“แก้ว FFK” ออกอาการเขิน ประกบคู่เป้-โทโมะ ถ่ายโปสเตอร์ “บางกอกกังฟู”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “แก้ว FFK” ออกอาการเขิน ประกบคู่เป้-โทโมะ ถ่ายโปสเตอร์ “บางกอกกังฟู”

แก้ว เป้

ปิดกล้องมาพักใหญ่แล้ว สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นที่มีกลิ่นอายของความรัก ?บางกอกกังฟู? ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์อัส ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จากผลงานของผู้กำกับฯ มือรางวัล ?ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค? ที่คว้าตัว 4 พระเอกหนุ่ม เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, มารีโอ้? เมาเร่อ, แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม, โทโมะ-วิศวะ ไทยานนท์ ประกบหญิงเดียว ?แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล? และก่อนจะเข้าฉายต้นเดือนกันยายน ทั้งหมดก็เคลียร์คิวมาโพสต์ท่าหล่อๆ สวยๆ ถ่ายทำโปสเตอร์ที่จะใช้โปรโมท ณ พีเอ็น สตูดิโอ ย่าน ทาวน์อินทาวน์

หลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการโพสต์ท่าเท่ห์ หนุ่ม ?มาริโอ้? ก็เปิดใจว่า ?วันนี้เป็นการรวมตัวมาถ่ายโปสเตอร์ครับ หลังจากที่ห่างหายกันไปตอนปิดกล้อง พอกลับมาเจอกันอีกครั้งก็เม้าท์กันสนุกไปเลยครับ ส่วนการทำงานในวันนี้ก็ไม่ค่อยยากเท่าไหร่ เหมือนกับการถ่ายแฟชั่นปกติ แต่จะเน้นท่าเท่ห์เป็นคาแร็กเตอร์ในหนังก็สนุกดีครับ?

แก้ว โทโมะ

ด้าน ?แบงค์-อธิกิตติ์? เผยว่า ?สำหรับผมอาจจะเหนื่อยหน่อยครับวันนี้ ทีมงานนัดให้ถึงสตูตั้งแต่ตี 5 เพื่อให้เสร็จประมาณ 8 โมงเช้าเพราะว่าผมต้องมีคอนเสิร์ตต่อที่ต่างจังหวัด แม้จะตื่นเช้าก็สู้ไม่ถอยครับอาจจะง่วงนอนไปสักหน่อย แต่เรื่องแบบนี้ยอมกันไม่ได้ เรื่องความหล่อ ความเท่ห์ไม่มีใครยอมกันอยู่แล้วครับ?

ส่วน ?แก้ว-จริญญา? หญิงเดียวของเรื่องนี้ออกอาการเขินเล็กน้อย เนื่องจากต้องถ่ายประกบคู่กับ ?เป้? และ ?โทโมะ? ซึ่งเจ้าตัวเล่าให้เราฟังว่า ?จริงๆ ก็ไม่ได้เขินอะไรมากมายหรอกคะ เพราะว่าเราเจอทำงานกันมาแล้ว แต่ถ้ามาเจอวันแรกและต้องถ่ายรูปคู่ประชิดตัวขนาดนี้ก็อาจจะมีเขินบ้าง สำหรับการทำงานก็สนุกดีทุกคนทุ่มเทกันเต็มที่ แก้วเชื่อว่าภาพน่าจะออกมาสวยนะ? แก้ว กล่าว

ห้ามพลาดกับหนังแอ็คชั่นที่มีกลิ่นอายของความรัก กันยายนนี้ รอให้คุณมาพิสูจน์ทุกโรงภาพยนต์ทั่วประเทศ

—————————————–

เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ
เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ เล่นเป็นคนใบ้พูดไม่ได้

แบงค์ อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม
แบงค์ อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม เล่นเป็นคนตาบอด

โทโมะ วิศวะ ไทยานนท์
โทโมะ วิศวะ ไทยานนท์ เล่นเป็นคนหูหนวก

มารีโอ้  เมาเร่อ
มารีโอ้? เมาเร่อ เล่นเป็นคนไม่เต็มเต็ง

แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล
แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล