ดูหนังรอบพิเศษ GANTZ สาวกกันสึ (ประกาศผลรอบสองครบ)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ GANTZ สาวกกันสึ (ประกาศผลรอบสองครบ)

ดูหนังฟรี กันสึ

(*21 มี.ค.) ประกาศผลรอบสองแล้วครับ “GANTZ สาวกกันสึ” เป็นบัตรคอมพลีเม้นท์2ใบ ไว้ไปชมโรงในเครือเมเจอร์ ใช้ได้จนกว่าหนังจะออกจากโรง
(*ไม่ต้องมาคอนเฟิร์ม เดี๋ยวส่งไปให้เลย ) ประกาศเสร็จสิ้นแล้วจ้า ส่งให้เช้าวันอังคาร ได้แล้วก็รีบไปดูนะ เดี๋ยวหนังใหม่เข้ามาเยอะจัด แล้วรอบจะเหลือไม่เยอะ เช็คโรงฉาย เช็รรอบ ก่อนไปดูนะ


6. PrincE_nUt
7. funny_rain
8. mameo12
9. อสูรปีกขาว
10. tirakorn
11. Rentonthurston
12. thebutcher
13. pouying
14. KINGII
15. aatozz
16. ราชันย์เทพ
17. nun15347
18. jurious
19. SooNNe
20. MISTERB

——————————————-

(*18 มี.ค.) ประกาศผลรอบแรกแล้วครับ “GANTZ สาวกกันสึ” เป็นบัตรคอมพลีเม้นท์2ใบ ไว้ไปชมโรงในเครือเมเจอร์ ใช้ได้จนกว่าหนังจะออกจากโรง
(*ไม่ต้องมาคอนเฟิร์ม เดี๋ยวส่งไปให้เลย ) รอบสองประกาศผลวันจันทร์ ใครยังไม่ได้เล่น เล่นต่อ ใครยังไม่ได้ รอลุ้นต่อ

1. note200146
2. o_inman
3. แว๊ก
4. turbomanda1977
5. KOonPAnNOi~

ย้ำอีกทีว่า วันจันทร์ 21 ประกาศผลรอบสอง เพิ่มอีก 15รางวัล ยังเล่นกันได้ต่อ คนเล่นไปแล้ว ก็รอลุ้นต่อ บัตรนี้เหมาะสำหรับไว้ไปดูรอบสองนะจ๊ะ รอบแรกไปดูแบบเสียงญี่ปุ่นที่โรงพาราก้อนก่อนมั้ย

ผมก็เคยอ่านกันสึแค่เล่มแรกๆเองครับ หวือหวาน่าดู ไว้จะลองไปดูหนังบ้าง คนที่ได้รางวัล รอรับอยู่บ้านเลย กรอกที่อยู่อะไรไว้ ส่งไปตามนั้น นะครับ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_major

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 313 โลกคู่ขนาน เหนือจินตนาการสุดล้ำ “GANTZ สาวกกันสึ พันธุ์แสบสังหาร”

เอ็มพิคเจอร์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ขอนำเสนอ กันสึ GANTZ เป็นผลงานการ์ตูน ที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่าน ด้วยเรื่องราวหลุดกรอบแนวคิดบ้านๆ เล่าถึงกลุ่มคนที่ได้รับการช่วยชีวิตจากเหตุการณ์เฉียดตาย ชนิดเส้นยาแดงผ่าแปด แต่กลับถูก กันสึ โยนเข้าสมรภูมิห่ำหั่นกับเหล่าเอเลี่ยนส์ แล้วทีนี้ก็ได้มาเป็นหนังฉบับคนแสดงแล้ว มีบัตรคอมพลิเมนทารี่มาให้ จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ ชมรอบไหน วันไหนก็ได้ตราบที่ยังฉายอยู่ ใช้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รออ่านรายละเอียดบนบัตร สมาชิกท่านใดสนใจ ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

 

gantz

คำถาม
1. คนที่อ่านการ์ตูน “กันสึ” อ่านแล้วชอบตรงไหน สนุกยังไงครับ แล้วได้ข้อคิดอะไรจากเรื่องนี้
2. คลิกที่ปุ่มด้านล่าง เพื่ออัพเดตข้อมูลส่วนตัวให้ครบ เช็คดูว่ามีอะไรยังว่างรึเปล่า สำคัญสำหรับการจัดส่งของรางวัล

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 18 มี.ค. 53 เวลา 10.00 น.
ไม่ต้องคอนเฟิร์ม ไม่มีสำรอง บัตรส่งให้เลย ตามที่อยู่ที่กรอกไว้ ซึ่งใครกรอกไว้ไม่ครบ ไม่ละเอียด ก็เสียโอกาศไปนะ เพราะกลัวส่งไม่ถึงบ้าน
จะส่งให้ภายในเช้าวันศุกร์ หรือเช้าวันเสาร์ นะจ๊ะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_major

GANTZ สาวกกันสึ