ดูหนังรอบพิเศษ Drive Angry (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Drive Angry (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี drive angry

(*23 เม.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ “Drive Angry ซิ่งโคตรเทพ ล้างบัญชีชั่ว” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ระบบปรกติ ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. kyozaki12
2. jaspery
3. Ziper
4. Desolution
5. xSUNx
6. lek_kub
7. Jarasphat
8. mui_55
9. metaltor01
10. rapeen

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย ใช้ชื่อตามที่ลงทะเบียนของเอ็มไทย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นบน ที่เป็นลานขายป็อบคอร์น ชั้นสาม ตรงที่มีที่นั่งรอนั่นแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ครับ ตามไปช่วยหลานที่โดนจับไปบูชายัญ หนังโคตรโหดเลยครับ ผมชอบนางเอกในเรื่องอ่ะ เก๋าดี มีฉากหวาดเสียวเยอะอยู่ รุณแรงด้วย เด็กควรได้รับคำแนะนำนะ / ครับผม เด็กแวนท์ ก็เพื่อนร่วมโลกของเราคนหนึ่ง เป็นวัยๆหนึ่งของคนเนอะ พอเค้าโตขึ้น ก็จะรู้สึกตัวเองแหละ ว่า ทำอะไรไปวะเนี่ย ถ้ายังไม่ตายก่อน ก็คงได้คิดครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ จันทร์ 25 เมษาเท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของ จันทรื 25 เมษายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_major

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 320 ภารกิจแหกนรก โคตรซิ่งล้างบัญชีแค้น “Drive Angry ซิ่งโคตรเทพ ล้างบัญชีชั่ว”

เอ็มพิคเจอร์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Drive Angry ภาพยนตร์ผจญภัยแอ็คชั่น 3มิติ เรื่องใหม่ จาก แพทริก ลุซซิเออร์ ผู้กำกับจาก My Bloody Valentine นำแสดงโดย นิโคลัส เคจ ที่จะมาบู๊ล้างผลาญแบบเอาใจคอหนังแอ็คชั่นให้ได้สะใจกัน แต่นางเอกอย่างแจ่มอ่ะ แอมเบอร์ ฮาร์ด มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. ในเรื่องนี้ น้านิโคลาส เคจ แกจะรีบซิ่งไปไหน
2. ย่านที่คุณอยู่ มีแก๊งค์รถซิ่ง เด็กแว้นท์ ที่แข่งรถบนถนนหรือไม่ ถนนอะไร เคยโทรแจ้งตำรวจป่ะ

drive angry
หนังมีฉายในระบบสามมิติด้วยนะคร้าบบ แต่เราไปดูระบบปรกตินะ รอบนี้ ว้าว นางเอกแจ่มอ่ะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 23 เม.ย. 54 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันจันทร์ 25 เม.ย.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_major