“รักจัดหนัก” เปิดตัวแบบจัดเต็ม ในรอบสื่อมวลชน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “รักจัดหนัก” เปิดตัวแบบจัดเต็ม ในรอบสื่อมวลชน

รักจัดหนัก

เปิดตัวแบบจัดเต็มไปเรียบร้อยแล้วในการฉายรอบสื่อมวลชนสำหรับภาพยนตร์รักวัยรุ่นแสบๆ คันๆ เรื่อง ?รักจัดหนัก? เมื่อวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ. โรงภาพยนตร์ เอส เอฟเอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรับ พลาซา ลาดพร้าว โดยได้รับเกียรติจาก คุณ สุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานกรรมการบริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด เป็นเกียรติมาร่วมงาน? ซึ่งมีสื่อมวลชนไปร่วมงานกันอย่างล้นหลาม

รักจัดหนัก

เรียกว่าเปิดตัวทั้งหนัง เปิดตัวทั้งห้างกันเลยทีเดียว สำหรับการฉายรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์เรื่อง ?รักจัดหนัก? ที่จัดขึ้น เมื่อวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยสื่อมวลชนให้ความสนใจมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น ภายในงานมีการพูดคุยกับเหล่าผู้กำกับ และนักแสดงนำถึงที่มาและความสนุกสนานของเรื่องราวความรักวัยเรียนที่มีเรื่องเพศเข้ามาเกี่ยวข้อง ก่อนเชิญสื่อมวลชนเข้าชมภาพยนตร์เพื่อพิสูจน์ความแสบความคันด้วยตัวเอง พร้อมกับโชว์พิเศษสุดของ มิวสิค AF4 สำหรับการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ เพลง ข้างๆ กัน? ให้แฟนๆได้กรี๊ดไปตามๆกัน

รักจัดหนัก

รักจัดหนัก

รักจัดหนัก

?รักจัดหนัก? คือภาพยนตร์เรื่องแรกจากค่าย ?ออกไปเดิน? เครือเดียวกับนิตยสารภาพยนตร์คุณภาพ ?ไบโอสโคป? แบ่งเป็น 3 ตอนสั้น ได้แก่ ได้แก่ ?ไปเสม็ด? วัยรุ่นคู่หนึ่งสานสัมพันธ์อันลึกซึ้งกันโดยไม่ป้องกัน จนต้องมานั่งจิตตกภายหลังว่าท้องหรือไม่ท้อง ?เป็นแม่เป็นเมีย? ที่ว่าด้วยคู่รักวัยรุ่นที่เจอแจ๊คพ็อตท้องก่อนแต่งจนต้องสร้างครอบครัวกันทั้งที่ยังไม่พร้อมและ ?ทอมแฮ้ง? ที่ว่าด้วยวัยรุ่นสาวหล่อที่เมาจนเสียความบริสุทธิ์แบบไม่รู้ตัวในงานเลี้ยง

รักจัดหนัก

กำกับการแสดงโดยผู้กำกับรุ่นใหม่มากความสามารถ รวมถึงนางเอกร้อนล้าน ทราย เจริญปุระ พร้อมฉายจริงแบบจัดหนัก 1 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ และยืนยันอีกครั้งว่าภาพยนตร์นี้เหมาะกับทุกหลังคาเรือน…..

——————————–

รักจัดหนัก

รักจัดหนัก

รักจัดหนัก

รักจัดหนัก

รักจัดหนัก