“อะตอม” เจอจัดหนัก โดนลากไปกินในน้ำ!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “อะตอม” เจอจัดหนัก โดนลากไปกินในน้ำ!

อะตอม
สู้ๆค่ะ

เล่นหนังเรื่องแรกสาวเซ็กซี่ฉายาอั้ม2 อย่างสาว ?อะตอม-ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์? ก็โดนจับมาเล่นบทโหดกับเขาด้วยในภาพยนตร์เรื่อง ?ก้านคอกัด? ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ ?โจอี้ บอย? กับค่ายพระนครฟิลม์? ที่งานนี้แม้สาวอะตอมจะไม่ทิ้งลายสาวเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ แต่ก็ต้องมีฉากที่ทำเอาสาวสวยเซ็กซี่อย่างอะตอม ถึงกับต้องคิดหลายตลบเหมือนกันว่าจะเล่นออกมายังไง เพราะบทจะโหดก็โหดใช่ย่อย

อะตอม ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์

โดยเฉพาะฉากที่อะตอมจะต้องโดนฉุดกระชากลากถูครูดไปกับทรายร้อนๆ นี่สิ ขนาดรูปร่างหน้าตาไม่สวยเซ็กซี่อย่างอะตอมยังต้องคิดหนักเลย แต่เห็นตัวเล็กๆ แค่นี้อะตอมก็ใจกล้าน่าดู ผู้กำกับสั่งให้ทำอะไรแบบไหนไม่มีอิดออดสักคำ ขนาดต้องโดนลากลงไปในทะเลบนทรายร้อนๆ ก็สู้ตาย..

อะตอม ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์

?ฉากนี้ก็เป็นฉากที่โหดเหมือนกันค่ะ เพราะอะตอมต้องโดนลากลงทะเล ลำพังโดนลากไม่ค่อยน่ากลัวเท่าไหร่นะ แต่นี่ต้องโดนลากทั้งๆ ที่อยู่ในชุดบิกินี่ แล้วต้องอยู่บนทราย ฝนก็ตก โห…ก็หนักเอาการค่ะ ถ่ายเสร็จก็เจ็บนิดหน่อย แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ พี่ๆ นักแสดงก็ช่วยกันเซฟ เป็นฉากที่ทั้งโหดและทั้งสนุกมากค่ะ คิดว่าภาพออกมาน่าจะสวย? สาวอะตอม กล่าว

อะตอม
อ๋อย เล่นอะไรกันเนี่ย

อะตอม
มาช่วยหน่อยเร้ววววว

อะตอม ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์
สับมันเลย โหดๆ

แหม…คนเล่นเองยังบอกว่าไหวสบายมาก แต่ที่หนักกว่าเห็นจะเป็นหนุ่มๆ ในกองนี่แหล่ะที่คอยเป็นห้วงน้องอะตอมว่าจะเป็นอะไรไหมจนผู้กำกับ ?โจอี้ บอย? อดหมั่นไส้ไม่ได้ เพราะฉากที่โหดกว่านี้มีอีกตั้งเยอะ ก็แหม..ใครจะไปถึก..เอ้ย อดทนเท่าพี่ๆ แก็งค์ก้านคอล่ะคร่า… ที่จะใจกล้าเล่นฉากโหดๆ ได้สบายคล่อง

อะตอม ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์
อ๊ะอ๊ะอ๊ะ ตอม

ก้านคอกัด
ว๊ากกกกก น่าเกลียดน่ากลัว ตัวละห้าบาท

ก้านคอกัด

ภาพยนตร์เรื่อง ?ก้านคอกัด? ผลงานการกำกับของ ?โจอี้ บอย? นำแสดงโดย ? โจอี้ บอย, อุ๋ย,เอ็ม,โต้ง บุดดาเบลส, สิงห์เหนือเสือใต้, ดีเจสไปด้ามังกี้, อุ้ม-ลักขณา, อะตอม-ภัคจิรา, คุมิโกะ 28 ก.ค. นี้ในโรงภาพยนตร์