อสูรกาย 3 หัว มิตรภาพที่จะรวมตัว รวมหัวเป็นหนึ่งเดียว พร้อมที่จะสอยเจ้านาย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อสูรกาย 3 หัว มิตรภาพที่จะรวมตัว รวมหัวเป็นหนึ่งเดียว พร้อมที่จะสอยเจ้านาย

Horrible Bosses รวมหัวสอยเจ้านายจอมแสบ

อสูรกาย 3 หัว มิตรภาพที่จะรวมตัว รวมหัวเป็นหนึ่งเดียว พร้อมที่จะสอยเจ้านาย ใน Horrible Bosses (รวมหัวสอยเจ้านายจอมแสบ)

ภาพยนตร์เรื่อง Horrible Bosses (รวมหัวสอยเจ้านายจอมแสบ) เกี่ยวกับเรื่องมิตรภาพมากกว่าการแก้แค้น เจสัน เบตแมน บรรยายถึงนิค, เดล และเคิร์ต (สามแคแรคเตอร์ในหนัง) ว่าเหมือนกับ ?อสูรกาย 3 หัว? มิตรภาพทวีตัวมากขึ้น ด้วยปฏิสัมพันธ์โดยธรรมชาติระหว่าง เจสัน เบตแมน, ชาร์ลี เดย์ และ เจสัน ซูเดคิส ?เวลาที่พวกเราทั้งสามอยู่ด้วยกัน เราเหมือนเป็นตัวหนึ่งเดียวกัน? เบตแมนกล่าวว่า ?เซธ กอร์ดอน (ผู้กำกับ) นึกภาพเสมอว่าจะถ่ายทำพวกเราใน 3 ช็อต ไม่ใช่เพียงช็อตเดียว เพื่อสร้างกระจ่างว่าพวกเราทั้งสามอยู่ร่วมกันแล้วเหมือนเป็นหนึ่งเดียวกันได้อย่างไร?

สเติร์นชี้ชัดว่า แต่ ?อสูรกาย 3 หัว? ก็ไม่ได้กลมเกลียวกันตลอด ?ทั้งสามทรมานเพราะเจ้านายอย่างหนักในแบบที่ต่างกัน และผ่านประสบการณ์นั้นมาร่วมกัน? เขากล่าวว่า ?พวกเขาเกิดความขัดแย้งกันขึ้นเวลาที่พวกเขาต้องผ่านประสบการณ์นี้ร่วมกัน พวกเขาก็เชื่อมั่นว่าจะช่วยโลกได้หากพวกเขาฆ่าเจ้านายพวกนี้ น่าแปลกที่เรื่องนี้ทำให้พวกเขาสนิทกันมากขึ้น มิตรภาพของพวกเขาคือประเด็นสำคัญของหนัง?

 

Horrible Bosses รวมหัวสอยเจ้านายจอมแสบ

ขณะที่เหล่าคนดีๆ ในเรื่อง Horrible Bosses พยายามก่อเรื่องวุ่นๆ ขึ้นมาเอง ในส่วนของบทบาทความตลกก็ช่วยให้เราแสดงถึงด้านมืดที่วัฒนธรรมของเรามีอยู่เสมอ ?หนังเรื่องนี้ทำลายความงามที่อยู่รอบตัวไปค่อนข้างเยอะ? เควิน สเปซีย์ (รับบท เดฟ หัวหน้าของ เบตแมน ในหนัง) หัวเราะ ?นั่นคือสิ่งที่ทำให้มันตลกสุดๆ หากเราไม่สามารถทำลายความงามทั้งหลายไปได้ พวกเราก็จะทำให้ทุกอย่างดูจริงจังเต็มที่ เพรสตัน สเตอร์เจส เป็นแสดงความตลกที่ยิ่งใหญ่ตลอดการเอาไว้ในเรื่อง Sullivan?s Travels และประเด็นของหนังเรื่องนั้นคือบางครั้งเสียงหัวเราะก็เพียงพอแล้ว เสียงหัวเราะคือสิ่งสำคัญ?

มาสุมหัวรวมตัวสอยเจ้านายจอมแสบได้ใน Horrible Bosses (รวมหัวสอยเจ้านายจอมแสบ)? 28? กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น