เปิดตำนานโฉมใหม่ “บ้านผีปอป รีฟอร์เมชั่น”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตำนานโฉมใหม่ “บ้านผีปอป รีฟอร์เมชั่น”

บ้านผีปอป รีฟอร์เมชั่น

กลับมาอีกครั้งกับตำนานภาพยนตร์สุดคลาสสิก ?บ้านผีปอป รีฟอร์เมชั่น? คราวนี้บริษัท โกลเด้น เอฯ ปรับโฉมใหม่ทันสมัย ดึงนักแสดงตลกจากวงการโฆษณาดัง ๆ ปะทะกับทีมนักพากษ์พันธมิตร ตลอดจนมีการเสริมในเรื่องของเทคโนโลยีทันสมัยเอาใจวัยโจ๋กันอีกเพียบ โดยไอเดียใหม่ ๆ เหล่านี้จากฝีมือผู้กำกับฯหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ช้าง-โสภณ นิ่มอนงค์ (หนึ่งในผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง ?ลูกตลกตกไม่ไกลต้น?) ซึ่งเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ?เป็นภาพยนตร์ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ผ่านมายี่สิบกว่าปีก็ยังคงมีความขลัง ป้าหน่อย (ณัฐนี สิทธิสมาน) ที่เล่นเป็นปอปหยิบ และเป็นโลโก้ไปแล้ว จะให้ใครเล่นแทนแกก็ไม่ใช่ ต้องเป็นแกเท่านั้น?

?ตอนแรกแกอ่านบท ถึงกับร้องโอ้โหให้ป้าเล่นกับเทคโนโลยีทันสมัย พูดภาษาเทคโนฯ กลัวว่าจะไม่ทัน ผมบอกไม่เป็นไรจะหัดให้เอง ทั้งอธิบายทั้งขอร้องจนแกโอเค ผมก็เลยโล่งใจ เพราะหนังบ้านผีปอป ถ้าป้าหน่อยไม่เล่นเป็นปอปหยิบ ผมว่ายังไงก็ไม่ใช่?

ด้านพระเอก-นางเอกล่ะ
?ผมได้ เอ-อรุชา โตสวัสดิ์ ที่แสดงภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนกูรักมึงว่ะ คู่กับ น้องจิ๊ป-เบญจณัฏฐ์ อักษรนันทน์ จากงานโฆษณาสถาบันการเงิน แล้วก็มีนักแสดงตลกจากโฆษณาดังอีกหลายคน มีทีมนักพากษ์พันธมิตรมาร่วมเล่นด้วย ซึ่งไม่มีใครเคยเห็นว่าหน้าตาแต่ละคนจะเป็นยังไง งานนี้ผมต้องขอบคุณ อาสายยนต์ ศรีสวัสดิ์ ผู้กำกับฯคนแรกเจ้าของตำนานหนังเรื่องนี้ ที่ให้เกียรติมาช่วยในเรื่องของบทและงานโปรดักชั่นด้วย คอยติดตามชมนะครับ กำหนดฉายเดือนกันยายนนี้?

ที่มา เดลินิวส์