ดูหนังรอบพิเศษ รักมันใหญ่มาก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ รักมันใหญ่มาก (ประกาศผล)

รักมันใหญ่มาก

(*1 มี.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ “รักมันใหญ่มาก” ฉายรอบวันพุธที่ 2 มีนาคม 2554 เวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. somlovely001
2. เทพไอริส
3. sewdust
4. ตาลคับ
5. violetcss
6. RInce
7. faramari
8. NuPuTT
9. jijaG
10. PaTteRn-a
11. Nu_Fanta
12. immortalxx
13. max_utd
14. aompump
15. **BoWkiEz-ChocO**

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ จุดรับบัตร ชั้นสาม ใกล้ๆที่ขายป็อบคอร์นนั่นแหละ ที่เดิม ที่ประจำ เริ่มแจกบัตร 19.00 – 19.50 นะครับ วันพุธนะ

ขอบคุณที่แบ่งปันประสพการณ์เรื่องรักๆให้เราได้ฟังกันนะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนัง ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 2 มีนา เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของ พุธ 2 มีนา โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มเธอร์ตี้ไนน์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/
http://www.m-thirtynine.com/

. ……

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 306 เรื่องใหญ่ของชีวิตเลยแหละ “รักมันใหญ่มาก”่

เอ็ม เืทอร์ตี้ไนน์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน “ไม่เคยมีสักครั้ง ที่ความรัก…จะไม่ใช่เรื่องใหญ่” ถ้ามองย้อนกลับไปแล้ว…ความรักเล็กๆ กุ๊กกิ๊ก อุ๊อิ๊ ของเราในวันวาน… มันมักจะเป็นความรักของยิ่งใหญ่และงดงามเสมอ… ถึงแม้มันจะมาพร้อมรอยยิ้มและน้ำตา…หรือไม่จริงงงง!! ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมอดี้ บิ๊กเลิฟ ท่ามกลางเสียงเพลงฤดูร้อนที่ใครๆ จะต้องยอมให้รัก… เป็นใหญ่? ก็มีบัตรมาแจก จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 2 มีนาคม2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.30 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้เลย ดูหนังตัวอย่างกันก่อน

คำถาม
1. รอชมรอเชียร์คู่ไหน ในหนังเรื่องนี้ครับ คลิกไปดู
2. ลองบอกเล่าประสพการณ์ที่ครั้งหนึ่ง ความรักของคุณ มันเป็นเรื่องใหญ่มากกกก

รักมันใหญ่มาก
ข้อสุดท้าย นี่โดนใจผมเลยคร้าบบบบบ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 1 มีนาคม เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้ มาเช็คด้วย
คอนเฟิร์มตั๋วได้จนถึง 10.30 น.พุธ 2 มีนาคม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มเธอร์ตี้ไนน์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/
http://www.m-thirtynine.com/

. ……