ป้อง ณวัฒน์ – กัน กันตถาวร และ มีสทีก 2 เวอร์ชั่น มาร่วมงาน X-Men: First Class Thailand Premiere

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ป้อง ณวัฒน์ – กัน กันตถาวร และ มีสทีก 2 เวอร์ชั่น มาร่วมงาน X-Men: First Class Thailand Premiere

เอ็กซ์เม็น เฟิร์สคลาส

ผ่านไปแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่คนทั้งโลกรอคอยกับ X-MEN: FIRST CLASS (เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง) งานนี้เหล่าแฟนคลับ X-Men และเหล่ากองทัพสื่อมวลชน แห่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำโดย เมย์ เฟื่องอารมณ์ ที่แม้งานนี้จะต้องมาหน้าที่เป็นพิธีกร แต่ก็ขอจัดเต็มแต่งชุดคล้าย เอ็มม่า ฟรอสต์ หนึ่งในตัวละคร? X-Men: First Class

เอ็กซ์เม็น เฟิร์สคลาส
ซาเวียร์ ปวดขมับ ตลอดเวลา

เอ็กซ์เม็น เฟิร์สคลาส

ตามมาด้วย? ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และ? กัน กันตถาวร ที่ชื่นชอบและติดตาม X-Men มาตั้งแต่ภาคแรก อาสาขอเป็นส่วนหนึ่งของงานเปิดตัวในครั้งนี้ พร้อมทั้งพา มีสทิก สองเวอร์ชั่น (แบบใส่ชุด X กับ ไม่ใส่ชุด) อีกหนึ่งในตัวละครของ? X-Men มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย พร้อมกับเรียกแสงแฟลชจากตากล้องสื่อมวลชนและผู้ที่มาร่วมงานกัน เรียกได้ว่าไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว

เอ็กซ์เม็น เฟิร์สคลาส

พร้อมกันนี้ คุณเฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไปทเวนตี้ เซนจูรี่ ฟ๊อกซ์ ประเทศไทย? ยังมาให้ข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้? ที่ใครหลายคนไม่เคยรู้มาก่อน? ที่พอได้ฟังกันแล้วถึงกับอึ้งกันเลยทีเดียว? ก่อนที่จะปิดงานเปิดตัวภาพยนตร์? ทางสปอนเซอร์และทางค่ายหนัง ก็มอบของรางวัลแก่ผู้โชคดี ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย และปิดท้ายถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน

เอ็กซ์เม็น เฟิร์สคลาส

ภาพยนตร์เรื่อง X-MEN: FIRST CLASS (เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง) เป็นคำตอบให้หลายข้อสงสัยที่แฟนหนังหรือการ์ตูนให้ความสนใจมาอย่างยาวนานว่า X-Men มารวมตัวกันได้อย่างไร?? ทำไม ชาร์ลส์ถึงอยู่บนเก้าอี้รถเข็น? คฤหาสน์เอ็กซ์และซีรีโบรมาจากไหน? ค้นหาคำตอบได้ใน? X-MEN: FIRST CLASS (เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง)? 2 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

————————-

ภาพอื่นๆเพิ่มเติม

เอ็กซ์เม็น เฟิร์สคลาส
ผู้กำกับ เอส และ ปวีณ ก็มาร่วมงานด้วยครับ

เอ็กซ์เม็น เฟิร์สคลาส
แอะ เอ็มว่า ฟอร์สต ต้องเซ้กส์ซี่กว่านี้ดิ

เอ็กซ์เม็น เฟิร์สคลาส

มิสทีค

มิสทีค
ยามว่างของ มิสทีค