“หลุยส์ – จอนนี่” จากกันไปเสียนาน ได้เจอเธออีกครั้ง เล่นหนังร่วมกันใน “รักเลี้ยวเฟี้ยว(อ่ะ)”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “หลุยส์ – จอนนี่” จากกันไปเสียนาน ได้เจอเธออีกครั้ง เล่นหนังร่วมกันใน “รักเลี้ยวเฟี้ยว(อ่ะ)”

แรพเตอร์

ไม่ได้ร่วมงานกันมานานเกือบ 10 ปีสำหรับคู่ดูโอเพื่อนซี้ หลุยส์ สก๊อต และ จอนนี่ อันวา ล่าสุดทั้งคู่โคจรมาพบกันในงานบวงสรวงเปิดกล้องหนังเรื่อง ?รักเลี้ยวเฟี้ยว (อ่ะ)? ที่บริษัทไอพีเอ็ม งานนี้ทั้งคู่เลยให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง พร้อมอัพเดทถึงความคืบหน้าของคอนเสิร์ตแรพเตอร์ที่จะมีขึ้นในเร็ว ๆ นี้ หลุยส์ เผยว่า ?เรื่องการแสดงไม่เจอกันมานานมากครับ เรื่องสุดท้ายที่ได้ร่วมงานกันก็คือแรพเตอร์นี่แหละครับ?

ทำไมถึงรับเรื่องนี้?
?มันเป็นเรื่องการท่องเที่ยวด้วย แล้วช่วงนี้เราก็งานเยอะทั้งคู่ก็เลยอยากจะพักผ่อนโดยที่ทำงานไปด้วย ก็เลยเป็นอะไรที่สมปองกันนิดหนึ่ง ที่ได้ทำงานด้วย แล้วก็ได้มีเวลาคุยกันด้วย อย่างเวลาอยู่ต่างจังหวัดก็จะได้คุยเรื่องคอนเสิร์ตด้วย?

บทบาทเป็นยังไงบ้าง?
?ในเรื่องก็รับบทเป็นเพื่อนกัน แต่ไม่ได้ใกล้ชิดกันขนาดนั้น แล้วตอนสุดท้ายก็จะมีจุดเปลี่ยนสำหรับเราทั้งสองคน?

แสดงว่าจะได้เห็นออกงานเป็นแพ็กคู่บ่อยขึ้น?
?ก็ต้องดูครับว่าเหมาะสมกับเราทั้งสองคนหรือเปล่า ถ้าเหมาะสมเราก็ยินดีครับ?

ด้านจอนนี่ เผยว่า
?เคยถ่ายละครด้วยกันล่าสุด ประมาณ 7-8 ปี แต่ปกติก็ได้เจอกันครับ เพราะบ้านอยู่ใกล้กัน?

คอนเสิร์ตแรพเตอร์จะมีในเดือน ต.ค. จริงมั้ย?
?ใกล้คอนเฟิร์มแล้วครับ แต่ความเป็นไปได้ก็น่าจะเดือน ต.ค. ตอนนี้ก็ทำเรื่องโปรดักชั่นไปเรียบร้อยแล้ว?

เริ่มซ้อมหรือยัง?
?ยังไม่ได้ซ้อมครับ ตอนนี้ก็ทำโปรดักชั่นก่อน เดี๋ยวทำเสร็จแล้วค่อยซ้อม?

หลุยส์เสริมต่อว่า
?ในไอเดียของเราทั้งสองคน ก็อยากจะให้เป็นอะไรที่แค่เปิดเพลงแรกกับเพลงที่สอง ให้เชื่อมตัวกับคนดูอีกครั้งหนึ่ง ให้รื้อฟื้นความรู้สึกของทุกคนและของแรพเตอร์ให้เร็วที่สุด สำหรับคนดูผมคิดว่าวัยตาม ๆ พวกเรามา บางคนก็อาจจะแต่งงาน มีลูกกันแล้ว ก็มากันได้หมด?

กระแสรอดูเยอะมาก?
?ก็รู้สึกเป็นเกียรตินะครับ จอนนี่เองเขาอาจจะขึ้นเวทีบ่อยในช่วงหลัง ๆ แต่ตัวผมก็ไม่ได้ขึ้นเวทีร้องเพลงมานานมากแล้ว ก็ตื่นเต้นมาก ๆ ครับ?

ที่มา เดลินิวส์

————————————–

มานพ โตการค้า เจ้าของสัมปทาน เกทเวย์ดาวเทียม NS-6 รายใหญ่ที่สุดของเอเชีย และผู้ผลิตจานรับสัญญานดาวเทียม IPM (จานส้ม) ในระบบ KU BAND ซึ่งมีช่องรายการมากกว่า 100 ช่อง ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด

ณ วันนี้ เตรียมมอบหมายให้ ภีมเขตร บุตรเพชรวรัท (ปู-พละ บุตรเพชร) นั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการสร้าง ภาพยนตร์สนุกสนานอารมณ์ดี เรื่อง รักเลี้ยวเฟี้ยวว!! (อ่ะ) (IPM Films) กำกับการแสดงโดย อรุณศักดิ์ อ่องลออ

แสดงนำโดย หลุยส์ สก๊อตต์, จอนนี่ อันวา พร้อมดาราน้องใหม่ ตุ๊กติ๊ก-ณิชาวรินทร์ เบิกอรุณรุ่ง และ มิ้นท์-ธิติรัตน์ โรจน์แสงรัตน์ จาก ดิ แอ็คติ้งควีน ล้านฝัน สนั่นจอ ฯลฯ