“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” เลี้ยงปิดกล้อง “ปัญญาเรณู2” พร้อมส่งความสุขม่วนซื่น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” เลี้ยงปิดกล้อง “ปัญญาเรณู2” พร้อมส่งความสุขม่วนซื่น

ปัญญาเรณู 2

จากการทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจของผู้กำกับ ?บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์? ในผลงานการกำกับฯ และเขียนบทชิ้นโบว์แดงเรื่อง ?ปัญญาเรณู? ที่ได้รับการกล่าวขวัญและชื่นชมว่าเป็นภาพยนตร์น้ำดีแห่งปี ทำให้ผู้กำกับบิณฑ์มีกำลังใจในการเดินหน้าถ่ายทำภาคต่อใน ?ปัญญาเรณู 2? ที่ยังคงถ่ายทอดเรื่องราวสนุกสนาน เฮฮา ใสซื่อสไตล์ท้องถิ่นอีสาน พร้อมทวีคูณความม่วนซื่นขึ้นไปอีกหลายเท่า โดยได้ดึงเอานักแสดงตลกแถวหน้าอย่าง ?หม่ำ จ๊กมก? (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) และ ?ตุ๊กกี้ ชิงร้อย? (สุดารัตน์ บุตรพรม) มาสร้างสีสันความฮากับเหล่านักแสดงเด็กแก๊งเดิมแห่งเมืองอุบลราชธานีด้วย ซึ่งล่าสุดก็ได้ถ่ายทำเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และผู้กำกับกำลังขะมักเขม้นตัดต่อเสร็จไปแล้วประมาณ 70 % ?

ปัญญาเรณู 2

งานนี้ ผู้กำกับบิณฑ์จึงได้จัดเลี้ยงปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ร้านอาหารใช่เลย ย่านถนนกาญจนาภิเษก? เมื่อวันที่ 15 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งมีเหล่านักแสดงและทีมงานของเรื่องตบเท้ามาร่วมเฮฮากันเกือบครบทีม ไม่ว่าจะเป็น? ?น้องน้ำขิง-ด.ญ.สุธิดา หงษ์สา?, ?น้องทิว-ด.ช.โชติวัตร์ พลรัศมี?, ?น้องมิว-ด.ญ.ธฤศวรรณ กาหาวงษ์?, ?น้องแฟรงค์-ด.ช.พงษ์สิทธิ์ นาเวียง?, ?น้องเบนซ์จูเนียร์-ด.ญ.สุภจิรา กฤษณโสภา, น้องชิซูกะ-ด.ญ.ชนันท์กานต์ เถาว์พันธ์? ฯลฯ โดยภายในงานก็มีการแสดงโชว์น่ารักๆ จากเหล่านักแสดงเด็กในเรื่อง ต่อด้วยสีสันการแสดงตลกของทีมนักแสดงตลกที่นำทีมโดย ยาว ลูกหยี

ปัญญาเรณู 2

ปิดท้ายงานด้วยทีเซอร์ตัวอย่างและเบื้องหลังภาพยนตร์ ?ปัญญาเรณู 2? เป็นการเรียกน้ำย่อยความสนุกและเสียงหัวเราะให้กับเหล่าทีมงานนักแสดงและสื่อมวลชนที่มาร่วมงานกันถ้วนหน้าด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง

 

ปัญญาเรณู 2

ปัญญาเรณู 2

อดใจรอกันอีกไม่นาน ภาพยนตร์เด็กน่ารักใสซื่อ ?ปัญญาเรณู 2? ก็จะออกสู่สายตาผู้ชมเพื่อเป็นหนึ่งโปรแกรมสุขสันต์บันเทิงเริงใจรับปี 2555 นี้