เจเจ อับรามห์ ผู้กำกับซีรีย์ดัง “Lost” ฝากผลงานหนังแนวเอเลี่ยนใน Super 8 วิบัติลับมรณะ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เจเจ อับรามห์ ผู้กำกับซีรีย์ดัง “Lost” ฝากผลงานหนังแนวเอเลี่ยนใน Super 8 วิบัติลับมรณะ

เจเจ อับรามห์
เจเจ อับรามห์

เจเจ อับรามห์? ผู้กำกับซีรีย์ดัง ?Lost? ให้สัมภาษณ์พิเศษ?? เอ่ยชมประเทศไทยสวย อยากมาเที่ยวในเร็วๆนี้ พร้อมฝากผลงานหนังแนวเอเลี่ยนใน Super 8 วิบัติลับมรณะ

บินมาเปิดตัวพร้อมให้สัมภาษณ์สดๆที่สิงคโปร์ สำหรับทีมผู้กำกับ เจเจ อับรามห์ และนักแสดงวัยรุ่นจากเรื่อง Super 8 วิบัติลับมรณะ ซึ่งทางยูไอพีได้ส่ง ดีเจ พีเค ไปเจาะสัมภาษณ์พิเศษ มาให้แฟนๆชาวไทย ได้รู้จักผลงานหนังเรื่องใหม่นี้ของเขามากขึ้น

เจเจ ได้กล่าวว่า หนังเรื่องนี้ของเขา เหมือนย้อนเวลากับไปในยุค70 ที่เขายังเป็นเด็ก และฝันอยากจะเป็นผู้กำกับเหมือนกับเด็กๆในเรื่อง ตัวเขาเองก็เริ่มถ่ายหนังของตัวเอง ด้วยกล้องซูเปอร์เอทแบบนี้ด้วยเช่นกัน การดึงเอาบรรยากาศในยุคนั้น มารวมกับเรื่องราวที่สนุกตื่นเต้นของเอเลี่ยน จึงเป็นสิ่งที่เขาอยากทำมานานแล้ว และทางสปีลเบิร์กก็ให้การสนับสนุนด้วย จึงออกมาเป็นหนังเรื่อง Super 8 ซึ่งเป็นหนังที่จะแตกต่างจากหนังเอเลี่ยนที่เต็มตลาดอยู่ในตอนนี้ ด้วยการเพิ่มสตอรี่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัว และกลุ่มเพื่อน


ทีมนักแสดง

เจเจ อยากให้หนังเรื่องนี้เป็นการสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับเด็กๆยุคใหม่ที่รักในการทำหนังด้วย ความรุนแรงในเรื่องนี้ก็จะไม่มากเท่ากับหนังเอเลี่ยนในตลาดปัจจุบัน และอยากให้เป็นช่วงเวลาที่ทุกคนในครอบครัว ได้มาดูหนังเรื่องนี้ร่วมกันได้

ท้ายสุด เจเจ ได้ฝากถึงแฟนๆชาวไทยให้มาดู มาสนุกกับผลงานเรื่องนี้ของเขาด้วย และเขาก็หวังว่าจะได้มาเยี่ยมเมืองไทยบ้าง มีเพื่อนๆของเขาหลายคนได้มาเที่ยวแล้ว และก็ชมว่าประเทศไทยสวยมาก คงจะได้มีโอกาสมาด้วยตัวเองในเร็วๆนี้

พบกับ Super 8 วิบัติลับมรณะ ภาพยนตร์แอ็คชั่น ทริลเลอร์ กับเรื่องราวของคลิปลับมรณะของเอเลี่ยนจากแอเรีย 51 จนทำให้เกิดเหตุการณ์สุดวิบัติ 9 มิย.นี้ที่โรงภาพยนตร์

Super 8 วิบัติลับมรณะ