“ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ” กระแสแรงที่ไต้หวัน คนดูชื่นชอบ ต่อแถวขอลายเซ็นนานกว่า2ชม.

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ” กระแสแรงที่ไต้หวัน คนดูชื่นชอบ ต่อแถวขอลายเซ็นนานกว่า2ชม.

ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ

?ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ? ภาพยนตร์ร็อควัยรุ่น รักวัยเรียน ค่าย จีทีเอช ของผู้กำกับ หมู-ชยนพ บุญประกอบ นอกจากประสบความสำเร็จในเมืองไทย โกยรายได้ไปกว่า 80 ล้าน และส่งให้นักแสดง เก้า-จิรายุ ละอองมณี, พีช-พชร จิราธิวัฒน์, แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม และ เอิร์ธ-ธวัช พรรัตนประเสริฐ แจ้งเกิดไปแล้วนั้น

 

ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ

ล่าสุด ?ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ? ยังประสบความสำเร็จ ดังไกลถึงต่างแดน ในงานเทศกาลภาพยนตร์ ?ไทเป ฟิล์ม เฟสติวัล? ประเทศไต้หวัน มีคนรอคิวชมหนังนับพันคน และต่อคิวขอลายเซ็น ผู้กำกับ นักแสดง แนท-ณัฐชา กับ พีช-พชร นานกว่า 2 ชั่วโมง

 

พีช-พชร จิราธิวัฒน์

พีช-พชร เผยว่า ?ดีใจมากครับที่หนัง ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ ประสบความสำเร็จทั้งในเมืองไทย และต่างประเทศ ที่ไต้หวัน ผมและพี่หมู ผู้กำกับ รวมถึงแนท นางเอก อึ้ง และทึ่งมาก ที่คนดูไต้หวันชอบหนังเรื่องนี้ และเข้าใจมุกตลกในเรื่อง รอบที่ฉายมีคนดูเต็มโรง ซึ่งคนดูชอบมาก หัวเราะในหลายๆ ฉาก และหลังจากหนังจบ ทุกคนก็ร่วมฟังการสัมภาษณ์พูดคุย และชอบฉากที่ผมแต่งตัวเป็นผู้หญิง แล้ววิ่งไล่ตีเด็ก เขาขำกันเยอะมาก คือทุกคนเข้าใจมุกในหนัง และเข้าคิวรอขอลายเซ็นพวกเรานานกว่า 2 ชั่วโมง เป็นสิ่งที่ผมและทีมงานประทับใจมากครับ ที่ทุกคนชอบหนังเรื่องนี้ และที่ปลื้มใจสุดๆ คือ แฟนๆ ไต้หวันมาส่งพวกเราที่สนามบินด้วย มันเป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ ซัคซี้ด เป็นหนังที่ตอบโจทย์ว่า หนังเป็นภาษาสากล ที่ไม่ว่าชาติไหนๆ ก็เข้าใจ ดีใจครับที่หนังไทยโดนใจต่างชาติ มันเป็นแรงใจที่จะทำให้ผมและเพื่อนๆ ทำงานให้ดียิ่งขึ้นครับ และซัคซี้ด กำลังจะไปฉายที่ สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย เป็นประเทศต่อไปครับ?

พีช-พชร จิราธิวัฒน์

แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม

ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ

แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม
แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม น่ารักเข้าไปอีก

———————————–