ดูหนังรอบพิเศษ Something Borrowed (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Something Borrowed (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี

แก้ไขรอบอีกรอบ 17.38 น. ของวันอังคารที่ 3 พ.ค. ยกเลิกการฉายหนังรอบนี้ออกไปเลย และเปลี่ยนเป็นบัตรคอมพลีเมนต์แทน นำไปใช้ดูที่โรง SF World วันไหนก็ได้ ตราบที่หนังฉายแยู่ โดยจะจัดส่งไปให้ถึงบ้าน ใครที่คอนเฟิร์มไว้หน้าเว็บ จะโทรไปแจ้งนะครับ และรอบนี้ ไม่มีสำรองบัตรจ้า ขออภัยในความไม่สะดวกครับ

(*3 พ.ค. ) ขออภัยครับ มาเลท ประกาศผลแล้วครับ “Something Borrowed ผู้ชายคนนี้ฉันขอยืม” ฉายรอบวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ ) เราแจ้งเรื่องย้ายโรง ย้ายวันฉายไปแล้วนะครับ

1. Changpong ติดต่อเรียบร้อย
2. na_rak69
3. มิโนะ ติดต่อเรียบร้อย
4. CapStock ติดต่อเรียบร้อย
5. pom470
6. suthiporna ติดต่อเรียบร้อย
7. skmthai ติดต่อเรียบร้อย
8. koonlapong ติดต่อเรียบร้อย
9. pmelody ติดต่อเรียบร้อย
10. kelberos2 ติดต่อเรียบร้อย
11. and_ann_ans ติดต่อเรียบร้อย
12. Pompo **ไม่มีเบอร์โทร ติดต่อมาด้วย
13. ayumijunkoe ติดต่อเรียบร้อย
14. นู๋ปาล์มจัง ติดต่อเรียบร้อย
15. e_nui ติดต่อเรียบร้อย

อัพเดต 11.36 น. วันพุธ 4 พ.ค.
คนที่ขึ้นว่า ติดต่อเรียบร้อย คือติดต่อเรื่องการจัดส่งของรางวัลเรียบร้อยครับ ส่วนคนที่ยังไม่ขึ้นคือ ยังติดต่อไม่ได้ และไม่สามารถจัดส่งได้

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
และบอกด้วยว่า “ตกลงไปดูที่ เอสพลานาดรัชดา”

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น3 ใกล้ๆทางเข้าฉีกตั๋วของโรงหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เพื่อนที่จะคบกันได้นานๆ อย่าให้เสียไปด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องเลยนะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 4 พ.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 4 พ.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนต ร์เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

เอสพลานาด

———————————————————-
*27เมษา ขอประกาศแก้ไข วันฉายวันประกาศผลและสถานที่ฉายหนัง เปลี่ยนเป็นวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2554 โีรงเอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ขอให้อ่านทวนอีกครั้ง จะได้ไม่จำผิดวันผิดที่

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 322 แหวกกฎของเพื่อนเลิฟซะดีมั้ย “Something Borrowed ผู้ชายคนนี้ฉันขอยืม”่

มงคลเมเจอร์, โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน หนังรักโรแมนติคกุ๊กกิ๊ก เรื่องที่ตรงใจใครหลายคน เคยแอบชอบผู้ชายคนเดียวกันกับเพื่อนรึเปล่านะ ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 4 พฤษภาคม 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เหตุการณ์เพื่อนรัก รักเพื่อนเป็นเรื่องธรรมดา
แต่ถ้าเพื่อนรัก รักแฟนเพื่อน กลายเป็นเรื่องที่ทำกันได้ลงคอ
รักแท้กับมิตรภาพ มีแค่เส้นบางๆ กั้นกลาง ถ้าเป็นคุณ คุณจะเลือกอะไร

ภาพยนตร์เรื่อง Something Borrowed (ซัมติ้งบอร์โรว์) : ผู้ชายคนนี้ฉันขอ… เป็นหนังโรแมนติค คอเมดี้ ที่สร้างมาจากนิยายรักเรื่องเยี่ยมของ เอมิลี่ กิฟฟิน ติดอันดับ New York Times Bestseller เรื่องราวที่จะมาโดนใจสาวๆ กับเหตุการณ์ เพื่อนรัก แอบรัก แฟนเพื่อน เมื่อทนายความสาวสุดแสนธรรมดา ราเชล (จินนิเฟอร์ กู้ดวิน) แอบหลงรัก หนุ่มในฝันของสาวๆ อย่าง เด็กซ์ (โคลิน เอ็กเกิลฟิลด์) แต่เรื่องมันมาถึงทางตัน เมื่อเด็กซ์ คือ คู่หมั้นของเพื่อนเลิฟของเธอ อย่าง ดาร์ซี่ (เคท ฮัดสัน) เธอจึงต้องตัดใจ แต่แล้วหลังงานปาร์ตี้ก่อนงานแต่งงาน เธอกลับตื่นขึ้นมาพบว่า คู่หมั้นของเพื่อนนอนอยู่ข้างๆ งานนี้เธอจะทำอย่างไร เมื่อต้องจัดการกับทั้งเรื่อง มิตรภาพ และเรื่องหัวใจ

Something Borrowed

?Something Borrowed? ชวนเพื่อนๆ มาร่วมโหวตเรื่องราวจี๊ดๆ
เมื่อความรักกับมิตรภาพ มีแค่เส้นบางๆ กั้นกลาง
ไม่ว่าสาวๆ หรือหนุ่มๆ ท่านใดต้องเคยพบกับประสบการณ์รักแบบจี๊ดใจ
เมื่อรักครั้งนี้ต้องเลือกระหว่างเพื่อนกับผู้ชาย

ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ?Something Borrowed : ผู้ชายคนนี้ฉันขอ…?
ในวันที่ 3 พฤษภาคม 54 รอบเวลา 20.00 น. ที่ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา
15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

เอสพลานาด

Something Borrowed
เลือกเค้าที่เป็นรักแท้

Something Borrowed
ยกรักแท้ให้เพื่อนเลิฟ

คำถาม
1. ถ้าบังเอิญไปรักไปชอบคนคนเดียวกันกับเพื่อนรัก จะเลือกเค้าที่เป็นรักแท้ หรือ ยกรักแท้ให้เพื่อนเลิฟ เพราะอะไร
2. เคยผิดใจกับเพื่อนจนเลิกคบกันเลย ด้วยเรื่องอะไร

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล อังคาร 3 พฤษภาคม 2554 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 4? พ.ค. 2554
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย? มงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนต ร์เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

เอสพลานาด