ดูหนังรอบพิเศษ Red Riding Hood (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Red Riding Hood (ประกาศผล)

Red Riding Hood สาวหมวกแดง

(*7 ก.พ. ) ประกาศผลแล้วครับ “Red Riding Hood สาวหมวกแดง” ฉายรอบวันพุธที่ 9 มีนาคม 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ สกาล่า สยามสแควร์ ทั้ง 30 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )


รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ส่วนรายชื่อสีแดง ส่งอีเมล์มาหาด้วย chaiwat@monotechnology.com
บอกชื่อจริงนามสกุล เบอร์โทร เมื่อผมโทรติดต่อไป คือได้สิทธิ์นะครับ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ที่โรงสกาล่า เดินไป ขึ้นบันได แล้วก็จะเจอ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ

ตอบ แกรี่ โอลด์แมน ครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 9 ก.พ. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 9 ก.พ. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์สกาล่า และ วอร์นเนอร์บราเดอร์
http://www.apexsiam-square.com/

logo_apex

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 310 จงเชื่อในตำนาน จงระวังหมาป่า “Red Riding Hood สาวหมวกแดง”

วอร์นเนอร์บราเดอร์, โรงภาพยนตร์สกาล่าและ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ภาพยนตร์เรื่อง ?Red Riding Hood สาวหมวกแดง? ผู้กำกับ แคทเธอรีน ฮาร์ดวิค ที่สร้างชื่อจากภาพยนตร์เรื่อง Twilight คราวนี้เดินมาสู่ภาพยนตร์โรแมนติกผจญภัยระทึกขวัญ หมาป่าและบรรยากาศในป่า และได้สาวมากฝีมืออย่าง อแมนด้า ไซย์ฟรายด์ มารับบทเป็นสาวหมวกแดง และตำนานหมาป่าที่มีอยู่จริง ขอชวนไปชมกันนะ ว่าจะระทึกแค่ไหน มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 9 มีนาคม 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 – 19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ สกาล่า (สยามสแควร์) สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ตอบคำถามร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. ผู้ที่รับบทเป็นนักล่าหมาป่าคือใคร
2. มีตำนานเรื่องใด ที่คุณเคยได้ยินมา แล้วคุณก็จำความมาได้จนถึงบัดนี้

Red Riding Hood สาวหมวกแดง
เยี่ยมชมเว็บภาษาไทยของหนัง สาวหมวกแดง ได้ที่ http://www.redridinghood-thai.com

**อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม
.

ประกาศผล อังคาร 8 มีนาคม 2554 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น. พุธ 9 มีนาคม 54
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์สกาล่า และ วอร์นเนอร์บราเดอร์
http://www.apexsiam-square.com/

logo_apex