ข้อมูลและหลากหลายภาพจาก TOP SECRET วัยรุ่นพันล้าน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ข้อมูลและหลากหลายภาพจาก TOP SECRET วัยรุ่นพันล้าน

พีช พชร จิราธิวัฒน์

เอ็มไทยมูฟวี่ มีข้อมูลเพิ่มเติมจากหนังใหม่จีทีเอช ชื่อเรื่องว่า TOP SECRET วัยรุ่นพันล้าน ภาพยนตร์โดย ทรงยศ สุขมากอนันต์ จาก แฟนฉัน, เด็กหอ, ปิดเทอมใหญ่ฯ และเยอะ นำแสดงโดย พีช – พชร จิราธิวัฒน์ ที่เพิ่งเปรี้ยงจากจาก Suck Seed ห่วยขั้นเทพ, เปี๊ยก โปสเตอร์ รุ่นใหญ่ของวงการหนังไทย และนางเอกใหม่ มุกไหม วลันลักษณ์? คุ้มสุวรรณ นางเอกของจีทีเอช ถือว่าไม่ผิดหวังจริงๆ อ่ะแฮ่ม มาดูเนื้อเรื่องและภาพนิ่งของหนังเรื่องนี้กันซะหน่อยครับ

ภาพยนตร์แรงบันดาลใจวัยรุ่น เรื่องราวจากชีวิตเบื้องลึกของวัยรุ่นไทยที่พลิกชีวิตจากเด็กติดเกมส์ออนไลน์ จนกลายมาเป็นวัยรุ่นพันล้านในวันนี้ พบกับคำตอบที่ทำให้วัยรุ่นคนนี้รวยพันล้าน แต่คุณไม่ 20 ตุลาคม ทุกโรงภาพยนตร์

เรื่องย่อ

อายุ 16? ต๊อบมีเงินจากการเล่นเกมส์เดือนละ 400,000 บาท
อายุ 17 ยอมติด F แลกกับเงินค่าขายเกาลัดแค่ 2,000 บาท
อายุ 18 บ้านล้มละลายเป็นหนี้ 40 ล้าน
อายุ 19 นำสาหร่ายเถ้าแก่น้อยเข้าเซเว่น 3,000 สาขา

ทุกวันนี้ต๊อบ อายุ 26 ปีเป็นเจ้าของแบรนด์สาหร่ายอันดับหนึ่งของเมืองไทย เจ้าของมาร์เก็ตแชร์ 85% ของทั้งตลาด หรือเท่ากับยอดขายเหยียบ 1,000 ล้านบาทต่อปี มีลูกน้องในบริษัททั้งสิ้น 1,200 คน

คุณทำอะไรอยู่ตอนคุณอายุเท่าต๊อบ?

TOP SECRET วัยรุ่นพันล้าน ภาพยนตร์แรงบันดาลใจวัยรุ่น จะพาคุณไปรู้จักกับเรื่องราวจากชีวิตเบื้องลึกของ ต๊อบ อิทธิพัฒน์ (พีช พชร) เจ้าของธุรกิจสาหร่ายเถ้าแก่น้อย วัยรุ่นไทยที่พลิกชีวิตจากเด็กติดเกมส์ออนไลน์ เด็กมัธยมปลายที่เคยถูกครูฝ่ายปกครองค่อนขอดว่าเรียนจบแล้วจะไปทำอะไรกิน จนกลายมาเป็นวัยรุ่นพันล้านในวันนี้
ต๊อบก้าวกระโดดมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร แน่นอนว่าใครๆ ก็อยากรวย แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะกล้าลงมือรวยแบบต๊อบ

อะไรคือสิ่งที่ต๊อบต้องฝ่าฝัน อะไรคือสิ่งที่ต๊อบต้องแลกให้กับคำว่า ?รวย? อะไรคือมูลค่าที่แท้จริงของความรวย และอะไรคือสิ่งที่ผุดขึ้นในหัวของต๊อบเมื่อเขาได้ลองชิมสาหร่ายทอดบรรจุกระป๋องแบบโอท็อปเป็นครั้งแรก

?อร่อย?
?ซื้อที่ไหนนะ?
?ราคาเท่าไหร่?
?ฝากซื้อกี่กระป๋องดี?

พบกับคำตอบที่ทำให้ต๊อบรวยพันล้าน แต่คุณไม่ ใน ?TOP SECRET วัยรุ่นพันล้าน? 20 ตุลาคม 2554 นี้ทุกโรงภาพยนตร์

วัยรุ่นพันล้าน

วัยรุ่นพันล้าน

วัยรุ่นพันล้าน
ดูรูปนางเอกบ้าง อะไรบ้าง