ดูหนังรอบพิเศษ The Hangover Part 2 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The Hangover Part 2 (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี แฮงค์โอเวอร์ ภาคสอง

(*24 พ.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ “The Hangover Part 2” ฉายรอบวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ พระราม3 ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

เราไปดูหนังกันที่ เมเจอร์ พระรามสามกันนะครับ

1. OaterALMIGHTY
2. siwsuda
3. katgang
4. jackkyretro
5. Badcoala
6. นัสสา
7. Neo2199
8. thananu
9. fairyming
10. son10
11. Aek_Kun
12. roong_bangkae
13. pinoko
14. NuuNuttie
15. gimlunk
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นบนโรงหนัง ลานที่เขาขายป็อบคอร์นหน่ะครับ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เฉลย เท็ดดี้ครับ หายไป / ส่วนเหล้ายา มันไม่ดีครับ ใครไม่ไปยุ่งเกี่ยวก็ดีแล้ว มันเป็นสิ่งไม่ดี ผมกับพรรคพวกจึงรวมกลุ่มกัน จะขจัดเหล้าให้หมดไปจากโลกนี้ ด้วยการดื่มมันให้หมดโลกครับ เอาใจช่วยเราด้วยนะครับ ดูหนังให้สนุกนะจ๊ะ ไม่ใช่ว่า ดูจบออกมาเปรี้ยวปากกันซะนะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 25 พฤษภาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 25 พฤษภาคมวันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_warner

———————————————————-
** ประกาศ ณ.วันที่ 19 พ.ค. 54 เวลา 11.30 น. ขอย้ายกลับไปที่เดิม พระราม3 โอย อย่า-งง กันนะครับ สรุปว่า หนังฉายที่พระราม3 ขออภัยในความไม่สะดวก

** ประกาศ ณ.เวลา 18 พ.ค. เวลา 12.00น. ขอย้ายโรงฉาย เดิมฉายที่ เมเจอร์ พระรามสาม ขอย้ายไปที่ เมเจอร์ สุขุมวิท ขออภัยในความไม่สะดวกจ้า

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 326 คุณจะตั้งรับไม่ทัน “The Hangover Part 2 เดอะแฮงค์โอเวอร์ ภาคสอง”

วอร์นเนอร์ บราเดอร์, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน The Hangover Part 2 เดอะแฮงค์โอเวอร์ ภาคสอง ภาคต่อของความฮาแบบบ้าดีเดือด เรื่องที่ผู้ชายหลายๆคนเคยเจอในชีวิต ภาคนี้ถ่ายทำในประเทศไทยด้วย น่าดูน่าดู มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ พระรามสาม สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. งานนี้ แก็งค์เพื่อนกลุ่มนี้ เมาเละซะจนทำใครหายไป?
2. เคยเมาเละจนจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น บ้างไหมครับ ขนาดไหนหล่ะ
3. จากในหนังตัวอย่าง คุณคุ้นตาสถานที่ไหนบ้าง เอาเท่าที่คุณรู้จัก เคยไปมาสักที่

แฮงค์โอเวอร์
เยี่ยมชมเว็บภาษาไทย ได้ที่นี่เลย http://www.hangover2-thai.com/

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 24 พ.ค. เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธ 25 พ.ค.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์ บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_warner