รวมโปรโมชั่นของหนัง Transformers 3: Dark of the Moon

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / รวมโปรโมชั่นของหนัง Transformers 3: Dark of the Moon

Transformers 3: Dark of the Moon

อัพเดตเพิ่มเติม หนังเข้าฉายรอบแรกๆ วันอังคารที่ 28 รอบ สามทุ่มครับ เช็ค-จองได้ที่โรงหนังโลด

หนังอลังการที่หลายๆคนรอคอยอย่าง Transformers 3: Dark of the Moon จะเข้ามาฉายบ้านเราทั้งที วันแรกแบบเต็มรอบคือ พุธที่ 29 มิถุนายน รอบฉายแรกคือ 5โมงเช้า (วันพุธ มูฟวี่เดย์ แต่หนังเพิ่งเข้าวันแรก ไม่นับลดราคานะ) ขอแนะนำว่า หนังอะไรที่ยังไม่ได้ดูรีบไปดูก่อนซะ พอหนังเรื่องนี้เข้ามาปุ๊บ หนังเรื่องอื่น รอบฉายก็จะหายไปเยอะมาก

เอ็มไทยมีรายละเอียดว่า ดู Transformers 3: Dark of the Moon ทั้งที ดูระบบไหนดี ปรกติ, ดิจิตอลสามมิติ, ไอแมกซ์สามมิติ และพิเศษมากๆแบบ4มิติ 4DX ไว้เป็นตัวเลือกแก่คนดูครับ ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับระบบฉาย วันที่ฉาย เบาะที่นั่ง โรงที่เข้าไปดู สาขาที่จะไปดู ยุ่บยั่บมากมาย

คลิกเข้าไปดูว่า เมเจอร์ มีรอบฉายหนังวันแรกเข้า พุธที่ 29 มิถุนายน รอบกี่โมงสาขาใดบ้าง คลิก สำหรับท่านที่อยากดูตั้งแต่วันแรกๆที่หนังเข้าฉาย แนะนำว่า หน้าโรงจะมีให้จองตั้งแต่วันนี้เลย ว่าจะดูรอบไหน ที่นั่งไหน ติดต่อสอบถามหน้าโรงสาขาใกล้บ้านดู

เริ่มแรกเลย ตั๋วพรีเซลล์ ถ้าเรามั่นใจแน่ๆแล้วว่าไงไงก็ต้องดูเรื่องนี้ แนะนำว่า ซื้อตั๋วล่วงหน้าไว้ จะได้ราคาที่ถูกมาหน่อยนึง และก็มีของแถมเล็กๆน้อยๆ


รายละเอียดคลิกดูที่รูปได้

บัตรพรีเซลของเมเจอร์ ไม่ได้บอกราคา แต่มีกิฟท์เซตเป็น สมุด และได้เป็นน้ำอัดลม และถ้าเป็นสมาชิกบัตรเอ็มเจนด้วย ได้ช็อคโกแลตเพิ่มอีก


รายละเอียดคลิกดูที่รูปได้

บัตรพรีเซลล์ของ โรงเอสเอฟ 2ที่นั่งในระบบดิจิตอลสามมิติ มีแถมเป็นหูฟัง ทรานส์ฟอร์มเมอร์ของลิขสิทธิ์แท้ ราคามีตั้งแต่ 400-520 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับสาขาด้วย เพราะมีราคาสาขา ตจว. ด้วย) แต่จากที่เราอ่านดู ไม่มีระบุว่า ถ้าโรงเอสเอฟแบบเทคนิคคัลเลอร์พากย์ไทยแบบสามมิติ ราคาจะถูกลงไปอีกหรือไม่

แต่ความสุดยอดอยู่ที่นี่ ทรานส์ฟอร์มเมอร์3แบบไอแม็กซ์ จอใหญ่ยักษ์ แถมยังเป็นสามมิติอีกด้วย พรีเซลล์แบบสี่ใบ ได้ซีดีซาวด์แทรคของหนังไปฟังที่บ้านอีก หนังอย่างทรานส์ฟอร์มเมอร์ ควรจะมีโอกาสได้มาสัมผัสแบบไอแมกซ์ด้วยครับ หุ่นยักษ์ กับจอยักษ์? สามสาขาที่ ไอแมกซ์ 3D ที่พารากอน และ ไอแมกซ์ดีจิตอล 3D ที่ รัชโยธินกับปิ่นเกล้า คุณสามารถดูราคาตั๋วไอแมกซ์ได้ที่นี่ คลิก IMAX 3D คือใส่แว่นดู IMAX DMR คือไม่ใส่แว่นดู ขึ้นอยู่กับหนังที่ฉาย

4dx

4dx

ยังไม่หมด วันที่ 7 ก.ค. โรงหนังสี่มิติ เปิดใหม่ที่พารากอนอีก โอ้โฮ ภาพแบบสามมิติ มีกลิ่น มีลม มีน้ำ มีสั่นสะเทือน มีสะกิด มีแสง เหนือกว่าทุกระบบที่กล่าวมา ราคาตั๋วอาจอยู่ที่ 600บ. แต่เป็นอีกตัวเลือก ที่มีให้ลอง ฉากตึกถล่มจะออกมาเป็นยังไงนะ

ตัดสินใจได้หรือยังครับ ว่าจะดูทรานส์ฟอร์มเมอร์สาม ในระบบใด