บัมเบิ้ลบี-เมกะทรอน บุกงานเปิดตัวทรานส์ฟอร์เมอร์ส3 ที่เอสพลานาดฯ งามวงศ์วาน-แคราย

Home / ข่าวหนัง / บัมเบิ้ลบี-เมกะทรอน บุกงานเปิดตัวทรานส์ฟอร์เมอร์ส3 ที่เอสพลานาดฯ งามวงศ์วาน-แคราย

 TRANSFORMERS 3

Transformers: Dark of the Moon หนังเอเลี่ยนหุ่นยนต์สู้รบสุดมันส์ ได้เดินทางมาถึงในภาคที่ 3 แล้ว ซึ่งผมได้โอกาสพิเศษได้บัตรเข้าไปชมในรอบสื่อมวลชน ที่ทางเมเจอร์ได้จัดงานขึ้นมาที่ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย บรรยากาศงานเป็นบรรยากาศแบบใกล้ชิด เป็นกันเอง โดยหน้างานมีหุ่นยนต์ บัมเบิ้ลบี และ เมกะทรอน มายืนโพสท่าให้แฟนๆ ทรานส์ฟอร์มเมอร์ ได้ร่วมถ่ายรูปกัน

สำหรับคนที่เคยรู้สึกผิดหวังเล็กๆ ไปกับภาคที่แล้ว รับรองว่าภาคนี้กลับมากู้แรงศรัทธาของแฟนๆ ได้อีกครั้ง ฉากต่อสู้-แอ็คชั่นที่ถูกอัดเข้ามาเต็มที่เป็นระยะ และส่วนที่ทุกคนกังวล คือการเปลี่ยนตัวนางเอกจาก เมแกน ฟ็อกซ์ เป็น โรซี่ ฮันทิงตัน ไวท์ลี่ย์ ไม่ได้ทำให้เสียอรรถรสการชมไป มีเนื้อเรื่องเกริ่นนำ เพื่อเปิดตัวนางเอกคนใหม่เข้าไปอย่างดี แต่ว่าหลักๆแล้ว เรามาดูหุ่นเหล็กซัดกันไม่ใช่เหรอ ดูในระบบสามมิติเต็มๆตาครับ

TRANSFORMERS 3
ออพติมัส และ บัมเบิ้ลบี

TRANSFORMERS 3
แวะดูว่ามีอะไรมาโชว์บ้าง

TRANSFORMERS 3
แว่นสามมิติใช่ไหมเนี่ย

TRANSFORMERS 3
บับเบิ้ลบีสิ้นชีพ เหลือแต่หัวเหรอเนี่ย

TRANSFORMERS 3
นี่ไง คืนชีพมาแล้ว มากับเมกะทรอน

TRANSFORMERS 3
ขอถ่ายรูปด้วย

TRANSFORMERS 3
ขอถ่ายสองตัวเลยนะ

TRANSFORMERS 3
ท่านผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ร่วมถ่ายภาพด้วยกัน

TRANSFORMERS 3
มาส่งเข้าไปดูหนังเลยเหรอ

บัมเบิ้ลบี

เมกะทรอน
แวะมาดูพวกผมในโรงหนังด้วยนะครับบบ

——————————

MMAX Theatre

ครั้งแรกในเมืองไทย!! กับสุดยอดประสบการณ์ดิจิตอล 3 มิติ ด้วยเทคโนโลยีการฉายในระบบ 3D ทันสมัยใหม่ล่าสุด ในระบบ RealD 3D ที่ให้ภาพที่คมชัด สีสันสว่างสดใส และมิติที่สมจริง พร้อมระเบิดความมันส์กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย TRANSFORMERS 3 ที่โรงภาพยนตร์ MMAX Theatre เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย