“เอ็มวีดี” เตรียมคอเล็คชั่นสุดพิเศษ 3D SEX AND ZEN ตำรารักทะลุจอ

Home / ข่าวหนัง, ข่าวหนังลงแผ่น / “เอ็มวีดี” เตรียมคอเล็คชั่นสุดพิเศษ 3D SEX AND ZEN ตำรารักทะลุจอ

3D SEX AND ZEN ตำรารักทะลุจอ

สร้างความฮือฮาและโด่งดังในทุกประเทศที่ออกฉาย รวมทั้งในเมืองไทยสำหรับ 3D SEX AND ZEN ตำรารักทะลุจอ พร้อมแล้วให้คอภาพยนตร์ได้สะสมในรูปแบบ โฮม เอนเตอร์เทนเมนท์ จาก ?เอ็ม วี ดี? ด้วยความพิเศษให้คอหนังได้เลือกสรร ทั้งในรูปแบบ วีซีดี, ดีวีดี และ บลูเรย์ ด้วยความพิเศษสุดของภาพยนตร์ ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดสมกับการรอคอยที่คุ้มค่า ตอนนี้พร้อมให้คอภาพยนตร์สะสมความพิเศษเพียบ

3D SEX AND ZEN ตำรารักทะลุจอ 3D SEX AND ZEN ตำรารักทะลุจอ

ทั้งในรูปแบบ VCD / DVD 1 Disc (Theatrical Cut) หรือในแบบ Boxset-DVD 2 Disc Special Package (Extended Cut) แพ็คเกจ พิเศษสวยหรู แผ่นแรก สามารถเลือกชมภาพยนตร์ได้ทั้งในระบบ 2 มิติ และ 3 มิติ ส่วนแผ่นที่ 2 อัดแน่นด้วย Special Features เต็มเหยียด พร้อมของ Premium แถมในกล่อง คือ แว่นตา 3 มิติ สกรีนโลโก้ชื่อภาพยนตร์

 

3D SEX AND ZEN ตำรารักทะลุจอ

และพิเศษสุดด้วยความทันสมัยมากขึ้นอีกขั้นของเทคโนโลยีล่าสุดกับ Blu-ray 3D (ฉบับDirector?s Cut) ฉบับเต็มตาเต็มอารมณ์? วันที่ 11 สิงหาคม 2554 วางจำหน่ายทุกรูปแบบพร้อมกันทั่วประเทศ … พิเศษ เพื่อความหวือหวาก่อนใคร!! คุณสามารถสั่งจอง ?Boxset-3D SEX AND ZEN ตำรารักทะลุจอ? ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำใกล้บ้าน… สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.02-512-0300 ต่อ 133 ถึง 136 หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mvd.co.th

———————————

3D SEX AND ZEN ตำรารักทะลุจอ
อันนี้ ดีวีดีแบบกล่องไหม โว้ววว

3D SEX AND ZEN ตำรารักทะลุจอ

3D SEX AND ZEN ตำรารักทะลุจอ
แว่นแบบนี้เหรอ

3D SEX AND ZEN ตำรารักทะลุจอ
จะอาวๆๆๆๆๆ กรุณาสวมแว่นก่อนดูภาพนี้