“เลิฟซัมเมอร์ฯ” อิมพอร์ตสาวเอวีญี่ปุ่น โชว์เซ็กซี่ ผู้กำกับฯเน้น “ขาวโบ๊ะ อกใหญ่”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เลิฟซัมเมอร์ฯ” อิมพอร์ตสาวเอวีญี่ปุ่น โชว์เซ็กซี่ ผู้กำกับฯเน้น “ขาวโบ๊ะ อกใหญ่”

yui tutsumi

เพื่อความสมจริงให้อินกับบท ผู้กำกับฯ ไตรลักษณ์ มรรคมีองค์แปด? ดึงสาวเอวีญี่ปุ่น มารับบท สาวเซ็กซี่ โชว์อึ๋มในภาพยนตร์โรดมูฟวี่คอมเมดี้ ?เลิฟซัมเมอร์ รักตะลอน ออนเดอะบีช? ของค่ายเอ็ม พิคเจอร์สกับแบงค๊อก มีเดีย แชนแนล โดยเน้นความเซ็กซี่ เด่นข่มนางเอกได้ด้วย

สำหรับบทนี้ผู้กำกับฯ ไตรลักษณ์ มรรคมีองค์แปด เผยว่า “เนื่องจากบท ยูอิ ในเรื่องเธอเป็นดาราสาวหนังเอวี ที่โด่งดังติดอันดับต้นๆในญี่ปุ่น ลักษณะต้องดูกร้านโลกพอสมควร มีความเซ็กซี่ ใครเห็นถึงกลับต้องมอง หน้าอกต้องใหญ่ และดูขาวโป๊ะ ผมยาว คือ ตัวละครตัวเนี๊ย จะต้องเห็นแล้วเซ็กซี่มากๆ ข่มนางเอก ?ไข่มุก? (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) ได้เลย แต่จะข่มในเรื่องความเซ็กซี่นะ ส่วนความใสๆน่ารักต้องยกให้นางเอกอยู่แล้ว”

yui tutsumi

“ก่อนหน้านี้ผมกับทีมงาน ก็แคสติ้งนักแสดงคนไทย ที่จะมารับบท ยูอิ เยอะมาก แต่พอเค้าเห็นบทแล้วส่วนใหญ่ไม่กล้าเล่น และไม่ค่อยกล้าใส่ชุดว่ายน้ำ จนใกล้จะเปิดกล้องแล้วก็ยังไม่ได้ตัว ยูอิ ผมก็เลยย้อนกลับไปที่ความคิดเดิม คือผมตั้งใจตั้งแต่แรกแล้วว่าอยากได้สาวเอวีจากญี่ปุ่นตัวเป็นๆมาแสดงเลย ก็เลยให้ทีมงานติดต่อโมเดลลิ่งสาวเอวีจริงๆทึ่ญี่ปุ่น ซึ่งก็มาลงตัวกับยูอิ (ยูอิ ทะสึมิ)? ซึ่งเค้าก็บินมาล่วงหน้าเตรียมเรื่องบท แม้ว่าจะพูดไทยไม่ได้เลย แต่เค้าก็พยายาม เราก็ได้ความเป็นตัวตนจริงๆ ที่ไม่เฟก ส่วนเรื่องแอ๊คติ้ง ไม่ต้องห่วงเลย สอบผ่านฉลุย จะให้เซ็กซี่ขนาดไหน เขาก็เล่นให้เราเต็มที่ ทั้งเวลาทำงานก็แบบว่า อารมณ์ดีทั้งวัน ไม่งอแงเลย ไม่ว่าจะตื่นแต่เช้ากว่าจะเสร็จก็เที่ยงคืน เขามีสปิริตมาก ก็ฝากดูผลงานของยูอิกันในหนัง ?เลิฟซัมเมอร์ฯ รักตะลอนออนเดอะบีช? เร็วๆนี้ครับ”

———————————

yui tutsumi

yui tutsumi
อ่ะจึ๋ย อ่ะจึ๋ย เมื่อเหรอจ๊ะ yui tutsumi