มาร์โก ร็อบบี ทุ่มสุดตัวเพื่อชัยชนะ ในตัวอย่างแรก I, Tonya

ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับ I, Tonya ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ Margot Robbie ที่ได้ Craig Gillespie มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับ ถ่ายทอดเรื่องราวที่สร้างมาจากเหตุการณ์จริงในเส้นทางชีวิตของ Tonya Harding นักสเก็ตน้ำแข็งชาวอเมริกาที่มีข่าวอื้อฉาวกับนักสเก็ตน้ำแข็งชาติเดียวกันอย่าง…

Tyler Perry’s Boo 2! A Madea Halloween ขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ รับฮาโลวีน

หลังจากเปิดตัวอันดับที่หนึ่งในสุดสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญที่เล่นกับประเด็นวนลูปของเวลาอย่าง Happy Death Day ล่าสุดก็หล่นลงมาอยู่ในอันดับที่สามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรื่องราวของสาววัยรุ่นที่ตื่นขึ้นมาในเช้าวันเกิดของตัวเอง และต้องเสียชีวิตในค่ำวันนั้น ทว่าทันทีที่เธอเสียชีวิตก็วนลูปกลับมาลืมตาตื่นบนที่นอนอีกครั้ง เธอจึงต้องหาทางออกจากลูปนี้ให้ได้ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาภาพยนตร์ทำรายได้เพิ่มไปอีก 9.3 ล้านเหรียญ แม้จะยังไม่เข้ามาฉายในไทย แต่ก็ทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า…

ขั้นตอนการรับตั๋วหนัง ของขวัญ จากโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

อีกไม่กี่วันข้างหน้า ภาพยนตร์ไทยเรื่อง ของขวัญ จะเข้าฉายให้ชมอย่างเป็นทางการกันแบบฟรี ๆ ในทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศกันแล้ว เพื่อความเข้าใจที่ตรงกันมาดูเงื่อไนขการรับบัตรชมภาพยนตร์จากทางโรงภาพยนตร์กันก่อน เครือ Major Cineplex และเครืออื่น ๆ (ยกเว้น SF) 1.…

หนังโรแมนติกใหม่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ได้สองสาวสุดแซบร่วม

เรียกได้ว่าหางเหินจากงานแสดงแนวโรแมนติกอย่าง Maid in Manhattan ไปเสียนาน ตอนนี้สาว เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) ก็เตรียมหวนคืนสู่ภาพยนตร์หวานอีกครั้งกับโปรเจกต์ใหม่ Second Act ล่าสุดได้สองสาวสุดแซบอย่าง วาเนสซา…

‘มะลิลา’ มาแรงคว้ารางวัลหนังยอดเยี่ยม จากเทศกาลหนังนานาชาติปูซาน

โพสต์โดย มะลิลา Malila The Farewell Flower บน 21 ตุลาคม 2017 หลังจากนักแสดงนำอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เพิ่งได้รับรางวัลดาราเอเชียน่าจับตามอง Face…

อำลาหนังแผ่น! อีวีเอส ประกาศยุติการผลิตสินค้า หลังถูกละเมิดลิขสิทธิ์จนขาดทุน

ต้องลาจากกันอย่างถาววรแล้ว สำหรับ บริษัท อีวีเอส เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่ได้ดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ผ่านช่องทางต่างๆ มาเป็นเวลากว่า 35 ปี ไม่ว่าจะเป็นซีดี ดีวีดีภาพยนตร์ทั้งไทยและต่างประเทศ ล่าสุดทางบริษัทอีวีเอสได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะหยุดสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ออกสู่ตลาด…

เปิดใจสองนักแสดงนำ Cloud Atlas ที่จะทำให้รู้ว่าเล่นเข้าขากันขนาดไหน

นับเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของสองนักแสดงมากฝีมืออย่าง หนุ่มหล่อ จิม สเตอร์เกส (Jim Sturgess) และนางแบบสาวสุดฮอตจากแดนกิมจิที่ผันตัวเองมาเล่นภาพยนตร์ฮอลลีวูดครั้งแรกในชีวิต ดูนา เบย์ (Doona Bae) กับผลงานเรื่อง Cloud Atlas หยุดโลกข้ามเวลา สองนักแสดงนำได้เปิดใจถึงการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้…

ซิลเวีย ฮุกส์ เตรียมรับบทบาทใหม่ในหนังภาคต่อ The Girl in the Spider’s Web

การปรากฏตัวของนักแสดงสาว ซิลเวีย ฮุกส์ (Sylvia Hoeks) ด้วยคาแรกเเตอร์ ลัฟ สาวหน้านิ่งที่เป็นผู้ช่วยของ วอลเลซ ในภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญ Blade Runner 2049 ก็ทำเอาแฟน ๆ…

เมื่อภรรยารู้ว่าสามีหักหลัง!! ชีวิตครอบครัวพังสถานเดียว ในตัวอย่างแรก Acrimony

ลืมภาพสาวเนิร์ดใส่แว่นคนเก่งในนาซาของ ทาราจี พี. เฮนสัน (Taraji P. Henson) จากภาพยนตร์เรื่อง Hidden Figures ไปได้เลย เมื่อ Lionsgate ผลงานล่าสุดของเธอจะได้กลายเป็นสาวมั่นเจนโลกที่รู้เท่าทันการหักหลังของสามีตัวเองในผลงานภาพยนตร์คอเมดีดรามาเรื่องล่าสุด Acrimony…

เจ้าหญิงเลอา เคยส่งลิ้นวัวให้โปรดิวเซอร์ที่ลวนลามเพื่อนสาว

แม้ Carrie Fisher ดาราเจ้าของบทเจ้าหญิงเลอา จะจากไปเกือบครบ 1 ปีในเดือนธันวาคมนี้ แต่เรื่องราวสุดแสบของเธอก็ยังถูกเล่าขาน ล่าสุดท่ามกลางกระแสข่าวฉาวลวนลามทางเพศของผู้มีอำนาจในวงการภาพยนตร์ Heather Ross เพื่อนสาวของ Carrie Fisherได้ให้สัมภาษณ์ว่าเธอเคยถูกโปรดิวเซอร์ดังค่ายหนึ่งลวนลาม และ…

คริส เฮมส์เวิร์ธ นำทีมทหารกล้าควบม้าล่าตัวผู้ก่อการร้าย ในตัวอย่างแรก 12 Strong

หลังจากปล่อยภาพแรกออกมาได้ไม่นานก็ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์ดราม่าสงครามอิงประวัติศาสตร์ 12 Strong ที่ได้พ่อหนุ่มเทพเจ้าอย่าง Chris Hemsworth มานำแสดงเป็นหัวหน้าทหารหน่วยรบพิเศษ พร้อมด้วยทหารกล้าอีก 11 นาย ซึ่งจะต้องฝ่าอันตรายจากกลุ่มผู้ก่อการร้ายในตะวันออกกลาง สร้างวีรกรรมที่โลกต้องจารึก โดยได้ผู้กำกับหน้าใหม่ Nicolai…

โคลอี้ มอเรตซ์ เป็นสาววัยรุ่นหลงรักคนแก่ ในตัวอย่างแรก I Love You, Daddy

ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอย่าง I Love You, Daddy ภาพยนตร์คอมมาดี้ผลงานของผู้กำกับ Louis C.K. ที่ทั้งลงมือเขียนบท กำกับ และร่วมแสดงเองอีกด้วย นอกจากจะเป็นหนังภาพขาวดำที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ของผู้กำกับ Woody Allen…

เรื่องราวของ เอ็ด กีน เป็นแรงบันดาลใจ ให้ฆาตกรสุดโหดถือเลื่อย Leatherface

ภาพยนตร์สยองขวัญหลายเรื่องมักจะนำเอาเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นจริงบนโลกใบนี้ มาเสกสรรค์ปั้นแต่งเรื่องราวใหม่ให้น่ากลัวขนหัวลุกได้อย่างไม่น่าเชื่อ และหนึ่งในภาพยนตร์สุดสยองเรื่องล่าสุด Leatherface #สิงหาสับ2017 ที่กำลังจะเข้าโรงภาพยนตร์ฉายให้แฟน ๆ ได้ชมกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ก็ได้เค้าโครงเรื่องจริงมาจากฆาตกรสุดโหดนามว่า เอ็ด กีน (Ed Gein) เอ็ดเวิร์ด ธีโอดอร์ กีน…

10 เหตุผลที่คอหนังญี่ปุ่นไม่ควรพลาดชม Kimi no Suizou wo Tabetai ตับอ่อน เธอนั้น ขอฉันเถอะนะ

แม้ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาจะมีภาพยนตร์ญี่ปุ่นเข้าฉายไปแล้วหลายต่อหลายเรื่อง แต่ยังคงมีอีกหนึ่งภาพยนตร์ดรามาเรียกน้ำตาเตรียมจะเข้าฉายในช่วงสิ้นเดือนหน้าให้ได้ชมกันกับภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดี Kimi no Suizou wo Tabetai หรือในชื่อภาษาไทยว่า ตับอ่อน เธอนั้น ขอฉันเถอะนะ และ 10 เรื่องต่อไปนี้คือความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่แฟน ๆ…

โหดไม่แพ้กัน! ผู้กำกับเผยนักแสดงอินจัดสมบทบาทชวนขนหัวลุก ใน Leatherface #สิงหาสับ2017

ถือเป็นภาพยนตร์สุดสยองแห่งปีอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับ Leatherface #สิงหาสับ2017 ผลงานการกำกับของ Alexandre Bustillo และ Julien Maury สองคู่หูผู้กำกับชาวฝรั่งเศสที่โด่งดังมาจาก Inside (2007) โดยการกำกับภาพยนตร์สุดสยองในครั้งนี้สองผู้กำกับได้เผยถึงการคัดเลือกนักแสดงนำนั้นเป็นเรื่องที่ท้าท้าย จะต้องเลือกคนที่สามารถอินกับบทได้ดีจนทำให้ทุกคนคล้อยตามอย่างไม่รู้ตัว…

เส้นทางสู่รางวัลตุ๊กตาทอง ของ เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์

ย้อนกลับไปเมื่อหลายสิบปีก่อนประเทศไทยเคยเป็นยุคทองของภาพยนตร์ไทย ในแต่ละปีมีหนังไทยถูกผลิตออกมานับร้อยเรื่อง และยังเป็นจุดกำเนิดนักแสดงมากฝีมือที่ยังคงมีผลงานการแสดงให้เห็นมาตราบเท่าทุกวันนี้ หนึ่งในนั้นก็คือ จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ เข้าสู่วงการบันเทิงจากการได้ประกวดจนได้รับตำแหน่งมิสออด๊าซ ในปี 2518 ทั้งยังได้เผยเส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิงจนกระทั่งได้รับรางวัลตุ๊กตาเงินจากเรื่อง แผ่นดินของเรา (2519)…

ไทกา ไวติติ เผย อีสเตอร์เอ้กจากออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ จะมีให้เห็นมากมายใน Thor: Ragnarok

ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อล่าสุด Thor: Ragnarok ใกล้จะเข้าฉายในบ้านเรารวมไปถึงทั่วโลกในอีกไม่กี่สัปดาห์หน้านี้แล้ว แน่นอนว่าผู้กำกับ ไทกา ไวติติ (Taika Waititi) และนักแสดงนำของเรื่อง คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ก็เริ่มเดินสายโปรโมตภาพยนตร์ไปตามรายการต่าง…

ยูทูบเบอร์หัวใส ตัดต่อสองผลงานใหม่ ไรอัน กอสลิง กลายเป็นตัวอย่างในชื่อ La La Land 2049

เชื่อได้เลยว่าหลายคนยังคงจดจำนักแสดงหนุ่ม ไรอัน กอสลิง (Ryan Gosling) ในบทหนุ่ม เซบาสเตียน จากภาพยนตร์ที่กวาดรางวัลอย่างมากมายเมื่อปีที่ผ่านมาอย่าง La La Land ไม่ได้ และนั่นได้ทำให้ผู้ใช้ชื่อยูทูบ TheDocotOfWill ได้ลงคลิปตัดต่อนำเอาตัวอย่างบางช่วงบางตอนของภาพยนตร์ผลงานเรื่องล่าสุดของกอสลิงอย่าง…

นักศึกษาจีนอินจัด!! ปั้นครูพี่ลิน จาก ฉลาดเกมส์โกง ไว้บูชาบนโต๊ะหนังสือหวังสอบผ่าน

การไปฉายภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ที่ประเทศจีนนั้น ถือเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของค่ายภาพยนตร์ไทยคุณภาพ GDH รวมไปถึงผู้กำกับ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ที่ล่าสุดทำรายได้ถล่มทลายจนกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้อยู่ในอันดับที่ 6 ของ Worldwide Box Office…

Detective Pikachu ประกาศกำหนดเปิดกล้องเดือนมกราคมปีหน้า

ข่าวดีสำหรับแฟนภาพยนตร์ที่ติดตาม Detective Pikachu ของค่ายฮอลลิวูดอยู่ ล่าสุดมีรายงานว่าภาพยนตร์เตรียมเปิดกล้องถ่ายทำที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ ในตอนนี้ยังไม่เผยรายชื่อของนักแสดง หรือแม้แต่กำหนดฉายให้แฟน ๆ ได้ทราบกัน แต่ยังคงยืนยันว่า ร็อบ เลตเตอร์แมน (Rob…

ช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของ ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา กับการรับพระราชทานรางวัลตุ๊กตาทอง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงอาวุโสที่ได้รับรางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี หรือรางวัลตุ๊กตาทองอีกท่าน สำหรับ ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ซึ่งหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในฐานะดาราเจ้าบทบาทที่มีผลงานออกมาให้ชมกันอยู่ตลอด กว่าจะกลายเป็นศิลปินนักแสดงชั้นนำของไทยในสมัยก่อนนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากนั้น ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา จึงได้เผยช่วงชีวิตของการเป็นนักแสดง…

Wolf Warrior 2 มาแรงแซงหนังฮีโร่สหรัฐฯ ถึงขั้นติดท็อป 5 หนังทำรายได้มากที่สุดปี 2017

กลายเป็นภาพยนตร์ที่กำลังเป็นที่ถูกพูดถึงอยู่ในประเทศจีนมากที่สุดในเวลานี้ สำหรับ Wolf Warrior 2 กองพันหมาป่า เพราะหลังจากที่เข้าฉายในประเทศจีนจนถึงเวลานี้ ภาพยนตร์สามารถโกยรายได้อย่างรวดเร็วจนกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้มากที่สุดตลอดกาลของประเทศจีนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดภาพยนตร์สามารถทำรายได้ไปแล้วกว่า 870.3 ล้านเหรียญ และกลายเป็นภาพยนตร์ในลำดับที่ 5 ที่สามารถทำรายได้สูงสุดของทั่วโลกอีกด้วย และวันพรุ่งนี้แล้วที่แฟน…

นักวิจารณ์ตุรกีโวยต้นสังกัด Blade Runner 2049 เซ็นเซอร์โดยไม่ถาม

กลายเป็นเรื่องขึ้นมาเลยทีเดียว เมื่อนักวิจารณ์ชาวตุรกีออกมาโวยวายกับค่าย โซนี่ พิคเจอร์ส หลังต้นสังกัดได้ส่ง Blade Runner 2049 ไปที่ประเทศตุรกี โดยเซ็นเซอร์ฉากโป๊เปลือยทั้งหมดออกเรียบร้อย ซึ่งทำเอาคนวงการภาพยนตร์ของตุรกีเคืองไม่น้อยที่ โซนี่ ตัดสินใจเซ็นเซอร์หนังเองโดยไม่ถามความเหมาะสมจากผู้ที่มีหน้าที่ไตร่ตรองเรื่องนี้ในประเทศ ขณะเดียวกันทาง โซนี่…

เสียงเลื่อยหมุนดังวี้วี้!! รอเฉือนผู้เล่นเกมทั้งห้าคน ในคลิปล่าสุดจาก Jigsaw

ทวิตเตอร์ออฟฟิเชียลของ IGN ได้ปล่อยคลิปความยาวหนึ่งนาทีจากภาพยนตร์สุดระทึกขวัญ Jigsaw โดยในคลิปเผยให้เห็นชายหญิงที่นั่งอยู่ในห้อง ๆ หนึ่งมีถังเหล็กครอบศีรษะไว้ มีช่องบริเวณตาสามารถมองเห็นได้ และมีโซ่ล่ามเขาและเธอไว้จากอีกด้าน ที่สำคัญอีกด้านนั้นเต็มไปด้วยใบเลื่อยฝังอยู่รอมผนังฝั่งตรงข้ามเต็มไปหมด และทันทีที่ทั้งห้าคนตื่นขึ้น เกมก็กำลังจะเริ่มขึ้นในไม่ช้า… Watch this exclusive…

Page 1 of 67712345...102030...Last »