ดูหนังรอบพิเศษ The Ward หวีดลั่นวอร์ด (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The Ward หวีดลั่นวอร์ด (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี หวีดลั่นวอร์ด

(*16 พ.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ “The Ward หวีดลั่นวอร์ด” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 40 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

the ward
รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น3 นะ บริเวณหน้าเคาท์เตอร์ขายป็อบคอร์น ชั้นที่มีจุดฉีกตั๋วหน่ะครับ อยู่เหนือชั้นที่ขายตั๋วหนังขึ้นไป เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ผมก็ไม่รู้หรอกครับ ว่าใครเป็นฆาตกร แต่คุณเป็นคนที่จะได้เข้าไปหาคำตอบแล้วครับ ว่าใครคือฆาตกร วันนี้แหละ ฮ่าฮ่า ส่วนเรื่องใกล้บ้าของผมเหรอครับ คงเป็นเรื่องนอนไม่เป็นเวลา ตื่นไม่เป็นเวลา นาฬิกาในร่างกายรวนไปซะแล้ว ไม่ไหวๆๆๆ วันนี้เดินทางก็ระวังฟ้าฝนนะครับ ชอบตกตอนเย็นๆเนอะ เหอเหอ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 12.00 น. ของ จันทร์ 16 พฤษภาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 13.00 – 15.00 น. ของวันจันทร์ 11 พฤษภาคมวันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนต ร์เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

เอสพลานาด

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 325เจ้าพ่อหนังหวีดรีเทิร์น “The Ward หวีดลั่นวอร์ด”

มงคลเมเจอร์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน? The Ward หวีดลั่นวอร์ด หนังสยองแหละ กิจกรรมมาไวไปไว ดูวันเวลาให้ดีดีนะครับ? จำนวน 40 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ครั้งแรกในรอบ 10 ปี!? ที่คุณจะทั้งสยอง! ผวา! สุดขีด
ไปกับ จอห์น คาร์เพนเตอร์ ความสยองเจ้าของตำนาน Halloween
รับประกันความระทึก? จากผู้สร้าง SAW ทุกภาค ….

?คริสเต็น (แอมเบอร์ เฮิร์ต) สาวสวยวัยรุ่น? ถูกขังอยู่ในวอร์ดของโรงพยาบาลจิตเวช เธอพบว่า วอร์ดแห่งนี้มีเรื่องประหลาดซ่อนอยู่? คนไข้สาวสวยได้หายตัวไป ทีละคน ทีละคน? มีเพียงเธอเท่านั้นที่เชื่อว่า เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่ฝีมือของมนุษย์…?

เพียงชมตัวอย่างภาพยนตร์ให้จบ แล้วตอบคำถาม
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ The Ward
ในวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 54 ที่ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ สาขา รัชดา
จำนวน 40 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รอบเวลา 20.00 น.
?ใครกันแน่ที่เป็น ฆาตกร? ระหว่าง…….

หวีดลั่นวอร์ด

แอมเบอร์ เฮิร์ต (รับบทเป็น คริสเต็น)
เธอเป็นน้องใหม่ในวอร์ดแห่งนี้… อยากรู้ อยากเห็น… ไปซะทุกเรื่อง… แต่มีดีตรงที่รักเพื่อน …

หวีดลั่นวอร์ด

เดเนียลเล่ พานาบาเกอร์ (รับบทเป็น ซาร่าห์)
ซาร่าห์ …เป็นโรคซึมเศร้า…ทุกวันเธอจะรอคอย…ให้เพื่อนรักที่หายตัวไป มารับตัวเธอไปอยู่ด้วย ……

หวีดลั่นวอร์ด

ลินซี่ย์ ฟอนเซก้า (รับบทเป็น ไอริส)
ไอริส …เธอคือผู้หญิงที่เข้าใจว่า ตัวเองสวยที่สุดในโลก …เธอส่องกระจกวันหนึ่งเป็นพันครั้ง? …และทุกครั้งที่ส่องกระจก เธอจะเห็นใครบางคนยืนจ้องเธออยู่

หวีดลั่นวอร์ด

มามี่ย์ กัมเมอร์ (รับบทเป็น เอมิลี่)
เอมิลี่ …อยู่ที่วอร์ดนี้มานาน …ทุกคืนเธอส่งเสียงกรี๊ดร้อง … เธอเชื่อว่ายิ่งทำให้ตัวเองเจ็บปวดมากเท่าไร? ก็จะไม่มีใครหน้าไหนมาทำร้ายเธอได้

5? พฤษภานี้…ในโรงภาพยนตร์
คุณคิดว่าใครจะเอาชีวิตรอดได้เป็นคนสุดท้าย

คำถาม
1. ถามว่า จากข้างบน ใครกันแน่ที่เป็น “ฆาตกร”
2. ช่วงนี้มีเรื่องอะไรที่ทำให้คุณใกล้บ้า รึเปล่าครับ

**แจ้งทราบว่าเรื่องนี้ ประกาศผลเช้า คอนเฟิร์มได้ถึงเที่ยง สำรองบัตรตอนบ่าย และไปดูกันตอนค่ำ จบในวันเดียวกัน ดังนั้น วันจันทร์16 ห้ามลืม

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล จันทร์ 16 พฤษภาคม เวลา 09.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 12.00 น. ของวันนั้นแหละ
โทรสำรองเวลา 13.00 – 15.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงเที่ยงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนต ร์เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

เอสพลานาด