็นปี หรือตลอดไป คงแย่ อย่างที่หลายคนให้ทัศนะครับ ในกรณีที่เราไปต่างประเทศ ย้ายถิ่นฐาน เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับเราได้นะครับ ถ้ามีโอกาส…. ผมก็อยากลองสักหนึ่งอาทิตย์ครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ จันทร์ 28 กุมภาพันธ์ เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของ จันทร์ 28 กุมภาพันธ์ วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_warner

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 305 มาทวงชีวิตคืน “Unknown คนนิรนาม เดือดระอุ”

วอร์นเนอร์ บราเดอร์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Unknown คนนิรนาม เดือดระอุ เนียม ลีสัน กลับมามันส์อีกรอบ มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. ผู้กำกับหนังเรื่องนี้มีชื่อว่าอะไร และเคยกำกับหนังเรื่องใดในปี 2009
2. คุณคิดว่า นอกจากบัตรประชาชน มีอะไรที่สามารถใช้ยืนยันได้ว่า เราคือใคร หน่ะครับ
3. หากเลือกได้ว่า ตื่นเช้ามาวันพรุ่งนี้ ไม่มีใครรู้จักคุณเลย คุณจะเลือกไหม

Unknown
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมและดู ต.ย.ซับไทย ได้ที่เว็บภาษาำไทยของหนันี้่ http://www.unknown-thai.com

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 25 ก.พ. 54 เวลา 18.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันจันทร์ 28 ก.พ.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_warner