เปิดตัวครั้งแรกภาพยนตร์ “พุ่มพวง” ป๋อประกบเปา กับมินิคอนเสิร์ตบทเพลงอมตะของราชินีลูกทุ่ง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัวครั้งแรกภาพยนตร์ “พุ่มพวง” ป๋อประกบเปา กับมินิคอนเสิร์ตบทเพลงอมตะของราชินีลูกทุ่ง

หนังพุ่มพวง

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ บาแรมยู จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ?พุ่มพวง? พร้อมเปิดตัวนักแสดงนำอย่างเป็นทางการ โดยมีพระเอกซูเปอร์สตาร์เมืองไทย ?ณัฐวุฒิ สกิดใจ? รับบทเป็น ธีระพล แสนสุข และนางเอกดาวรุ่งหน้าใหม่แห่งวงการบันเทิง ที่มีความสามารถทั้งการแสดงและร้องเพลง ?เปาวลี พรพิมล? รับบทเป็น พุ่มพวง ดวงจันทร์ ร่วมด้วย ?บุญโทน คนหนุ่ม? นักแหล่เพลงชื่อดังอันดับต้นของเมืองไทย รับบทเป็น ครูไวพจน์ เพชรสุพรรณ, ?วิทยา เจตะภัย? นักแสดงและอดีตนักร้องแห่งวงสามโทน รับบทเป็น ครูมนต์ เมืองเหนือ พร้อมด้วย บัณฑิต ทองดี ผู้กำกับภาพยนตร์ และ ปรัชญา ปิ่นแก้ว โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา

หนังพุ่มพวง

 

เปิดตัวด้วยบทเพลงอมตะของพุ่มพวง ดวงจันทร์ กับเพลงช้าสุดซึ้ง ?นักร้องบ้านนอก? และ เพลงเร็วชวนสนุก ?ผู้ชายในฝัน? ที่สะกดอารมณ์ของแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน จนต้องทึ่งกับน้ำเสียงอันไพเราะ ตะลึงกับชุดลายเสือของ ?เปาวลี พรพิมล? พร้อมด้วยเหล่าบรรดาหางเครื่องสุดอลังการบนเวทีงานแถลงข่าว

หนังพุ่มพวง

ก่อนเชิญเหล่านักแสดงนำและผู้สร้างภาพยนตร์ ร่วมพูดคุยถึงการนำเรื่องราวชีวิต ?ราชินีลูกทุ่ง-พุ่มพวง ดวงจันทร์? มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์แห่งปี 54 โดยนำเสนอเรื่องราวชีวิตการต่อสู้เพื่อความฝันของผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่ต้องใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนเพลง ไม่ว่าจะต้องผ่านและพบกับอุปสรรคต่างๆ นานา

 

ป๋อ เปา
ณัฐวุฒิ สกิดใจ รับบทเป็น ธีระพล แสนสุข และ เปาวลี พรพิมล รับบทเป็น พุ่มพวง

บุญโทน คนหนุ่ม
บุญโทน คนหนุ่ม รับบทเป็น ครูไวพจน์ เพชรสุพรรณ และ วิทยา เจตะภัย ( ถนอม วงสามโทน ) รับบทเป็น ครูมนต์ เมืองเหนือ

บัณฑิต ทองดี
บัณฑิต ทองดี ผู้กำกับภาพยนตร์ และ ปรัชญา ปิ่นแก้ว

นอกจากนี้ในงานแถลงข่าวยังแจ้งข่าวดีให้กับน้องๆ เยาวชนที่มีใจรักเพลงลูกทุ่ง และกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ เกี่ยวกับการจัดกิจกรรมของภาพยนตร์เรื่อง พุ่มพวง จับมือกับ ธนาคารออมสิน จัดงานประกวดร้อง-เต้นบทเพลงพุ่มพวง ดวงจันทร์ เปิดโอกาสให้กับชาย-หญิง ที่มีอายุระหว่าง 8-15 ปี เข้าร่วมประกวดแข่งขัน เพื่อชิงทุนการศึกษาและถ้วยเกียรติยศ รวมมูลค่า 187,000 บาท ซึ่งรายละเอียดสามารถติดต่อได้ที่ www.poompuangmovie.com หรือ ติดต่อสอบถาม โทร. 02-2730930-9 ต่อ 140

งานแถลงข่าวพุ่มพวง

ปิดท้ายงานแถลงข่าวด้วยการเรียนเชิญผู้ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์โดยมี คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์, คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, คุณพิศิษฐ์ เสรีวัฒนา รองผู้อำนวยการธ.ออมสิน, คุณฐิติภัทร์ บุญรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บ.โซตัส อินเตอร์เนชั่นแนล, คุณสมพงษ์ สุนทรจิตตานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและการขาย บ.โซตัส อินเตอร์เนชั่นแนล, คุณภาสินี ปรีชาธนาพล ผู้อำนวยการฝ่ายสายงานสื่อสารองค์กร บ.ไทยประกันชีวิต และเหล่านักแสดงนำ ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ และครูมนต์ เมืองเหนือ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ ถ่ายภาพหมู่ร่วมกันเป็นที่ระลึกในครั้งนี้

 

ป๋อ เปา
ณัฐวุฒิ สกิดใจ และ เปาวลี พรพิมล

ภาพยนตร์เรื่อง ?พุ่มพวง?? นับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ของตำนานราชินีลูกทุ่งที่อยู่กลางหัวใจคนไทยทุกคน 21 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์