“เปาวลี” จัดเต็ม ชุดคอนเสิร์ตสมจริง หน้าผม-หางเครื่อง พร้อมโชว์เพลง “พุ่มพวง”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เปาวลี” จัดเต็ม ชุดคอนเสิร์ตสมจริง หน้าผม-หางเครื่อง พร้อมโชว์เพลง “พุ่มพวง”

เปาวลี พรพิมล

มาถึงฉากคอนเสิร์ตแต่ละฉากในภาพยนตร์เรื่อง ?พุ่มพวง? เป็นการรวบรวมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ และสุดประทับใจหวนคืนกลับมาอีกครั้ง ทุกฉากถูกออกแบบงานสร้างด้านโปรดักชั่นดีไซน์เหมือนจำลองมาจากเวทีจริงที่ ?ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์? เคยโชว์ลีลาการเต้นและน้ำเสียงร้องบนเวทีคอนเสิร์ต เช่น คอนเสิร์ตโลกดนตรี, คอนเสิร์ตโรงแรมดุสิตธานี และรวมไปถึงคอนเสิร์ตในครั้งต่างๆ แม้กระทั่งชุดเสื้อผ้า รวมถึงหน้าผมทุกอย่างถูกบรรจงสร้างเสมือนจริงทั้งหมดโดยทีมงานออกแบบเสื้อผ้า และทีมช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ซึ่งนางเอกน้องใหม่เจ้าของฉายา ?เหน่อเสน่ห์? น้องเปา-เปาวลี พรพิมล เล่าถึงความภูมิใจที่ได้มีโอกาสแต่งชุดคอนเสิร์ตหลากหลายชุดในภาพยนตร์ครั้งนี้ว่า

เปาวลี พรพิมล

เปาวลี พรพิมล

?นอกจากจะเป็นนักร้องราชินีลูกทุ่งอันดับหนึ่งแล้ว ต้องยกให้แม่ผึ้ง-พุ่มพวง ดวงจันทร์เป็นผู้นำด้านแฟชั่นการแต่งกายอีกด้วยค่ะ เพราะชุดแต่ละชุดไม่น่าเชื่อว่ายุคนั้นจะออกแบบดีไซน์ออกมาได้ทันสมัย นำมาใส่ในยุคนี้ก็ยังได้ ไม่รู้สึกว่าเชยเลยสักนิดค่ะ ส่วนตัวเปาเองก็รู้สึกดีใจและภูมิใจมากที่ได้มีโอกาสใส่ชุดคอนเสิร์ตในเรื่องนี้ด้วย ต้องขอขอบคุณพี่ป็อป-เอกศิษฏ์ มีประเสริฐสกุล ผู้ออกแบบเสื้อผ้าชุดเครื่องแต่งกายนักแสดงรวมถึงหางเครื่องทุกคนในเรื่องนี้ ทำออกมาได้เหมือนมาก โดยเฉพาะทุกๆ ฉากคอนเสิร์ต แต่ละชุดอลังการ สวยงาม ยกตัวอย่างฉากคอนเสิร์ตโลกดนตรี จะเป็นชุดกระโปรงสีขาวยาวมีโบว์ผูกผมอันใหญ่ๆ หรือฉากคอนเสิร์ตโรงแรมดุสิตธานี จะเป็นชุดลายเสือมีผ้าคาดหัวลายเสือ เป็นชุดที่หลายคนจดจำแม่ผึ้งได้จนถึงทุกวันนี้ค่ะ ซึ่งในเรื่องนี้เปาใส่ชุดเฉพาะฉากคอนเสิร์ตไม่ต่ำกว่า 20 ชุด และแต่ละชุดหน้าผมจะเป็นคนละแบบกันด้วย วันไหนที่ต้องถ่ายฉากคอนเสิร์ตหลายคอนเสิร์ต เปาก็ต้องเปลี่ยนชุดเปลี่ยนหน้าผมทั้งวันเลยค่ะ สนุกดีชอบถูกจับแต่งตัวเหมือนตุ๊กตาเลย (หัวเราะ) ชุดที่เปาชอบมากที่สุดคือชุดลายเสือ ส่วนทรงผมเปาชอบผมสั้นค่ะ คิดว่าสักวันนึงถ้ามีโอกาสเปาจะตัดทรงนี้ให้ได้ค่ะ?

เปาวลี พรพิมล

เปาวลี พรพิมล

เปาวลี พรพิมล

เปาวลี พรพิมล

เปาวลี พรพิมล

?พุ่มพวง? ภาพยนตร์แห่ง น้ำตาหยดแรก บทเพลงแห่งแรก และความรักครั้งแรก ร่วมสร้างแรงบันดาลใจและการกลับมาของราชินีลูกทุ่งผู้โด่งดังโดย เปาวลี พรพิมล และ ณัฐวุฒิ สกิดใจ ผลงานกำกับโดย บัณฑิต ทองดี พร้อมสร้างความประทับใจ 21 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

————————————–

ฟังเพลงนี้กันครับ ผู้ชายในฝัน เพลงที่ได้ยินมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ
ต๊กใจตื่นตอนตีสี่ แหม่ เสียดายจัง