ดูหนังรอบพิเศษ Insidious (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Insidious (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี insidious

(*30 พ.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ “Insidious วิญญาณ ตามติดา” ฉายรอบวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 35 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

insidious
รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ขอบอกว่า รอบนี้ ผู้ที่ได้รางวัล ต้องไปรับบัตรด้วยตนเอง ห้ามเอาบัตรปชช.คนอื่นมารับตั๋ว ห้ามเอาบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทน
ใครจะเปลี่ยนชื่อ เอาชื่อคนที่ไปได้ชัวร์ๆ ก็เมล์มาหา โทรมาบอกนะ รบกวนนะครับ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรงหนัง UMG RCA อาคารยูเอ็มจีพลาซ่า เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

หลอนทุกอย่างครับ เรื่องนี้ จะเหตุผลใดใดก็ตาม ใครชอบดูหนังผีควรได้ดู ใครกลัวผีก็ควรได้ดู แน่จริง ห้ามปิดตา ห้ามปิดหู ห้ามเดินออกจากโรงนะครับ ฮ่าฮ่า อันนั้นก็เกินป๊าย ใครได้ไปดูรอบนี้ ดูจบแล้ว กลับมาเม่นหน่อยครับ ว่ามันน่ากลัวสมคำขู่ของผมมั้ย ผมก็กลัวผีอ่ะ ปึงปังนิดหน่อยก็ร้องแล้ว

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 1 มิถุนายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 1 มิถุนายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ มงคลเมเจอร์

มงคลเมเจอร์
———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 328 มันจะตามจนกว่าคุณจะตาย “Insidious วิญญาณตามติด”

มงคลเมเจอร์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ไม่อะไรมาก ก็แค่หนังสยองที่ทีมสร้าง Saw จับมือกับทีมสร้าง Paranormal Activity นั่นเอง บรื๋อ ทั้งหลอนทั้งโหดเลยไหมเนี่ย ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 35 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2554 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

โหวต 4 เหตุผลที่ต้องบริหารหัวใจให้แข็งแรงก่อนไปดู INSIDIOUS วิญญาณตามติด

เหตุผลใดที่โดนใจคุณที่สุด
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ?INSIDIOUS วิญญาณตามติด?
จำนวน 35 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
วันที่ 1 มิถุนายน ที่ UMG RCA รอบเวลา 20.00 น.

 

Insidious วิญญาณตามติด

1.? เพราะ INSIDIOUS วิญญาณตามติด สร้างจากเรื่องจริง คลิปผีในบ้านสุดเฮี้ยนที่หลอกหลอน คนทั่วอเมริกา บางคนถึงกับช็อกคาบ้านขนาดถึงขั้นตกอยู่ในอาการโคม่า จนผู้สร้าง SAW และ PARANORMAL ACTIVITY นำมาสร้างเป็นหนังสุดเฮี้ยน ที่เมื่อใครได้ดูต่างก็ขนหัวลุกกันถ้วนหน้า

 

Insidious วิญญาณตามติด

2. Insidious เป็นหนัง เซอร์ไพรซ์ประจำปี 2011 เมื่อหนังสยองขวัญเรื่องนี้ เปิดตัวด้วยรายรับกว่า 13.3 ล้านเหรียญ และสัดส่วนรายได้ลดน้อยที่สุดใน 10 อันดับแรกของทุกอาทิตย์ จนปัจจุบันทำรายได้ไปแล้วกว่า 50 ล้านเหรียญ เอาชนะหนังสยองขวัญภาคต่อที่ทุกคนคิดว่าจะรายได้ดีอย่าง Scream 4

 

Insidious วิญญาณตามติด

3. เพราะคนที่ดูมาแล้ว ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผีใน Insidious มาแบบจัดเต็ม หลอกหลอนทั้งกลางวันกลางคืน ในตู้ ใต้เตียง บนเพดาน ส่องกระจก ทิ้งขยะ หรือแม้แต่ จะย้ายบ้านหนีมันก็จะยังตามคุณไป แถมมากันเป็นแพค จัดเต็มหลากหลายความสยอง

 

Insidious วิญญาณตามติด

4. ถ้าคุณเป็นคนรักเด็กเราแนะนำให้คุณไปดูหนังเรื่องนี้ เพราะผีเด็กใน Insidious ชอบเล่นซ่อนแอบมาก บนเก้าอี้ใกล้ ๆ ตัวคุณ ตามมุมห้อง หรือในตู้ ถ้าคุณเป็นคนขี้เล่น คุณอาจพบวิธีตามหาเพื่อนเล่นที่อยู่ในบ้านเดียวกับคุณ แต่ไม่เคยมองเห็นมาก่อน เพราะคนที่มีประสบการณ์ร่วมกับหนังเรื่องนี้ทุกคน ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า….

วิญญาณมีอยู่ทุกที่ ในบ้านคุณเองก็อาจมี!
ติดตามทุกความน่ากลัวของ? INSIDIOUS ได้ทาง www.insidiousmovie-th.com

คำถาม (ตอบข้อ1-2เป็นหลัก)
1. จากทั้งสี่ข้อ เหตุผลไหนโดนใจคุณที่สุด
2. ทำไมคุณถึงชอบดูหนังผี เรื่องนี้เค้าขู่ว่าปิดตาดูก็ยังกลัวสุดขีดเลยนะ
3. ถ่ายรูปป้ายหาเสียงของพรรคการเมืองที่เห็นอยู่แถวบ้านคุณมาด้วย คนละ1ป้าย เมล์มาที่ mtmovie1@gmail.com บอกด้วยว่าในเว็บชื่ออะไร (ข้อนี้ไม่ได้บังคับ เอาตามสะดวกเน้อ)

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม เช็คว่าตัวเองกรอกอะไรไว้ คลิก

ประกาศผล อังคาร 31 พ.ค. เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 1 มิ.ย. 2554
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ มงคลเมเจอร์

มงคลเมเจอร์