“ป๋อ-ณัฐวุฒิ” ปลื้มกระแสหนังแรง โดนใจ รุ่นใหญ่ยันวัยโจ๋

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ป๋อ-ณัฐวุฒิ” ปลื้มกระแสหนังแรง โดนใจ รุ่นใหญ่ยันวัยโจ๋

ป๋อ-ณัฐวุฒิ

ดีใจจนหน้าบาน หุบยิ้มกันไม่ลงเลยทีเดียวสำหรับภาพยนตร์เรื่อง ?พุ่มพวง? ที่เข้าโรงหนังฉายไปแล้วได้หนึ่งสัปดาห์ ทั้งผู้กำกับ ?บัณฑิต ทองดี? และนักแสดงนำทั้ง ?น้องเปา-เปาวลี? และ ?พี่ป๋อ-ณัฐวุฒิ? ต่างก็ปลาบปลื้มที่กระแสการตอบรับของหนังแรงและออกมาดีมาก โดยเฉพาะพระเอกป๋อ ที่ช่วงนี้เดินสายพาญาติพี่น้องตระเวนชมภาพยนตร์อย่างไม่หยุดหย่อน และประทับใจที่เห็นคนไทยช่วยอุดหนุนหนังไทย

ป๋อ-ณัฐวุฒิ

?กระแสดีมากๆ อย่างที่ไม่คาดคิดครับ เพราะตอนเริ่มโปรเจ็คต์ภาพยนตร์พุ่มพวง ผมเองก็แอบหวั่นๆ ในเรื่องราวของคุณพุ่มพวง ที่ผมจะต้องเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดบทบาทของคุณธีระพล ยอมรับว่าแอบเกร็งๆ และไม่ค่อยมั่นใจเรื่องการตอบรับสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะวัยรุ่นไม่รู้ว่าจะตอบรับขนาดไหน คิดว่าพวกน้องๆ วัยรุ่นยุคนี้คงไม่ทันในยุคของคุณพุ่มพวง แต่กลับตรงกันข้ามครับ วัยรุ่นให้การตอบรับกับหนังอย่างดีมาก พวกเขาอยากรู้ว่าคุณพุ่มพวงคือใคร เรื่องราวความสนุก ความเศร้าของหนังพวกเขาสามารถเข้าถึงได้ และที่ผมประทับใจอีกอันคือ การที่ได้เห็นพวกลูกๆ จูงมือคุณพ่อ คุณแม่ไปดูหนังเรื่องนี้กัน ผมเชื่อว่าเราไม่ได้เห็นภาพแบบนี้กันนานแล้วนะ หรือ บางคนยังไม่เคยดูหนังกับพ่อแม่มาก่อน ก็ได้มีโอกาสไปดูด้วยกันในครั้งนี้ กลายเป็นปรากฏการณ์แห่งความประทับใจของความเป็นครอบครัว รู้สึกดีใจกับคนไทยที่ยังให้ความสำคัญกับหนังไทย ต้องขอขอบคุณแทนคุณพุ่มพวงด้วยนะครับ ใครที่ยังไม่ได้ดูก็อยากเชิญชวนให้ไปดูกัน ?พุ่มพวง? เรื่องราวที่สร้างขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนครับ?

?พุ่มพวง? ภาพยนตร์แห่ง น้ำตาหยดแรก บทเพลงแห่งแรก และความรักครั้งแรก ที่ป๋อ-ณัฐวุฒิขอร้องเพลง ?กระแซะ กระแซะ กระแซะ กระแซะ…เข้ามาสิ เขยิบ เขยิบ เขยิบ เขยิบ…เข้ามาสิ? เข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

—————————————

ข่าวเพิ่มเติมแหละ

พุ่มพวง

– เสาร์ 30 ก.ค.นี้ เตรียมพบกับ ?พี่ป๋อ-น้องเปา? เตรียมตัวเดินสายทั้งโปรโมทหนัง และขอบคุณที่ช่วยกันอุดหนุนหนังไทย ใครอยากฟังเสียงร้องน้องเปา เจอตัวเป็นๆของพี่ป๋อ ห้ามพลาด! เวลา 13.00 น. แฟชั่นไอส์แลนด์ และ เวลา 16.00 น. เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต

เปาวลี

– กระแสหนังเรื่อง พุ่มพวง มาแรง นักแสดง ?พี่ป๋อ-น้องเปา? ก็แรงไม่แพ้กัน แต่ที่แรงกว่า คือแฟชั่นเสื้อผ้าลายเสือที่ตอนนี้กำลังกลับมาฮิต และอินเทรนด์กันแบบสุดๆขนาด ?เอ๋-พรทิพย์? แฟนสาวพระเอกป๋อ ยังถอยชุดเสือมาแล้ว 3 ชุด แหม!ช่วยกันโปรโมทหนังกันสุดฤทธิ์ขนาดนี้ช่างน่ารักจริงๆเลยนะ

– แถมคลิปน้องเปาพี่ป๋อเต้นน่ารักเชียว