ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 พุ่งทะลุหลักสองร้อยล้านบาทแล้ว ใน 10 วัน ค่ายยูไอพีหวังสร้างสถิติใหม่ รายได้สูงที่สุดในไทย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 พุ่งทะลุหลักสองร้อยล้านบาทแล้ว ใน 10 วัน ค่ายยูไอพีหวังสร้างสถิติใหม่ รายได้สูงที่สุดในไทย

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่พูดถึงทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 ที่กำลังสร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จให้กับวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด และสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทั่วโลก ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว เลือกที่จะชมในระบบ 3D ที่ให้ภาพมีมิติสมจริงที่สุด ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 จึงเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุด และสร้างสถิติใหม่ในแทบทุกประเทศ

ล่าสุดนี้จากการออกฉายในประเทศไทยเพียง 10 วัน ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 สามารถทำรายได้ทะลุหลักสองร้อยล้านบาทแล้ว และคาดว่าในสุดสัปดาห์นี้ กระแสทรานส์ฟอร์เมอร์สฟีเวอร์ จะยังคงร้อนแรงอยู่ และขึ้นสู่หลักสามร้อยล้านบาท ทั้งนี้ ก็ด้วยเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมในทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นเสียงพากย์ไทยที่สนุกสนาน หรือ 3D ที่จัดว่าอยู่ในขั้นดีเยี่ยมเทียบเท่า Avatar และใหม่ที่สุด ที่กำลังฮอตฮิตอินเทรนด์ ก็ต้องยกให้ระบบ 4DX ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ได้เปิดปฐมฤกษ์ด้วยเรื่อง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 ซึ่งเปิดให้จองบัตรและชมกันแล้ว ด้วยความแปลกใหม่อีกขั้นของความสนุกสนานตื่นเต้น ทำให้ยอดจองในขณะนี้เต็มอย่างรวดเร็ว

ด้วยการสนับสนุนของแฟนๆทรานส์ฟอร์เมอร์สชาวไทยที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้ ทางค่ายยูไอพี ประเทศไทย โดย นายปัณณทัต พรหมสุภา ผู้จัดการทั่วไป ได้คาดหวังถึงการสร้างสถิติใหม่ในด้านรายได้รวมสูงสุดของภาพยนตร์ต่างประเทศในไทย โดยคาดว่าทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 น่าจะทำรายได้รวมทุกระบบถึง 280 ? 300 ล้านบาท

————————————

 

อันดับหนังทำเงินสูงสุด

เมื่อจัดอันดับหนังเทศทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในเมืองไทย อวตาร อยู่ในอันดับ 1 ด้วยรายได้ 263.9 ล้านบาท (ยังไม่จบโปรแกรม), อันดับ 2 คือ 2012 (230 ล้านบาท), อันดับ 3 คือ ไททานิก (213.65 ล้านบาท), อันดับ 4 คือ Transformers 2 (201.6 ล้านบาท), อันดับ 5 คือ Harry Potter and the Goblet of Fire (190.86 ล้านบาท), อันดับ 6 คือ The Lord of the Rings : Return of the King (184.63 ล้านบาท) และเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในเมืองไทยเป็นอันดับ 2 เป็นรอง สุริโยไท ที่ทำรายได้ไป 550 ล้านบาท

อันนี้เป็นข้อมูลช่วงที่ อวตาร ฉายในไทยครับ อ้างอิงจาก คลิก

————————————-