“ซาร่า แพ็กตัน” ใส่บิกินี โชว์ส่วนเว้าโค้ง เป็นเหยื่อล่อ ฉลามพันธุ์ดุ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ซาร่า แพ็กตัน” ใส่บิกินี โชว์ส่วนเว้าโค้ง เป็นเหยื่อล่อ ฉลามพันธุ์ดุ

shark night 3d

โดยปกติภาพยนตร์วัยรุ่น แอ็คชั่นระทึกขวัญ มักจะมาพร้อมกับนักแสดงหนุ่มสาวหน้าตาดี? หุ่นเป๊ะ รวมไปถึงภาพยนตร์สามมิติสุดระทึก อย่างเรื่อง SHARK NIGHT 3D 😕 ฉลามดุ ทรีดี? ภาพยนตร์สามมิติ ที่รวบรวมทุกอย่างที่ผู้ชมจะอยากสัมผัสจากหนังสามมิติไว้ในเรื่องเดียวกัน

และที่สำคัญ นอกจากฉากสามมิติสุดเจ๋ง ของการลุ้นเอาชีวิตรอดจากเหล่าฉลาดพันธุ์ดุแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ ยังรวบรวมนักแสดงหนุ่มสาวตาดี สุดฮอตไว้มากมาย นำทีม โดย ?ซาร่า แพ็กตัน? สาวผมบลอนด์สุดฮอต นัยต์ตาชวนฝัน สร้างชื่อจากการแสดงในหนังครอบครัวเรื่อง Aquamarine ที่ร่วมแสดงกับ เอ็มม่า โรเบิรตส์ โดยเธอรับบทเป็นนางเงือก ที่ขึ้นบกมาเพื่อตามหารักแท้

shark night 3d

?ดัสติน มิลลิแกน? หนุ่มหล่อ ล่ำ น่าซบ จาก ซีรี่ย์สุดฮิตอย่าง 90210 และ ?แคทเธอรีน แม็คฟี? สาวสวยจอมเหวี่ยง สุดเซ็กซี่ผู้โด่งดังชั่วข้ามคืนจากรายการ THE AMERICAN IDOL และภาพยนตร์ The House Bunny เรียกได้ว่านักแสดงแต่ละคน ล้วนเป็นอาหารตาชั้นเลิศ แต่ขณะที่กำลังดูเพลินๆ? คุณจะต้องแทบผวาจนตกเก้าอี้ เมื่อต้องลุ้นให้หนุ่มสาวเหล่านี้เอาชีวิตให้รอดจากฉลามร้าย ที่ต้องจะคร่าชีวิตพวกเขา

shark night 3d

?ซาร่า แพ็กตัน? เผยถึงความพิเศษของหนังว่า ?นี่คือการผสมผสานของฉากแอ็คชั่นที่น่าขนหัวลุก ตัวละครที่มีมิติ และมุขตลกที่เกิดขึ้นแบบคาดไม่ถึง ซึ่งจะช่วยดึงดูดผู้ชมได้ทุกเพศทุกวัย ฉันหวังว่าผู้คนจะมีช่วงเวลาที่สนุกระหว่างดูหนังเรื่องนี้ ในขณะเดียวกันก็จะรู้สึกกลัวฉลามถึงขีดสุดอีกด้วย”

shark night 3d

SHARK NIGHT 3D 😕 ฉลามดุ ทรีดี? จะทำให้คุณลุ้น กรี๊ด ผวาและสะดุ้ง ไปกับการลุ้น และวิธีเอาชีวิตรอดจากฉลามในแต่ละสถานการณ์ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็น? เดวิด อาร์ เอลลิส? ผู้กำกับลูกบ้าเยอะ ที่เคยฝากผลงานมาแล้วจาก final destination 2 และ snakes on a plane? รับรองว่า SHARK NIGHT 3D 😕 ฉลามดุ ทรีดี? ไม่มีคำว่าธรรมดา? จะมีลูกเล่นสุดหวาดเสียว ให้คุณเซอร์ไพรส์ได้ตลอด

shark night 3d

SHARK NIGHT 3D 😕 ฉลามดุ ทรีดี? เรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่กะมาใช้วันหยุดสุดหฤหรรษ์ ไปกับการเล่นน้ำ อาบแดด เจ็ทสกี โชว์บิกินี้ และ ซิกแพ็ค? วันหยุดนี้น่าจะเป็นฝันหวานของหลายๆ คน? ถ้าไม่นับรวมแขกเซอร์ไพรส์ ที่เป็นฉลามพันธุ์ดุ? พร้อมจะขย้ำทุกชีวิต!!!! 15 กันยายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ ระบบดิติจอล 3 มิติ และ ระบบปกติ

—————————-

 

shark nught 3d

shark nught 3d
ฉลามฟันคม