นาถ-ซีซั่นเซ้นจ์ คืนจอใน Lost in Laos (ลอสท์อินลาว) เชื่อมสัมพันธ์ไทยลาว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / นาถ-ซีซั่นเซ้นจ์ คืนจอใน Lost in Laos (ลอสท์อินลาว) เชื่อมสัมพันธ์ไทยลาว

Lost in Laos ลอสท์อินลาว

มีข่าวคราวหนังใหม่ Lost in Laos (ลอสท์อินลาว) เชื่อมสัมพันธ์ไทยลาวมาฝากครับ จากทีม เก้าหน้าเอ็นเตอร์เทนเม้นท์? นำโดย คุณภรชนัฐศรณ์ ปัณณธรธนสาร? และคุณกฤตกร รัตโนภาส ผลงานกำกับของ พีรชัช? โชคประดับ ซึ่งได้นักแสดงนำ นักร้องจากประเทศลาว รัน-สุขนิรันดร์ และนางเอกที่เราคงยังจำกันได้ นาถ-ยุวทิพย์(นาถ-ซีซั่นเซ้นจ์) ที่ไม่ได้เล่นหนังใหญ่เสียนาน รวมไปถึง นักแสดงอื่นๆอีกมากมายทั้งไทยและลาว? ภาพยนตร์? สดใสน่ารักสไตล์วัยรุ่น? และสนับสนุนโครงการสานสัมพันธ์ไทย-ลาว

Lost in Laos ลอสท์อินลาว

“นาถ”คืนวงการหลังห่างเหิน5ปี

ห่างงานหนังเกือบ 5 ปี สำหรับนักแสดงสาว “นาถ”ยุวทิพย์ อาระยานิมิตสกุล ที่แจ้งเกิดจากหนัง “ซีซั่นเชนจ์ เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย” ล่าสุดกลับมารับงานแสดงอีกครั้งกับหนังเรื่อง “ล็อซท์ อิน ลาว” ของค่ายเก้าหน้า เอ็นเตอร์เทนเม้นต์

โดย “นาถ” เผยว่า “ที่หายไปเพราะที่บ้านอยากให้ตั้งใจเรียน ตอนนี้เรียนจบแล้ว คณะบัญชี ม.ธรรมศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ เลยมีโอกาสกลับมารับงานอีกครั้ง ที่ได้เล่นเรื่องนี้เพราะที่บ้านดูบทแล้วชอบเรื่องราวที่กระชับสัมพันธภาพไทย-ลาว รู้สึกดีถ้าได้เป็นส่วนหนึ่ง กับงานหนังห่างไปเกือบ 5 ปี จาก ซีซั่นเชนจ์ฯ ที่เป็นหนังเรื่องแรกและเรื่องสุดท้ายที่เล่นค่ะ”

หยุดงานแสดงไปเสียดายโอกาสไหม
“เสียดาย ค่ะ แต่ตอนนี้มีเวลารับงานแสดงมากขึ้นแล้ว ส่วนแฟนๆ ก็ยังจำได้ยังเรียก นาถ ซีซั่นเชนจ์ฯ อยู่ รู้สึกภูมิใจเพราะหนังเรื่องนี้ทำให้นาถเป็นที่รู้จัก ตอนนี้กลับมารับงานก็แจ้งไปที่จีทีเอชแล้ว”

Lost in Laos ลอสท์อินลาว

ที่มา http://www.thaicinema.org
ที่มา ข่าวสด
——————-

*ไม่เกี่ยวกับหนัง อุ๊บส์ เซิร์ชชื่อ lost in laos ไปเจอเพลงนี้ครับ? lost in laos ของวง dengue fever วงป็อบอเมริกันที่มีนักร้องนำเป็นสาวกัมพูชา อยากเปลี่ยนบรรยากาศฟังเพลงแนวอื่นๆ แนะนำวงนี้เลย dengue fever ดูในยูทูบนะ อันไหน วิวเยอะ ฟังอันนั้นแหละ ขอบอกว่า ม่วนๆมันส์ๆหลายเพลงเลย