ธันวา-บอม ปฏิเสธไม่ออก เจอฝรั่งโรคจิตควงตุ๊กตายาง ไล่ตามขอเป็นเพื่อน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ธันวา-บอม ปฏิเสธไม่ออก เจอฝรั่งโรคจิตควงตุ๊กตายาง ไล่ตามขอเป็นเพื่อน

เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช

รับบทเด่นในภาพยนตร์โรดมูฟวี่คอมเมดี้ ?เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช? ให้กับค่ายเอ็มพิคเจอร์และแบงค๊อค มีเดีย แชนแนล? สองนักแสดงวัยรุ่นหนุ่มขวัญใจสาวๆ ธันวา สุริยจักร และ บอม-ธนา เอี่ยมนิยม ก็เจอแจ๊คพ๊อตโดนฝรั่งบ๊องส์ โรคจิตอ่อนๆควงตุ๊กตายางสาวเซ็กซี่ไล่ตามขอเป็นเพื่อนร่วมทางไปทุกที่ด้วย

เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช

เลิฟซัมเมอร์

สำหรับฉากนี้ผู้กำกับฯ ไตรลักษณ์ มรรคมีองค์แปด ขนทีมงานกันไปถ่ายที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อต้องการความสมจริง เป็นฉากที่ จอร์จ (ธันวา สุริยจักร) เดินทางกลับจากอเมริกาและนัดพบกับแจ๊ค (บอม-ธนา เอี่ยมนิยม) เพื่อนสนิทคนเดียวที่อยู่เมืองไทย ทั้งคู่ต่างก็ดีใจมากเพราะไม่ได้เจอกันนานกว่า 10 ปี และนัดกันไว้แล้วว่าจะขับรถเดินทางลงใต้ไปเรื่อยๆ จนถึงภูเก็ตเพื่อไปเที่ยวงานประกวดมีสบีกินี่ ปรากฏว่าขณะกำลังขับรถออกจากสนามบิน ดันมีฝรั่งชื่อบ๊อบ (จอห์น-โจนาธาน แซมซั่น) มาจากไหนไม่รู้ วิ่งขึ้นมานั่งบนรถพร้อมด้วยตุ๊กตายางสาวเซ็กซี่ ทำให้สองหนุ่มปฏิเสธไม่ได้ ทั้งสงสารและทั้งงง กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช

เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช

ก่อนถ่ายทำฉากนี้ผู้กำกับฯก็ติวบทนักแสดงทั้ง 3 จนเป็นที่พอใจ โดยให้แจ๊ค(บอม-ธนา เอี่ยมนิยม) เป็นคนขับรถ ซึ่งเป็นรถรุ่นเก่าคลาสสิคสีแดงสดเปิดประทุนเพื่อความเท่ห์ของวัยรุ่น? พอผู้กำกับฯสั่งเดินกล้องถ่ายจริง แจ๊ค และจอร์จ วิ่งหนีบ๊อบมาขึ้นรถข้างนอก ซึ่งกว่าจะถึงรถ ทั้ง 3 ก็ดันล้มลุกคลุกคลานกันอยู่ในสนามบิน เจ็บคนละเล็กละน้อยเลยทีเดียว พอมาถึงรถ แจ๊คดันสตาร์ทรถไม่ติด ทำให้ผู้กำกับฯสั่งเทค คงเป็นเพราะเป็นรถที่ไม่ค่อยได้ใช้และแจ๊คไม่ชิน แต่ไม่ใช่แค่เทคเดียว เนื่องด้วยเพราะความร้อนของอากาศข้างนอก ประกอบด้วยแต่ละคนก็ใส่เสื้อผ้ากันมิดชิดแถมต้องแบกกระเป๋าเป้ด้วย ก็เลยทำให้ต้องซับหน้า และปรับทรงผมกันตลอดเวลา อีกทั้งผู้คนในสนามบินที่ต้องเดินผ่าน หรือยืนดูการถ่ายทำ ก็ต้องเทคกันใหม่ นักแสดงทั้งสามเลยต้องวิ่งกันหลายรอบ นอกจากนี้ยังต้องเทคเพราะตุ๊กตายางสาวเซ็กซี่ชื่อว่าซาร่า ด้วย เพราะบ๊อบอุ้มซาร่าวิ่งหลายรอบ เสื้อผ้า ผมเผ้าของซาร่าก็ต้องทำใหม่ให้เซ็กซี่ตลอดเวลา ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ ทุกคนถึงกับฮอบแฮ่กเลยทีเดียว

เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช

เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช

ทั้งสองหนุ่ม? ธันวา และ บอม? เผยถึงฉากนี้ว่า ?ฉากนี้เป็นฉากแรกของการถ่ายทำหนังเรื่องนี้เลยครับ เริ่มต้นก็เป็นอะไรที่ทั้งมันส์ ทั้งเหนื่อย ทั้งสนุกครับ ยิ่งตอนที่วิ่งฝ่าผู้คนจริงๆ ออกจากสนามบิน ตอนซ้อมล้มก็โอเค แต่พอเวลาถ่ายทำจริงเราดันสะดุดขากันเอง ก็ล้มกันจริงๆ ทับกันสองชั้นเลย ยิ่งจอห์นเขาเป็นฝรั่งตัวใหญ่สุดดันล้มทับเราเต็มที่ แล้วหลายเทคด้วย เจ็บไปหมดทั้งแขนทั้งขา ทั้งที่เซฟตัวเองอยู่ตลอด จอห์นเค้าเล่นจริง ล้มลงมาจริงๆ แล้วตอนที่วิ่งไปที่ลานจอดรถก็ร้อนมากๆ พี่ทีมงานก็ต้องกันรถคันอื่นไปก่อน เราก็นั่งรอในรถที่เปิดประทุน ถ่ายกันเกือบ2ชั่วโมง หมดสภาพเลย น้ำดื่มหมดไปหลายกระติก แต่พอได้ดูภาพแล้วก็หายเหนื่อยครับ เพราะภาพสวย เท่ห์ด้วย ก็สนุกครับเป็นอะไรที่วัยรุ่นอย่างพวกผมชอบ ลุยๆโหดๆ มันส์ดี พวกผมตั้งใจเล่นกันเต็มที่ ยังไงก็ขอฝากผลงานเรื่องนี้ด้วยนะครับ?

———————————