ปีเตอร์ ชาน การันตี ฮ้อแรง… แรงสมชื่อ สนุกแรง ฮาแรง บู๊แรง

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ปีเตอร์ ชาน การันตี ฮ้อแรง… แรงสมชื่อ สนุกแรง ฮาแรง บู๊แรง

ฮ้อแรง

ปีเตอร์ ชาน ผู้กำกับ และ โปรดิวเซอร์คนเก่งของวงการภาพยนตร์ฮ่องกง กับโปรเจ็คล่าสุด ภาพยนตร์แนวคอเมดี้แอ็คชั่นซุปเปอร์ฮีโร่? Mr.& Mrs. Incredible : ฮ้อแรง ที่แรงจริงสมชื่อ ทั้งนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น กู่เทียนเล่อ (เจาะเวลาหาจิ๋นซี, มังกรหยก ตอน กำเนิดเอี้ยก้วย, Triple Tap) หรือ อู๋จินหยู (นางสาวกำไก่ 1 & 2, คนเล็กกำลังใหญ่, คนตัดเซียน)? เจ้าแม่หนังคอเมดี้ของฮ่องกง รวมไปถึงทีมงาน โดยเฉพาะผู้กำกับ ที่ได้ วินเซนต์ ก๊ก ผู้กำกับคู่ใจ? โจวซิงฉือ? มาร่วมเสริมทัพความฮาและสนุกสนานแบบไม่บันยะบันยัง ตัว วินเซนต์ ก๊ก เอง เคยฝากผลงานมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น คนเล็กกุ๊กเทวดา, สายไม่ลับคังคังโป้ย, เบ่งหัวใจฟัดให้ใหญ่? เป็นต้น? ทำให้?? Mr.& Mrs. Incredible : ฮ้อแรง? เป็นภาพยนตร์ที่แรงสมชื่อไทย ทั้ง สนุกแรง…ฮาแรง…บู๊แรง… ที่สำคัญมีหลายฉาก เน้นๆ ที่ชวนจับตาและห้ามพลาด เช่น ฉากกู่เทียนเล่อ จับปลา มาให้อู๋จินหยู ทำเป็นอาหารเย็น ฉากนี้ดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่ซ่อนมุขฮาเซอร์ไพรส์ไว้ให้ฮาท้องแข็ง

ฮ้อแรง

หรือ ฉากการประลองยุทธ์ระหว่าง กู่เทียนเล่อ และ อู๋จินหยู พระเอกนางเอกของเรื่อง? กับเหล่าจอมมารสารพัดสี แค่ฉากนี้ฉากเดียวก็ครบรส ครบอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นลูกฮาลูกบ้า ที่ทยอยใส่กันแบบไม่ยั้ง หรือ จะเป็นอารมณ์แอบซึ้งฉบับซุปเปอร์ฮีโร่จอมป่วน ส่วนถ้าใครที่ชื่นชอบ ฉากแอ็คชั่นตื่นตาตื่นใจ? เอ็ฟเฟ็คชวนอลัง ก็จะต้องชื่นชอบฉากนี้เช่นเดียวกัน จนบางทีอาจจะเผลออุทานออกมาว่า ?คิดได้ไงเนี่ย!!!!?

นอกจากนั้น ปีเตอร์ ชาน กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่เขานั่งแทนโปรดิวซ์ว่า? ?ผมภูมิใจที่พวกเราเป็นผู้สร้างหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้?? ผมคิดว่าสเน่ห์ของเรื่องนี้ก็คือการผสมผสานหนังหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นฉากแฟนตาซีเหนือจินตนาการ ฉากแอ็คชั่นหลุดโลก และอารมณ์ขันสไตล์หนังฮ่องกงของ โจวซิงฉือ ผมคิดว่าเรื่องนี้มีส่วนผสมระหว่าง Mr. and Mrs. Smith และ The Incredibles แอนิเมชั่นของ Pixar โดยมีเรื่องราวที่เกิดขึ้นอยู่ในประเทศจีนในอดีต?

ฮ้อแรง

Mr.& Mrs. Incredible : ฮ้อแรง เ ป็นเรื่องของซุปเปอร์ฮีโร่สุดเท่ Huan (กู่เทียนเล่อ) ที่ตกหลุมรักกับซุปเปอร์ฮีโร่สาว Rouge (อู๋จินหยู) เพื่อเริ่มครอบครัวพวกเขาตัดสินใจวางมือจากภารกิจกู้โลก และหนีไปใช้ชีวิตร่วมกันในหมู่บ้านเล็กๆ อย่างสงบสุขหลังจากใช้ชีวิตเงียบๆมานาน เรื่องราวที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อหมู่บ้านเล็กๆ ได้แปรเปลี่ยนเป็นสนามประลองยุทธ เพื่อเฟ้นหานักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุด เส้นทางสู่ความสงบของอดีตซุปเปอร์ฮีโร่ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ เพราะในขณะที่ทั้งสองกำลังเตรียมย้ายออกจากเมือง แชมป์ของการประลองยุทธถูกลอบสังหาร… เพื่อความยุติธรรมและความถูกต้อง ทั้งคู่ตัดสินใจสวมชุดเก่งเพื่อตามหาคนร้ายและช่วยเหลือมนุษยชาติอีกครั้ง

ขากรรไกร สั่นสะท้านปฐพี 9 มิถุนายน นี้ ในโรงภาพยนตร์