“คนโขน” หนังไทยน้ำดีครึ่งปีหลัง ประชันพลังนักแสดงชั้นครู และรุ่นใหม่น่าจับตา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “คนโขน” หนังไทยน้ำดีครึ่งปีหลัง ประชันพลังนักแสดงชั้นครู และรุ่นใหม่น่าจับตา

คนโขน

นอกจากจะมีทัพหน้าภาพยนตร์ไทยคุณภาพหลากหลายรสชาติอย่าง ?พุ่มพวง?, ?ตำนานสมเด็จพระนเรศวร 4 ภาคศึกนันทบุเรง?, ?อุโมงค์ผาเมือง?, ?Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ? ฯลฯ ออกฉายไล่เรียงกันในช่วงครึ่งหลังปี 54 นี้แล้ว ล่าสุด ?สหมงคลฟิล์ม? ก็ยังมีอีกหนึ่งภาพยนตร์ไทยน้ำดีอย่าง ?คนโขน? ที่พร้อมฉายในวันที่ 25 ส.ค. นี้ด้วย

?คนโขน? เล่าเรื่องราวความรัก, ความผูกพัน, มิตรภาพ, ตัณหา และอาฆาตแค้นของหลากหลายตัวละครที่มีวิถีศิลปะนาฏกรรมการร่ายรำโขนเป็นฉากหลังของชะตากรรมชีวิต ผ่านการประชันฝีมือการแสดงสุดเข้มข้นของทีมนักแสดงชั้นครูอย่าง ?สรพงษ์ ชาตรี?, ?นิรุตติ์ ศิริจรรยา?, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล? และการพลิกบทบาทการแสดงอย่างถึงใจที่ไม่เคยเห็นในเรื่องใดมาก่อนของ ?กบ-พิมลรัตน์ พิศลยบุตร?

คนโขน

คนโขน

คนโขน

คนโขน

พร้อมด้วยทีมนักแสดงหน้าใหม่ที่ฝีไม้ลายมือการแสดงภาพยนตร์และการร่ายรำโขนน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็น ?อาร์-อภิญญา รุ่งพิทักษ์มานะ? (รับบท ?ชาด? พระเอกของเรื่องผู้ใฝ่ฝันที่จะขึ้นสู่จุดสุดยอดของโขน), ?นัท-ขจรพงศ์ พรพิสุทธิ์? (รับบท ?คม? คู่อริของพระเอก), ?กอง-กองทุน พงษ์พัฒนะ? (รับบท ?ตือ? คู่ซี้ของพระเอก) และ ?ตรี-นันทรัตน์ ชาวราษฎร์? (รับบท ?แรม? สาวน้อยผู้อยากจะเป็นนางเอกลิเก)

คนโขน

คนโขน

คนโขน

 

?คนโขน? พร้อมให้พิสูจน์คุณภาพ 25 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์