เอมิลี บราวนิง รับจ้างเป็น “เจ้าหญิงนิทรา” ดื่มยานอนหลับแล้วเปลือยอยู่บนเตียงแล้ว…

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เอมิลี บราวนิง รับจ้างเป็น “เจ้าหญิงนิทรา” ดื่มยานอนหลับแล้วเปลือยอยู่บนเตียงแล้ว…

Sleeping Beauty

หนังออสเตรเลียที่เข้าประกวดในเทศกาลหนังเมืองคานส์ กำลังจะเปิดฉายวงจำกัดในอเมริกา Sleeping Beauty “เจ้าหญิงนิทรา” ไม่ใช่หนังเทพนิยาย แต่เป็นหนังอีโรติก เรื่องของเด็กสาวนักศึกษาที่ทำงานหาเงินส่งตัวเองเรียน รับจ้างเป็น “เจ้าหญิงนิทรา” ดื่มยานอนหลับแล้วเปลือยอยู่บนเตียง เป็นเครื่องบำเรอความใคร่ของชายแก่ที่ทำอะไรกับเธอได้ทุกอย่าง แต่ห้ามร่วมเพศ

Sleeping Beauty

Sleeping Beauty

Sleeping Beauty

Sleeping Beauty

Sleeping Beauty กำกับและเขียนบทโดย จูเลีย ลีห์ นักเขียนหญิง ผู้ดัดแปลงจากนวนิยายของเธอเอง ลีห์โด่งดังจากนวนิยายเรื่อง The Hunter ซึ่งเอาไปสร้างเป็นหนัง นำแสดงโดยวิลเลม เดโฟ, แซม นีล จะออกฉายในปีนี้เช่นกัน ขณะที่ดารานำคือ เอมิลี บราวนิง ดาราสาวหุ่นกระเป๋าวัย 22 ที่เพิ่งมีหนัง Sucker Punch ออกฉาย แต่หลายคนอาจลืมไปแล้วว่าหนังที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จัก คือ Lemony Snicket’s A Series of Unfortunate Events หนังสร้างจากนิยายสำหรับเด็กเมื่อปี 2004 ตอนที่เธออายุแค่ 15

emily browning
ใน เลโมนีสนิคเกตและ ซัคเกอร์พันช์

เอมิลีแสดงหนังมาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ได้เข้าชิงดาราเด็กยอดเยี่ยมของสถาบันภาพยนตร์ออสเตรเลีย 3 ครั้ง ชนะ 1 ครั้งเมื่อปี 2002 ปัจจุบันเธอมีแฟนแล้ว เป็นนักแสดงด้วยกัน แมกซ์ ไอร์ออน ลูกชายดาราออสการ์ เจเรอมี ไอร์ออน

emily browning
มีแฟนแล้วฮ่า

แน่นอนเธอต้องแสดงฉากนู้ดในหนังเป็นครั้งแรก แต่เอมิลีกล่าวว่า เธอรู้สึกปกติธรรมดาเวลาแสดงฉากนู้ด “ผู้คนพากันบอกว่ามันเป็นการเสี่ยง แต่ฉันไม่เห็นว่าจะเสี่ยงอะไร เว้นแต่จะไม่มีใครจ้างฉันไปแสดงหนังเด็กอีก ซึ่งไม่ใช่หนังที่ฉันอยากแสดงอยู่แล้ว”

Sleeping Beauty
ภาพจาก สลีปปิ้งบิวตี้

ดาราสาวบอกว่าเธอไม่มีปัญหากับฉากนู้ด ชอบอีกต่างหาก ถ้ามันเป็นงานศิลปะที่ทำออกมามีระดับ จริงๆ แล้วนี่ไม่ใช่ฉากนู้ดครั้งแรกของเธอ เพราะใน Sucker Punch ก็มีฉากเซ็กซ์ของเธอกับจอห์น แฮมม์ ซึ่งแม้เอมิลีจะบอกว่าทำให้เธอประหม่า แต่ก็บ่นอย่างหัวเสียเมื่อฉากนี้ถูกตัดออกจากหนัง.

ที่มา ไทยโพสท์

——————————–

emily browning
emily browning บ้านเราคงได้ดูแบบแผ่นแหละ

emily browning
emily browning ภาพนี้แบ๊ว

emily browning
emily browning ภาพนี้เซี้ยว

emily browning
หน้าตาเก๋ดี แปลกดี แต่บางมุมก็ดูป่วยๆ และมีรอยสักเก๋ๆบนแขน