“เป้-พลอย” พร้อมใจเทคิว 30+ ตะลุยถ่ายสารพัดโลเกชั่นสวยๆ ฝ่าพายุฤดูฝน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เป้-พลอย” พร้อมใจเทคิว 30+ ตะลุยถ่ายสารพัดโลเกชั่นสวยๆ ฝ่าพายุฤดูฝน

เป้ พลอย 30+

ถือได้ว่าเป็นการถ่ายทำภาพยนตร์ในช่วงหน้าฝนแบบชิลล์ชิลล์ เพราะ 2 ซุปตาร์สุดฮอต ?พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์? และ ?เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ?? เทคิวถ่ายทำให้อย่างต่อเนื่องตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา? และแม้ว่าภาพยนตร์เรื่อง? ?30+? จะเป็นภาพยนตร์โรแมนติค-คอมมิดี้ที่ต้องมีการยกกองไปตะลุยถ่ายทำในหลากหลายโลเกชั่นสวยๆ ทั้งในกรุงเทพ อาทิเช่น ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ สี่แยกราชประสงค์ , สุขุมวิท, ทองหล่อ, เอกมัย ฯลฯ? ไปจนถึงเมืองริมทะเลสุดชิคอย่าง ชะอำ-หัวหิน? ซึ่งล้วนเสี่ยงต่อฟ้าฝนที่โหมกระหน่ำอย่างที่รู้ๆ กันว่า มีสิทธิ์ต้องเลื่อนการถ่ายทำ หรือส่งผลให้การถ่ายทำไม่เป็นไปตามกำหนดแน่ๆ

เป้ พลอย 30+

แต่กลับกลายเป็นว่าตลอดการถ่ายทำของหนังรักอารมณ์บวกบวกเรื่องที่ 2 ของการรวมทีมเขียนบท และผู้กำกับ ?เสนาเพชร พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร? จาก สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก กลับราบรื่น แถมยังชื่นมื่น และแฮปปี้สุดๆ ตั้งแต่นักแสดงนำอย่าง พลอย-เป้ ถึงขนาดสาวพลอยเอ่ยปากเลยว่า ?ไม่อยากให้หนังปิดกล้องเลย?

เป้ พลอย 30+

ไปจนถึงผู้สร้างอย่าง เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ แห่ง สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และ เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล แห่ง หัวฟิล์มท้ายฟิล์ม ที่ผนึกกำลังผลักดันเปิดไฟเขียวให้ ผู้กำกับ ทีมงานและนักแสดง ได้ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่อง ?30+? ถูกอกถูกใจสมกับที่แฟนๆรอคอย เพราะพูดได้ว่านี่คือโปรเจ็คต์ภาพยนตร์รักอารมณ์บวกบวก ที่จะมาสร้างความสุขความประทับใจ เช่นเดียวกับ ?สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก? โดยเขยิบมุมมองเรื่องราวความรักโตขึ้นของสาวในวัย30+ (ทั้งหลายที่มีอยู่จริงในสังคมปัจจุบัน) ซึ่งกำลังตกอยู่ในสถานะภาพโสด ทั้งที่ขายออกและขายไม่ออก ที่สำคัญทำอย่างไรที่ตัวเองจะได้ไม่ต้องระเห็จกลับไปนั่งๆ นอนบนคาน(ทองนิเวศน์)

เป้ พลอย 30+

เป้ พลอย 30+

สำหรับแฟนๆ รอกันอีกสักนิด 20 ต.ค.นี้ได้เต็มอิ่มกับหนังรักอารมณ์บวกๆ เรื่อง ?30+? นี้อย่างแน่นอน และมาคอยจับตาดูกันว่า 30+คือหนังรักที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ความซาบซึ้งเช่นเดียวกันกับสิ่งเล็กฯประจำปีนี้อย่างที่ว่าจริงหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ นี่คือหนังรักดีๆ ที่ทีมงานตั้งใจทำเพื่อฉลองความสำเร็จที่เกิดขึ้นทั้งในและต่างประเทศตลอด 1 ปีเต็มของสิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารักให้กับแฟนๆ และคนดูอย่างแท้จริง

———————————-

เป้ พลอย 30+

เป้ พลอย 30+