ดูหนังรอบพิเศษ Last Night (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ Last Night (ประกาศผล)

ชิงบัตรหนัง Last Night

(*8 ก.พ. ) ประกาศผลแล้วครับ “Last Night คืนสุดท้าย ขอปันใจให้รักเธอ” ฉายรอบวันพุธที่ 2 มีนาคม 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มห้าสิบ) โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. I666AM
2. gawpat
3. aatozz ขอเปลี่ยนให้เจ้าของคำตอบตัวจริงได้ไปแทน คือคุณ aatozz
4. Cannyscot
5. pakboong
6. karn_proud
7. น้อง2513
8. e_nui
9. CherryBlossomInDream
10. www8

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับและชื่อที่ได้ด้วยครับ
ย้ำอีกครั้ง ท่านที่ไปรับบัตรหนัง ต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วย
ถ้าชื่อซ้ำกับเว็บอื่น ให้เลือกคอนเฟิร์มเว็บเดียวครับ อย่าเหมาสองเว็บ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น 7 ชั้นที่ขายตั๋วหนังนั่นแหละ มองหาโต็ะที่เจ้าหน้าที่นั่งอยู่ สังเกตุดูป้ายหนังเรื่องนี้ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ

เฉลย อีวา เมนเดส และ กิลโลม คาเนท์ คนหลังนี่เป็นผู้กำกับหนังซะด้วย ส่วนเรื่องความระแวง ใครได้ไปดูหนัง ก็มาเล่าให้ฟังด้วยนะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 2 มีนา เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 2 มีนา วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท ยูไนเต็ดโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์
http://www.uhe.co.th/

ยูไนเต็ด


ลอกคำตอบ ก๊อปแปะเด๊ะๆ ไม่ได้นะครับ เจ้าของคำตอบตัวจริงมา ก็ต้องให้เค้าไป คำตอบที่เป็นความเห็น เราตอบอย่างที่เราคิด จะดีกว่านะ

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 307 สิ่งล่อใจ นำพาคุณไปที่ไหนก็ได้ “Last Night คืนสุดท้าย ขอปันใจให้รักเธอ”

บริษัท ยูไนเต็ดโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด, โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Last Night จะมีสักกี่ครั้ง ที่คุณได้เห็นสาว เคียรา ไนท์ลีย์ ในบทผู้หญิงยุคปัจจุบัน รวมทั้งได้เห็น แซม เวิร์ทธิงตัน พระเอกจากอวตาร เล่นหนังเป็นคนธรรมดาๆบ้าง ทั้งสองรับบทเป็นสามีภรรยาหนุ่มสาวที่จำต้องแยกกันในคืนหนึ่ง เมื่อฝ่ายชายต้องเดินทางไปเรื่องธุรกิจ กับเพื่อนร่วมงานสาวสวยที่เอาหลงเสน่ห์ ในขณะเดียวกันฝ่ายหญิง ก็ได้พบกับคนรักเก่าที่อาจจุดไฟรักคุกรุ่นขึ้นมาอีกครั้ง ก็มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 2 มีนาคม รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. นักแสดงนำอีกสองคน บนโปสเตอร์ คือใครเอ่ย
2. ทำไมคนรักกัน ถึงต้องระแวงกันด้วย หรือมันแปลว่าไม่รักกันแล้ว?

lastnight
ด้วยแนวคิดที่ยึดเอาความถูกต้องทางศีลธรรมเป็นเกณฑ์ ทาด์เยดินมอบความยุติธรรม และความเห็นอกเห็นใจแก่ตัวละครทุกตัวของเธอ สิ่งนี้ทำให้ Last Night กลายเป็นภาพยนตร์ที่พูดถึงความรักยุคใหม่ และการแต่งงานได้ดีที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 1 มีนา 53 เวลา 16.00 น.? ด่วนนะ
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของพุธ 2 มีนา
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท ยูไนเต็ดโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์
http://www.uhe.co.th/

ยูไนเต็ด