“เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช” ถูกใจทั้งนักแสดงและโลเกชั่น ได้ทั้งเที่ยว ทั้งงาน ทั้งเพื่อนใหม่

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช” ถูกใจทั้งนักแสดงและโลเกชั่น ได้ทั้งเที่ยว ทั้งงาน ทั้งเพื่อนใหม่

เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช

จับมือกันระหว่างค่าย เอ็ม พิคเจอร์ส กับ แบงค๊อค มีเดีย แชนแนล สร้างหนังรักแนวโร๊ดมูฟวี่ ?เลิฟซัมเมอร์? รักตะลอน ออน เดอะบีช? ดึงนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังทั้ง ธันวา สุริยจักร (จากภ.ฮัก ณ สารคาม) ,ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (จากภ.สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก), บอม-ธนา เอี่ยมนิยม(ละคร กุหลาบร้ายกลายรัก) ทั้งยังมีนักแสดงวัยรุ่นสาวอิมพอร์ตจากญี่ปุ่น ยูอิ ทะสุมิ พร้อมด้วย ออย-ธนา สุทธิกมล และนักแสดงอื่นอีกมากมาย ผลงานของผู้กำกับฯหน้าใหม่ หัวใจธรรมะ ?ไตรลักษณ์ มรรคมีองค์แปด? ซึ่งหนังเรื่องนี้ ผู้กำกับฯ บอก เป็นหนังที่ถูกใจทั้งทีมงานและนักแสดง ได้ทำงาน ได้เที่ยว ได้เพื่อนใหม่ในระหว่างถ่ายทำจริง ทำให้นักแสดงทุกคนปล่อยของเล่นกันเต็มที่ ทั้งภาพบรรยากาศสถานที่ถ่ายทำก็สวยงาม แม้ว่าจะเป็นหน้าฝนก็ไม่เป็นอุปสรรค กลับดีเสียอีกเพราะยิ่งได้ภาพสวยมากขึ้น

เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช

ผู้กำกับฯ ไตรลักษณ์ เผยว่า ? กับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์และความสำคัญของคำว่าเพื่อน ซึ่งแต่ละคนก็มีคาแรคเตอร์ต่างกัน แต่มีความเหมือนตรงที่ ไม่มีเพื่อน มีความเหงาเป็นเพื่อน แต่ละคนโคจรต้องมาใช้ชีวิตเดินทางร่วมกัน ในระหว่างเดินทางก็มีเรื่องเซอร์ไพรส์ตลอดทาง เหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่หลายคนคงได้เจอกับตัวเองมาแล้ว มีทั้งดราม่า โรแมนติก แล้วก็คอมเมดี้ คละเคล้ากันไป? โลเกชั่นมีครบทั้งภูเขา ป่าไม้ ทะเล น้ำตก ผมถ่ายทำตั้งแต่ชะอำไปจนถึงภูเก็ต? เราแวะถ่ายกันตลอดเส้นทาง เจออุปสรรคฝนตลอด ซึ่งผมก็ว่าดีนะ บรรยากาศตอนฝนตก และหลังฝนตก เป็นอะไรที่ธรรมชาติมาก ผมเชื่อว่าทะเลบ้านเราสวยมาก ไปถ่ายทำมีแต่ฝรั่งทั้งนั้น เขาประทับใจทะเลบ้านเราจริงๆ

ไตรลักษณ์ มรรคมีองค์แปด

สำหรับนักแสดงทุกคนทั้งธันวา ,ใบเฟิร์น ,และ บอม ก็เป็นเด็กวัยรุ่นที่สดใส คาแรคเตอร์ต่างๆกันไป พอได้มาเจอกันเรื่องนี้ที่ต้องอยู่ด้วยกันตลอดทาง เค้าก็สนุกสนาน ตื่นเต้นกัน บอกว่า เล่นหนังเรื่องนี้ได้ครบหมด ทั้งงาน ทั้งเพื่อน? แถมได้เที่ยวอีก แล้วมีนักแสดงต่างชาติจริงๆ อย่างจอห์น-โจนาธาน แซมซั่น ชาวอเมริกัน และยูอิ ทะสุมิ สาวอิมพอร์ตจากญี่ปุ่น ร่วมแสดงด้วย ทั้งสองคนนี้ก็น่ารักเล่นได้เป็นธรรมชาติมาก ดูแล้วเหมือนกับรู้จักกันมานาน ทั้งที่รู้จักกันจากเรื่องนี้ ผมโชคดีที่ได้น้องๆนักแสดงเหล่านี้มาร่วมงาน อย่างซีนอารมณ์ ก็ไม่คิดว่าจะเล่นกันได้เต็มร้อย แต่พอเอาเข้าจริงๆ ก็ทำเอาทีมงานน้ำตาซึมกันได้

พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

สำหรับหนังเรื่องนี้ ?เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอนออนเดอะบีช?? ไม่ใช่หนังรักโร๊ดมูฟวี่ทั่วๆไป ผมใส่ความเป็นธรรมชาติสิ่งสวยงามของเมืองไทย ใส่ความน่ารักสดใส สะท้อนสังคมวัยรุ่นอีกมุมหนึ่ง ที่บางทีพวกเขาจะเริ่มไม่มองตัวเอง เพราะอยู่แต่ในห้องสี่เหลี่ยมที่มีคอมพิวเตอร์ , เฟซบุ๊ค หรือ เกมส์ ให้หันมามองคนรอบข้างมากขึ้น ชีวิตความเป็นวัยรุ่นก็จะกลับมามีสีสันมากขึ้น ก็ฝากหนังเรื่องนี้ด้วยครับ มั่นใจว่าประทับใจแน่นอน?

—————————————-

ยูอิ ทะสุมิ
ส่วนคนนี้คือ ยูอิ ทะสุมิ นักแสดงจากญี่ปุ่นครับ

ยูอิ ทะสุมิ
ใช่คนเดียวกับ Yui Tatsumi หรือเปล่าเนี่ย ว้าวๆๆๆ

ยูอิ ทะสุมิ

ยูอิ
ชื่อเล่น คงชื่อน้องยุ้ย นะครับ Yui