ดูหนังรอบพิเศษ RIO The Movie (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ RIO The Movie (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี rio

(*11 เม.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ “RIO The Movie” ฉายรอบวันอังคารที่ 12 เมษายน 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท ดูแบบสามมิติ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. pingki_au
2. cebever
3. Boomcena
4. nokdevil
5. somsala
6. zias
7. noinoisy
8. Kzar
9. XIQMA
10. thongtaew
11. prayfaah
12. tabbangkok
13. kakuki
14. jakajun
15. phrannok

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย ใช้ชื่อตามที่ลงทะเบียนของเอ็มไทย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นบน ที่เป็นลานขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

นกสองตัว ตัวผู้ชื่อบลู ได้ เจซซี่ ไอแซนเบิร์ก ที่เล่นโซเชี่ยลเนตเวิร์ค มาพากย์ ส่วนตัวเมีย จีเวล ได้น้องแอน แฮททาเวย์ มาพากย์ ส่วนแองกรี้เบิร์ดกับริโอ เกี่ยวกันยังไง ก็แองกรี้มันดัง ริโอเลยไปชวนให้มาทำเกมนกด้วยกัน เป็นอีกภาคนึง ก็เล่นแล้ว สนุกดี เล่นมาทุกภาค ทีแรกมั่นใจว่าเราแน่ พอไปดูเพื่อนคนอื่นเล่น เขาบอก มันต้องได้สามดาวเว้ย อ้าว แค่ผ่านด่าน นี่ไม่พอเหรอ ต้องคะแนนเยอะ ดาวเยอะ ฮ่าฮ่า หน้าแตกเลย ส่วนคำถามที่ทุกคนถามมา เดี๋ยวตอบให้ทุกข้อครับ ไว้หลังหกโมงเย็นวันนี้แหละ เข้ามาเช็คดูอีกรอบนะครับ ขอประกาศชื่อก่อนเนอะ เพราะเลทไปเยอะแล้ว

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 12 เมษาเท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของ อังคาร 12 เมษายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_major

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 317 เป็นนก แต่บินไม่ได้ซะงั้น “RIO ริโอ”

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน RIO ริโอ เรื่องของ นก มาร์คอว์สีฟ้า ที่เหลือไม่กี่ตัวในโลก แล้วมันก็ดันบินไม่ได้ซะอีก แล้วได้ไปเจอนกสีฟ้าอีกตัวที่เมือง ริโอเดอจาเนโร บราซิล จากทีมผู้สร้าง ไอซ์เอจ ก็เลยได้สนุกกันแน่นอน มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายในระบบดิจิตอล3มิติ ฉายวันอังคาร 12 เมษายน 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. นกแก้วมาร์คอว์สีฟ้าสองตัว ชื่ออะไรบ้าง และใครพากย์เสียง
2. แองกรี้เบิร์ด กับ RIO เกี่ยวกันยังไง เคยเล่นป่ะครับ
3. ถามอะไรผมหน่อย แล้วผมจะตอบ

ริโอ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล จันทร์ 11 เม.ย. 54 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันอังคาร 12 เม.ย.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_major