ดูหนังรอบพิเศษ หนังผี (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ หนังผี (ประกาศผล)

หนังผี

(*2 เม.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “หนังผี” ฉายรอบวันอังคารที่ 5 เมษายน 2554 เวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์ SF World ชั้น7 เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นงานเปิดตัวหนังด้วย ได้พบทีมนักแสดงด้วยแหละ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. anukoo
2. AoRaaE_05
3. K_lancer
4. wondle
5. cicimi
6. SaMOya
7. kkwanggPP
8. Ziper
9. Deimos13
10. Aueywanyen
11. DaKungfu
12. mothman
13. chalit2529
14. emmy25
15. viewaea

ย้ำว่าสรุปรายชื่อเรียบร้อยภายในเที่ยงของวันจันทร์ แล้วไปดูหนังวันอังคารนะครับ

– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– แสดงบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น ก่อนรับบัตรชมภาพยนตร์ ไม่รับสำเนาบัตรประชาชน
– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ ที่สามารถบันทึกภาพได้ เข้าไปในโรงภายนตร์
– โปรดให้ความร่วมมือ หากมีเจ้าหน้าที่รับฝากอุปกรณ์ต่างๆหรือตรวจค้นกระเป๋า ก่อนเข้าโรงภาพยนตร์

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ชั้นโรงหนัง SF world ชั้น7หรือ8เนี่ยแหละ ที่เขาจัดงานเปิดตัวหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว สำคัญมากๆ

ผมเห็นว่ายิงหน้าไม้ไปโดน แล้วกระเด็นไปโดนรถตู้เหยียบนะครับ แล้วแต่จะคิดครับอันนี้ ใครได้บัตรไปดูรอบนี้ ดูแล้วมาบอกด้วยนะ/ ฉากลอกหนังแผ่นหลัง โคตรแหวะเลยครับ คนได้ไปดูมาบอกด้วยนะ ว่า มีฉากอื่นๆอันไหน สยองกว่านี้ไหม

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ จันทร์ 4 เมษายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของ จันทร์ 4 เมษายน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท โกลเด้นเอ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด, ไชน์ เอนเตอร์เทนเมนท์
และ โรงภาพยนตร์ SF World ซีเนม่า
SF world

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 316 ความสยองลอกกันไม่ได้ “หนังผี”่

บริษัท โกลเด้นเอ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด, ไชน์ เอนเตอร์เทนเมนท์, โรงภาพยนตร์ SF World ซีเนม่า และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน กับความสยดสยอง ที่ผู้กำกับ สราวุธ อินทรพรหม เตรียมนำมาเสนอเต็มที่ เรื่องราวเกี่ยวกับหนังผีที่มีผีเป็นผู้ชาย จะโหดจะร้ายเท่าผีผู้หญิงไหมหล่ะ ได้ บีม ศรัญญู มาเล่นหนังเป็นครั้งแรก นางเอกก็ แนนนี่มาเล่นหนังผีอีกครั้ง และน้องนุช นีรนาท ก็มาร่วมด้วย หนังหยิบแง่มุมวงการบันเทิง มาเล่าในแง่สยองขวัญ ก็มีบัตรมาแจก จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 5 เมษายน 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ SF World เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. จากหนังตัวอย่าง ราเชน (บีม ศรัญญู) โดนอะไร ถึงทำให้ตาย
2. จากหนังตัวอย่าง ฉากไหนที่คุณว่าสยองสุด

หนังผี
แอบอยู่นี่นะ อย่าเห็นเค้านะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล 1 เมษายน เวลา 18.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 4 เมษายน 2554 เสร็จสิ้นวันจันทร์ ดูหนังวันอังคาร
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท โกลเด้นเอ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด, ไชน์ เอนเตอร์เทนเมนท์
และ โรงภาพยนตร์ SF World ซีเนม่า
SF world