ดูหนังรอบพิเศษ ขอบคุณที่รักกัน (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ ขอบคุณที่รักกัน (ประกาศผล)

ขอบคุณที่รักกัน

(*7 พ.ค. ) “ขอบคุณที่รักกัน” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นงานรอบเปิดตัวหนังด้วย ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบและเสื้อ1ตัว บัตรรับหน้างาน เสื้อรอรับที่บ้าน นะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Neiyahnoey
2. BunZa
3. kimbies
4. GOOKGOOKGUU
5. jakajun
6. Kitty17
7. wvrine
8. armzadtt
9. kjjkenta
10. pooky_waraporn
11. turbomanda1977
12. TuyNuiD
13. LipL32
14. potatolismmm
15. pukluk55
16. Ziper
17. tirakorn
18. Drcao
19. NuPuTT
20. tualekzy


รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
เรื่องเสื้อ ให้เมล์มาหาที่ chaiwat@monotechnology.com
บอกไซส์มา เอส แอล เอ็ม เอ็กซ์แอล แล้วก็ชื่อที่อยู่ในการจัดส่งครับ จะส่งตามไป ที่งานไม่ได้ให้เสื้อนะ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น8 ถัดขึ้นไป จากชั้นที่ขายตั๋ว ขึ้นบันไดเลื่อนไปเจองานเปิดตัวนะ ไปเจอทีมรักแสดงกันได้เล้ย เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ขอบคุณทุกคน ที่กล้าบอกขอบคุณคนที่รักกันตั้งแต่วันนี้นะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ จันทร์ 9 พ.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันจัทร์ 9 พ.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไฟว์สตาร์ และ โรงภาพยนตร์ SF World เซ็นทรัลเวิลด์

ไฟว์สตาร์

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 323 คุณพร้อมหรือยังที่จะบอกประโยคนี้ “ขอบคุณที่รักกัน”

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น, โรงภาพยนตร์ SF World เซ็นทรัลเวิลด์ และ เว็บเอ็มไทย มีหนังรอบพิเศษของเรื่อง ขอบคุณที่รักกัน มาให้ท่านสมาชิกได้ไปร่วมชม ภาพยนตร์แห่งความรักและความเข้าใจที่พูดถึงความรักของคนหลากหลายวัย ความปรารถนาดีที่เรียงร้อยผ่านเรื่องราว โดยตระเวณถ่ายทำเก็บภาพบรรยากาศสวยงามทั่วประเทศไทย นำแสดงโดย ปั๊บ โปเตโต้, สายป่าน, กบ ทรงสิทธิ์, หมิว ลลิตา, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ฯลฯ รอบนี้เป็นรอบกาล่า เปิดตัวหนังเลยครับ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ SF World เซ็นทรัลเวิล์ด พิเศษยิ่งกว่า เรามีเสื้อยืดจากหนังเรื่องนี้มาให้ด้วย รางวัลละ1ตัวจ้า สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เสื้อยืด ขอบคุณที่รักกัน
รอบนี้ มีเสื้อแจกให้ด้วย รางวัลละหนึ่งตัวนะครับ 20รางวัล หนังก็ได้ดู เสื้อก็ได้ใส่ ขอบคุณที่รักกัน นะครับ ^^

คำถาม
1. เขียนบอกขอบคุณที่รักกัน แก่คนที่เขารักคุณ และคุณไม่ค่อยได้มีโอกาสบอกเขา ณ.ที่ตรงนี้เลยครับ ขอบคุณใคร ทำไมถึงอยากขอบคุณคนนี้ เขียนให้เต็มที่เลยครับ
2. ถ้าทำได้ อยากให้ส่งลิ้งค์หน้านี้ ที่คุณเขียน เอาไปให้เขาอ่านด้วยนะ

ขอบคุณที่รักกัน ชิงไอแพด
อยากลุ้นรางวัลไอแพด2เพิ่มเติม แนะนำกิจกรรมนี้เลยครับ คลิกที่ภาพ เพื่อไปดูกิจกรรม

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล เสาร์ 7 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มตั๋วได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 9 พฤษภาคม 2554
สำรองบัตร จันทร์ 9 พ.ค. เวลา 11.00 – 12.00 น.
เรื่องเสื้อ ขอดูก่อน ว่า จะเอาไปให้ที่หน้างานเลย หรือว่า จะส่งพัศดุไป นะครับ แต่น่าจะข้อหลัง

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไฟว์สตาร์ และ โรงภาพยนตร์ SF World เซ็นทรัลเวิลด์

ไฟว์สตาร์