“เป้” ออกตัวแรง แอบเขิน “ออม” ย้ำเล่นตามบทใน “บางกอกกังฟู”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เป้” ออกตัวแรง แอบเขิน “ออม” ย้ำเล่นตามบทใน “บางกอกกังฟู”

เป้ บางกอกกังฟู

ปล่อยฉากบู๊แอ็คชั่นออกมาเรียกน้ำย่อยหลายฉากแล้ว สำหรับหนังบู๊แอ็คชั่นที่มีกลิ่นอายของความรักอย่าง ?บางกอกกังฟู? ของ ค่าย ฟิล์ม อาร์อัส ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่ขนนักแสดงมากฝีกมือมาประชันบทบาทกันชุดใหญ่นำทีมโดย เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, มาริโอ้ เมาเร่อ, แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม, โทโมะ-วิศวะ ไทยานน์ และ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล จากฝีมือการกำกับฯ ของ ?ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค?

เป้ บางกอกกังฟู

ด้วยความที่เป็นแอ็คชั่นที่มีกลิ่นอายของความรัก เราจึงหยิบเอาฉากเลิฟซีนหวานๆ ของ ?เป้-อารักษ์? กับ ?ออม-สุชารัตน์? มาฝากกัน แม้จะไม่ใช่ฉากเลิฟซีนที่ดุเดือด แต่ก็ทำเอาหนุ่มเป้ถึงกับออกอาการเขินได้เหมือนกัน โดยฉากนี้เป็นฉากที่ทั้งคู่ขี่มอเตอร์ไซด์รับลม เห็นภาพแล้วขอบอกว่าน่ารักทีเดียว

เป้ บางกอกกังฟู

โดย ?เป้-อารักษ์? เผยถึงฉากนี้ว่า ? จริงๆ แล้วฉากเลิฟซีนในเรื่องก็มีบ้างนิดหน่อย มันไม่ได้มากมายอะไร ซึ่งผมก็เล่นตามบทบาท แต่ก็ยอมรับว่าเขินเหมือนกัน (หัวเราะ) จริงๆ แล้วไม่ว่าจะเล่นเลิฟซีนกับใครก็เขินทั้งนั้นแหละครับ อย่างฉากนี้ก็เป็นแค่ฉากสวีทหวานเล็กๆ น้อยๆ ขี่มอเตอร์ไซด์รับลมกัน ซึ่งส่วนตัวแล้วผมชอบมาก ที่ได้ขี่มอเตอร์ไซด์มันได้เปลี่ยนบรรยากาศ ได้รับลมเย็นๆ?? เป้ กล่าว

เป้ บางกอกกังฟู

เป้ บางกอกกังฟู

ห้ามพลาด ?บางกอกกังฟู? หนังแอ็คชั่นที่มีกลิ่นอายของความรักได้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 1 กันยายนนี้