โซอี้ ซัลดาน่า ฆ่า 23 ราย บู๊สุดอันตราย ยิงปืน ระเบิดตึก วางยาฉลาม ทำได้หมดเพื่อล้างแค้น

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โซอี้ ซัลดาน่า ฆ่า 23 ราย บู๊สุดอันตราย ยิงปืน ระเบิดตึก วางยาฉลาม ทำได้หมดเพื่อล้างแค้น

COLOMBIANA ระห่ำเกินตาย

หลังจากเปิดฉายโชว์ความระห่ำครั้งใหม่กับหนังแอคชั่นดีไซน์สุดมันส์ COLOMBIANA (โคลัมเบียน่า) ระห่ำเกินตาย ของผู้กำกับและผู้สร้างคนดัง ลุค แบซง ไปรอบโลก ปรากฏว่ากระแส คลั่งไคล้ความบ้ากล้าระห่ำของนักฆ่าสาว โซอี้ ซัลดาน่า ก็เรียกเสียงชื่นชมไปทั่ว โดยเฉพาะฉากการตามล่าล้างแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังการตายของพ่อแม่เธอทั้ง 23 คน ที่เธอสรรหาวิธีการตามล่าสังหารแบบที่ไม่เคยมีนักฆ่าคนไหนในโลกจะทุ่มเท ออกแบบ เสี่ยงตาย ที่จะทำทุกอย่างให้บรรลุเป้าหมายได้เท่าเธอ

ไม่ว่าจะเป็นการปลอมตัวเพื่อโดนจับเพื่อจะระเบิดสถานีตำรวจ ทั้งอาคาร, แฝงตัวเข้าไปในบ่อฉลามเพื่อออกแบบการฆ่าแบบเอาคืนเต็มพิกัด หรือการบุกห้องนิรภัยเพื่อขนอาวุธสังหารแบบเต็มรูปแบบเพื่อล้างแค้นทุกคนที่ขวางหน้า และฉากแอคชั่นกว่า 98 เปอร์เซนต์ในเรื่องนี้ โซอี้ ซัลดาน่า แสดงด้วยตัวเธอเอง

COLOMBIANA ระห่ำเกินตาย

COLOMBIANA ระห่ำเกินตาย เป็นหนังแอ็คชั่นที่เต็มไปด้วยการไล่ล่า ทั้งทางเท้า ทางรถ การไล่ล่าด้วยอาวุธสงคราม และระเบิดจำนวนมหาศาล โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่เกิดขึ้นในรังของ ดอน หลุยส์ โดยผู้กำกับ โอลิเวียร์ เล่าว่า “ฉากสุดท้ายจะเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายของทุกคน มันเริ่มต้นด้วย คาตาลีย่า ใช้เครื่องยิงจรวดถล่มใส่ฐานที่มั่นของศัตรู โดยทั้งเรื่องเราเห็นว่าเธอใช้อาวุธสงครามมากมายหลายชนิด ผมจึงคิดว่าเธอน่าจะต้องมีการต่อสู้มือเปล่าด้วย การต่อสู้ในสไตล์ เจสัน บอร์น ที่ทำให้ทุกคนต้องตื่นเต้นมาแล้ว”

COLOMBIANA ระห่ำเกินตาย

หนังได้ โอลิเวียร์ เมกาตัน ผู้กำกับ Transporter 3 มากำกับการแสดง และ ลุค แบซง ดูแลเรื่องงานสร้างและบทภาพยนตร์ด้วยตัวเองทั้งหมด ?ชีวิตของ คาตาลีย่า นางเอกของ COLOMBIANA? ต้องล้มลุกคลุกตลานตลอดเวลา แต่เธอก็สามารถยืนหยัดด้วยตัวเองได้ทุกครั้ง สำหรับเธอแล้วมันคือสัญชาตญาณของการเอาตัวรอด เพราะเธอไม่ต้องการที่จะล้มโดยไม่ได้สู้ และก็ยังเป็นเรื่องของจุดมุ่งหมาย เพราะเธอไม่สามารถปล่อยวางเรื่องในอดีตได้ เธอจึงเลือกที่จะทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อที่จะล้างแค้น?? โซอี้ ซัลดาน่ากล่าวทิ้งท้าย

COLOMBIANA ระห่ำเกินตาย

1 กันยานี้จำชื่อเธอไว้? โซอี้ ซัลดาน่า ใน COLOMBIANA ระห่ำเกินตาย