เอส เอฟ ปลื้ม กระแสหนังระบบเทคนิคคัลเลอร์ 3 มิติเสียงไทย มาแรง! เพิ่มโรงอีก

Home / ข่าวหนัง / เอส เอฟ ปลื้ม กระแสหนังระบบเทคนิคคัลเลอร์ 3 มิติเสียงไทย มาแรง! เพิ่มโรงอีก

3 มิติเสียงไทย

โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ เดินหน้าขยายโรงภาพยนตร์ระบบเทคนิคคัลเลอร์ 3 มิติเสียงไทย เพิ่มอีก 4 แห่ง หลังประสบความสำเร็จจากการฉายภาพยนตร์ ?Kung Fu Panda 2? ล่าสุด จัดกิจกรรมพิเศษเอาใจลูกค้าออน์ไลน์เอส เอฟ คอหนัง 3 มิติ พันธุ์แท้ ให้ดูหนังระบบเทคนิคคัลเลอร์ 3 มิติเสียงไทยเรื่อง Green Lantern ให้ได้ตื่นตาทะลุจอก่อนใคร!!!

คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ กล่าวว่า ?หลังจากที่เอส เอฟ ได้เปิดตัวโรงภาพยนตร์ระบบเทคนิคคัลเลอร์ 3 มิติ ที่ให้ภาพคมชัด สมบูรณ์แบบอย่างเป็นทางการขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกใหม่เอาใจลูกค้าคอหนัง 3 มิติ กลุ่มผู้ชื่นชอบการชมภาพยนตร์เสียงไทย,กลุ่มครอบครัว และกลุ่มเด็กเล็กให้ได้ชมกันอย่างเต็มอรรถรส ไม่ต้องอ่านซับไตเติ้ล ในราคาใครๆ ก็ดูได้ พร้อมประเดิมฉายเรื่อง?Kung Fu Panda 2? ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น ได้กระแสตอบรับจากผู้ชมเกินคาดหมายโดยเฉพาะลูกค้าที่ชื่นชอบหนัง 3 มิติ ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

3 มิติเสียงไทย
สามมิติ พากย์ไทย ที่เอสเอฟ

และเพื่อรองรับความต้องการและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ทางเอส เอฟ จึงได้ขยายโรงภาพยนตร์ระบบเทคนิคคัลเลอร์ 3 มิติ เสียงไทยเพิ่มขึ้นอีก 4 แห่ง รวมเป็นทั้งสิ้น 11 แห่ง ได้แก่ เดอะมอลล์บางกะปิ , เดอะมอลล์บางแค, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์ท่าพระ, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัลรามอินทรา, เซ็นทรัลชลบุรี, โรบินสันจันทบุรี, แหลมทองระยอง และเซ็นทรัล บิ๊กซี พัทยา ซึ่งนับว่าโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ เป็นโรงภาพยนตร์รายเดียวเท่านั้นในประเทศไทย ที่มีโรงภาพยนตร์ระบบเทคนิคคัลเลอร์ 3 มิติ เสียงไทย ที่พร้อมเสริฟความบันเทิงเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าคอหนัง ให้สามารถดูหนังสามมิติคุณภาพได้ในราคาที่คุ้มค่าสุดๆ เริ่มต้นที่ 160 บาท โดยรับรองว่าในปีนี้ลูกค้าจะได้เต็มอิ่มกับอภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลากหลายเรื่อง ในระบบเทคนิคคัลเลอร์ 3 มิติ อาทิ Transformer 3, Harry Potterและ Captain America อย่างแน่นอน

แดน
เรื่องนี้ แดน พากย์เป็นพระเอกแหละ

และล่าสุด เอส เอฟ จัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้าออน์ไลน์เอส เอฟ แฟนพันธุ์แท้หนัง 3 มิติ ที่ร่วมสนุกผ่านทาง Facebook we Love SFและ Twitter we Love SF ได้ตื่นตาทะลุจอกับหนังแอคชั่นไซน์ฟายเรื่องเยี่ยม Green Lantern รอบพิเศษก่อนใคร ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็ลทรัล แจ้งวัฒนะ และร่วมสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงในระบบเทคนิคคัลเลอร์? 3 มิติ คุณภาพสมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทั้ง 10 สาขาทั่วไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268 8888 และ www.sfcinemacity.com พร้อมติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ We love SF http://www.facebook.com/weloveSF

3 มิติเสียงไทย

สัมผัสความบันเทิงทะลุมิติกับภาพยนตร์ฮีโร่แอคชั่นไซน์ฟายสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ?Green Lantern? ในระบบเทคนิคคัลเลอร์ 3 มิติ เสียงไทยได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป