โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ สาวสวยหนึ่งเดียวใน ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ สาวสวยหนึ่งเดียวใน ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3

โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์

New Girl : Rosie Huntington-Whiteley

?เพราะอาชีพนางแบบของฉัน ทำให้ฉันเข้าใจความรู้สึกของการอยู่หน้ากล้อง แต่ไม่มีอะไรเหมือนกับการต้องถ่ายทำหนังตลอด 7 เดือน บอกได้เลยว่าทุกคนในกองถ่าย ไม่มีคนไหนที่มีเวลาว่างจากงานเพื่อทำอย่างอื่นเลย ตั้งแต่ช่างทำผม ช่างแต่งหน้า 7 เดือน กับ 15-17 ชั่วโมงต่อวัน มันเหมือนกับขึ้นรถไฟเหาะ แต่ฉันก็ทำในสิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะทำได้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี?

โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ กล่าวถึงประสบการณ์อันยากลำบากในการแสดงหนังเป็นครั้งแรก เพราะมันเป็นหนังของผู้กำกับที่ชื่อว่า ไมเคิล เบย์ โดยเธอเข้ามาแทนที่ เมแกน ฟ็อกซ์ ในบท คาร์ลีย์ แฟนสาวคนใหม่ของแซม วิทวิคกี้ พระเอกของเรื่อง ?เธอเป็นสาวอังกฤษ ทำงานในสถานทูตอังกฤษ แต่ฉันบอกรายละเอียดเกี่ยวกับเธอไปมากกว่านี้ไม่ได้หรอกนะ?

โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์

ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ วัย 24 เดินเข้าสู่วงการนางแบบครั้งแรกตั้งแต่อายุ 15 แต่กว่าจะขึ้นมาอยู่แนวหน้าของวงการในสังกัดของวิคตอเรีย ซีเครต อย่างในปัจจุบันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ?ตอนที่เข้ามาใหม่ ๆ ฉันลงเอยด้วยการเอาแต่นั่งอยู่ในออฟฟิศ และชงกาแฟให้กับเอเยนต์ แต่แล้วพวกเขาคงเห็นอะไรบางอย่างในตัวฉัน และคงคิดว่าฉันคงเป็นนางแบบที่ดีได้?

และก่อนที่จะได้รับบทนางเอกใน Dark of the Moon เธอก็บอกว่าไม่ได้คิดว่าตัวเองจะได้รับบทนำด้วยซ้ำ ?ฉันไม่รู้มาก่อนว่าพวกเขากำลังมองหานักแสดงนำหญิงคนใหม่ พวกเขาไม่ได้บอกอะไร และฉันคิดว่าตัวเองแคสต์ได้แย่มาก แต่วันต่อมาฉันก็ได้รับข้อเสนอให้รับบทนำ และเย็นวันนั้นฉันก็ได้พบกับไชอา ไม่กี่สัปดาห์หลังจากนั้นฉันก็ต้องเข้าฉากแรกแล้ว?

?ฉันชอบฉากไหนที่สุดน่ะเหรอ ก็ต้องเป็นฉากแอ็คชั่นไคลแม็กซ์อยู่แล้ว มันเต็มไปด้วยเสียงปืนและระเบิด เราระเบิดเมืองชิคาโกไปกว่าครึ่งเมืองเลยมั้ง!?

ที่มา ฟิล์มแมกซ์ออนไลน์

——————————

โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์

ในภาคนี้ โรซี่ รับบทเป็นคาร์ลี่ แฟนคนใหม่ของ วิทวิคกี้ ซึ่งในหนังจะบอกว่า วิทวิคกี้ได้เลิกราไปกับ มิเคลล่า (เมแกน) ซะแล้ว และได้พบรักใหม่กับคาร์ลี่ ในวันที่ไปรับเหรียญกล้าหาญ เลยอยากถามคนที่ได้ไปดูมาแล้วว่า พอได้เห็น โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ ในบทคาร์ลี่ แบบมีชีวิตชีวา แล้วทำให้ลืมเมแกน ฟ็อกซ์ ไปเลย ได้ไหม

แถมท้ายด้วยฉากเปิดตัวของ คาร์ลี่ แอ๊บแบ๊วมากฉากนี้