เอสเอฟ สุดเจ๋ง! ถ่ายทอดสดในโรงหนัง แข่งขันเป่ายิงฉุบยอดฮิต “AKB48 The 24th Single-Janken Tournament” ส่งตรงจากญี่ปุ่น

Home / ข่าวหนัง / เอสเอฟ สุดเจ๋ง! ถ่ายทอดสดในโรงหนัง แข่งขันเป่ายิงฉุบยอดฮิต “AKB48 The 24th Single-Janken Tournament” ส่งตรงจากญี่ปุ่น

แข่งขันเป่ายิงฉุบ

เอส เอฟ ซีเนม่า ไอเดียบรรเจิดตอกย้ำแนวคิดมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ด้วยการเป็นมากกว่าโรงภาพยนตร์ที่พร้อมจะคัดสรรความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ที่นอกเหนือจากภาพยนตร์ทั่วไป (Alternative Content) มาให้ลูกค้าได้สัมผัสผ่านจอในโรงภาพยนตร์คุณภาพ

โดยล่าสุดได้รับเลือกจาก Sony PCL (ประเทศญี่ปุ่น) ให้เป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ถ่ายทอดสด ?AKB48 The 24th Single-Janken Tournament? การแข่งขันเป่ายิงฉุบยอดฮิตของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น ที่มีจำนวนสมาชิกในวงมากที่สุดในโลกคือ 71 คน มาแข่งขันเพื่อค้นหาผู้ชนะที่จะได้รับคัดเลือกเป็นเจ้าของซิงเกลที่ 24 โดยจะทำการถ่ายทอดสดส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับอีก 4 ประเทศในเอเชียคือ เกาหลี ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน ในวันอังคารที่ 20 กันยายน 2554 เวลาประมาณ 16.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์

ทั้งนี้เหล่าแฟนคลับ AKB48 จะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในบรรยากาศสดๆ เหมือนอยู่ในประเทศญี่ปุ่นแบบชิดติดขอบเวที เต็มอิ่มไปกับจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่และระบบเสียงคุณภาพ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงานลุ้นรับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย สนใจหาซื้อบัตรชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันนี้ได้ง่ายๆ ในราคาเพียงที่นั่งละ 500 บาท ณ จุดบริการลูกค้า (Concierge) โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์? ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอส เอฟ ซีเนม่า คอลเซ็นเตอร์ 02 268 8888, www.sfcinemacity.com และ www.facebook.com/WeloveSF

——————————-

อาจมีคนสงสัยว่า สนุกตรงไหน ฮั่นแน่ มันต้องพิสูจน์คร้าบบบ


การแข่งครั้งก่อนๆนู้น