ไฟว์สตาร์ บวงสรวง “407 เที่ยวบินผี” 3D หนังระทึกขวัญสามมิติเรื่องแรกของไทย “มาช่า” ร่วมงาน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไฟว์สตาร์ บวงสรวง “407 เที่ยวบินผี” 3D หนังระทึกขวัญสามมิติเรื่องแรกของไทย “มาช่า” ร่วมงาน

407 Dark Flight

ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น จัดงานบวงสรวงภาพยนตร์ ?407 Dark Flight? 3D ภาพยนตร์ระทึกขวัญ 3 มิติเรื่องแรกในประเทศไทย นำทีมโดยศิลปินชื่อดัง ?มาช่า วัฒนพานิช? ร่วมด้วย พระเอกใหม่ ?ปีเตอร์ ไนท์? และ นะโม ทองกำเหนิด, จีน เกล้าแก้ว สินเทพดล, เอ็กซ์ ฐิติ เวชบุล, ปลาย ปรเมศร์ น้อยอ่ำ ฯลฯ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับมากฝีมือ ?ทอม อิสรา นาดี?

407 Dark Flight

คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร กรรมการผู้จัดการบริษัท ไฟว์สตาร์ ฯ กล่าวว่า ?เราคิดว่าจะใช้ความเป็น 3 มิติมาทำให้หนังน่าสนใจได้อย่างไร ก็เลยหยิบเอาเรื่องความกลัว ความกดดันขึ้นมาทำให้น่าสนใจ ในความเป็นสามมิติเราพาคนดูขึ้นไปอยู่ในเครื่องบินด้วยกันกับเรา ผู้ชมจะมีเวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่งเท่ากับที่ตัวละครในหนังใช้เดินทางจากกรุงเทพฯไปภูเก็ต และคุณไม่สามารถหนีไปไหนได้ เพราะคุณกำลังอยู่บนความสูงหลายพันฟุต แล้วคุณจะรอดจากตรงนั้นได้อย่างไร หนังเรื่องนี้จะเล่นกับความกลัวของคุณ คุณจะกลัวผี วิญญาณอาฆาต กลัวพวกเดียวกันเอง หรือจะกลัวเครื่องบินที่กำลังจะตก เราเตรียมการณ์กันมานาน ก็คิดว่ามันน่าจะเป็นหนังสามมิติที่สมบูรณ์?

407 Dark Flight

ด้าน อิสรา ผู้กำกับซึ่งเคยฝากผลงานไว้ใน ?ลองของ? ทั้ง 2 ภาค เล่าว่า เรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เล่าด้านมืดของมนุษย์โดยใช้เทคโนโลยี 3D

?ผมเป็นคนชอบเล่าเรื่องด้านมืดของมนุษย์ แต่ผมก็ชอบเล่าเรื่องให้สนุก ตื่นเต้น หรือถ้าหนังจะเป็นไปทางไหนก็ไปให้สุด ไม่มีการกั๊ก อย่าง ?ลองของ? ก็ชัดเจนว่าเราจะทำหนังโหด เราก็ทำโหดสุดเลย แต่เรื่องนี้โจทย์คือระทึกขวัญ ก็คิดว่าจะทำอย่างไรให้มันระทึกที่สุด ผมจะทำให้คนดูได้ลุ้นไปกับหนังทั้งเรื่อง ว่าตัวละครเหล่านี้จะรอดไหม?? ?

ติดตามชมภาพยนตร์ระทึกขวัญสามมิติ ที่จะทำให้คุณกลัวความกลัวของตัวเอง ปลายปีนี้

————————————-

407 Dark Flight
มาช่า วัฒนพานิช กับพระเอกใหม่ ปีเตอร์ ไนท์

407 Dark Flight
จีน เกล้าแก้ว สินเทพดล และ ปลาย ปรเมศร์ น้อยอ่ำ

407 Dark Flight
มาช่า วัฒนพานิช

407 Dark Flight
ปีเตอร์ ไนท์

407 Dark Flight
นะโม ทองกำเหนิด

407 Dark Flight
เอ็กซ์ ฐิติ เวชบุล

407 Dark Flight
น้องจีน น่ารักอ่ะ

————————–

เรื่องย่อ ประมาณนี้

คุณคงเคยเห็นข่าวเครื่องบินตก แล้วคุณเคยคิดบ้างหรือไม่ว่า ซากเครื่องบินที่พังเสียหายจากอุบัติเหตุเหล่านั้น มันอาจจะเป็นเครื่องบินที่คุณกำลังโดยสารอยู่ !!!

นิว (มาช่า วัฒนพานิช) แอร์โฮสเตสสาวน้องใหม่ของ เอราวัณแอร์ ที่ถูกเรียกตัวมาอย่างกะทันหันเพื่อเดินทางไปกับเครื่องบินลำใหม่ และเที่ยวบินนั้นก็กลายเป็นฝันร้ายของนิว เมื่อเครื่องบินเกิดอุบัติเหตุและทำให้ลูกเรือและผู้โดยสารทั้งหมดเสียชีวิต ทั้งลำ มีเพียง นิว คนเดียวที่รอดชีวิต

สิบปีผ่านไป ที่สนามบินเชียงใหม่ นิวกลายเป็นหัวหน้าแอร์โฮสเตสของสายการบิน Sunset วันนี้เธอต้องขึ้นบินกับเครื่องบินลำใหม่เที่ยวบินที่ 407?? นิวต้องเผชิญกับความระทึกขวัญสุดเลวร้ายที่เกิดขึ้นทันทีที่เครื่องบินลอย สู่ท้องฟ้า เกิดสิ่งผิดปกติกับผู้โดยสาร จนผู้โดยสารค่อย ๆ ตายทีละคน

ความกลัวกำลังเข้าครอบงำผู้ที่เหลือรอดทุกคน พวกเขาต้องควบคุมจิตใจตัวเองไม่ให้คลั่งไปกับความหวาดผวา แต่ควากลัวถึงขีดสุดก็ทำให้พวกเขาพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอด?โดย ไม่เลือกวิธีการ

เตรียมพบกับความระทึกขวัญ ถ่ายทำในระบบ 3D เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ต้อนรับปีใหม่นี้