“เป้-อารักษ์” พักบู๊ นำทีมซึ้ง “บางกอกกังฟู” ทุ่มกันสุดตัว เพื่อให้ฉากนี้ออกมาสวยที่สุด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เป้-อารักษ์” พักบู๊ นำทีมซึ้ง “บางกอกกังฟู” ทุ่มกันสุดตัว เพื่อให้ฉากนี้ออกมาสวยที่สุด

เป้ อารักษ์ บางกอกกังฟู

ปล่อยฉากบู๊แอ็คชั่นเรียกน้ำย่อยมาหลายตอน สำหรับ หนังบู๊แอ็คชั่นที่มีกลิ่นอายของความรัก อย่างภาพยนตร์เรื่อง ?บางกอกกังฟู? ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์ อัส ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จากฝีมือของผู้กำกับฯ ?ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค? ที่ขนนักแสดงชั้นแนวหน้ามาประชันบทบาทกันคับจอ นำทีมโดย เป้-อารักษ์, มาริโอ้ เมาเร่อ, แบงค์-อธิกิตต์, โทโมะ-วิศวะ และหญิงหนึ่งเดียว แก้ว-จริญญา วันนี้ก็เลยขอเปลี่ยนบรรยากาศพาชมเบื้องหลังซึ้งๆ สวยๆ

เป้ อารักษ์ บางกอกกังฟู

เป้ อารักษ์ บางกอกกังฟู

สำหรับฉากนี้เป็นฉากใหญ่และถือเป็นฉากสำคัญของเรื่อง เพราะเป็นตอนที่ เป้-แบงค์-โทโมะ-แก้ว ต้องเสียน้ำตาให้กับการจากไป ของอาจารย์ผู้ที่เลี้ยงดูและสอนวิชากังฟูให้ ทั้งหมดจึงตัดสินใจนำร่างของอาจารย์มาฝั่งที่บนยอดเขา โดยผู้กำกับฯ ?ต้อม-ยุทธเลิศ? บุกป่าฝ่าดงยกทีมงานมาถ่ายทำกันที่? เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ด้วยความที่อากาศค่อนข้างร้อนถือว่าเป็นอุปสรรคสำคัญ แต่ทุกคนก็ทุ่มกันสุดตัว เพื่อให้ฉากนี้ออกมาสวยที่สุด ถึงขนาด ?เป้? เอ่ยปากว่าเรื่องนี้เขาไม่ธรรมดา เน้นภาพสวยทุกตอน หลังจากตะลุยถ่ายทำมาตั้งแต่เช้า ?เป้? ก็เปิดใจว่า

เป้ อารักษ์ บางกอกกังฟู

?สำหรับฉากนี้เราต้องถ่ายกันที่เนินเขา บุกกันมาไกลมาก แถมต้องปีนขึ้นไปถ่ายทำถึงจุดที่เหนือที่สุดของเขาใหญ่ ทรหดกันมาก ที่สำคัญค่อนข้างกันดารและอาการร้อนมาก แถมยังเป็นซีนอารมณ์ที่ผมต้องเถียงกับแบงค์ ด้วยความที่เราถ่ายกันกลางวันแสกๆ อากาศมันร้อนมากบิ้วอารมณ์กันไม่ขึ้น จนพี่ต้อมต้องเรียกว่าคุยและเล่าที่มาที่ไปของฉากนี้ให้เราฟัง หลังจากนั้นก็ผ่านฉลุย ผมเชื่อว่าใครที่ได้ดูหนังเรื่องต้องประทับใจกับฉากนี้แน่นอนครับ?

ห้ามพลาด ?บางกอกกังฟู? หนังแอ็คชั่นที่มีกลิ่นอายความรักได้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 1 กันยายนนี้

—————————-

บางกอกกังฟู

บางกอกกังฟู

บางกอกกังฟู

บางกอกกังฟู

บางกอกกังฟู