“เคน-ภูภูมิ” สุดเขิน คว้าบทพระเอก “30 กำลังแจ๋ว” เพราะเสน่ห์ลูกอ้อนในแววตา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เคน-ภูภูมิ” สุดเขิน คว้าบทพระเอก “30 กำลังแจ๋ว” เพราะเสน่ห์ลูกอ้อนในแววตา

เคน ภูภูมิ

เบื้องลึกเบื้องหลังนักแสดงหนุ่มเลือดใหม่ ?เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ? ที่ชนะใจผู้กำกับ ?คิง-สมจริง ศรีสุภาพ? และ ทีมงานกองถ่ายภาพยนตร์ ?30 กำลังแจ๋ว? อีกกว่าร้อยชีวิตที่ลงคะแนนโหวตมอบบทพระเอกวัยละอ่อนของ ?อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ?? ให้ไปครองอย่างเป็นเอกฉันท์ นอกจากจะเป็นฝีมือทางการแสดง ซึ่ง ?เคน?ยังมีมุมใสๆบางอย่างแต่เคนเข้ากันดี๊ดีกับนางเอกรุ่นพี่แล้ว ยังมีความลับที่ถูกเปิดเผยภายหลังถึงขั้นทำเอา ?เคน? เกิดอาการเขินสุดๆอีกอย่างก็คือเสน่ห์แววตาอ้อนๆทีเผลอ??????????

เคน ภูภูมิ

ซึ่งกับเรื่องนี้ ?เคน? ก็เปิดใจว่า ?ผมเพิ่งรู้ เหตุผลตอนเข้ากองนี่เองครับ พวกพี่ๆเค้ามาเล่าให้ฟัง ว่าจริงๆบทพระเอก ปอ-ราศิต? เค้า ก็เล็งๆไว้หลายคน แต่ที่ผมได้มา ก็เพราะแววตาแอบอ้อน นี่เด่นกว่าเพื่อนเลย ผมก็ตกใจว่ามันชัดขนาดนั้นเลยเหรอ คือผมอาจจะติดมาเพราะว่าผมเป็นลูกคนเดียว เวลามีอะไรที่อยากได้ก็จะไปอ้อนๆขอพ่อแม่ แล้วเราก็อยู่กับผู้ใหญ่ที่บ้านเยอะ ก็เลยไม่รู้ตัวกลายเป็นว่ามันเป็นแววตาจริงๆที่ พี่คิง บอกว่า มันเวิร์คมากสำหรับบทนี้

เคน ภูภูมิ

คือในบทนี่ผมจะเป็นคนไปชอบพี่จ๋า (พี่อั้ม) ก่อน เค้าอายุมากกว่าผม 7 ปี ผมก็จะต้องตามติดเค้าไปสมชื่อที่โดนตั้งฉายา ?ปรสิต? เด็กพยาธิ ตามบทเลยครับ ไม่ว่าเค้าไปที่ไหน เค้าก็จะต้องเจอผมแทบทุกที่ คือตามไปแอบอ้อนเค้าทุกที่จนกว่าเค้าจะยอมเปิดใจให้ อ่านบทแล้วก็คิดว่าไม่น่าจะยาก เราน่าจะทำได้ เพราะพี่คิงก็ให้ผมไปเรียนการแสดงเพิ่มมีซ้อมๆบทมาบ้าง อีกอย่างกับพี่อั้ม ก็เคยเจอตามงาน แต่ก็ยังไม่ได้มีโอกาสได้คุยกันมาก มาเจอจริงๆก็ที่กองถ่ายนี่ ก็คิดว่าชิลด์ๆ ล่ะเรา แต่พอเจอพี่อั้มใกล้ๆ โอ๊ย !! ผมเขิน เขิน เขินจริงๆเลย… พี่เค้ายังไม่เห็นเหมือนคนที่อายุ 30 เลย หน้าใสมาก ผมว่าสมกับชื่อหนัง ?30 กำลังแจ๋ว? เลยนะ พี่คิงก็บอกเอาความรู้สึกนี้แหล่ะถ่ายเลย ..ไม่ให้ผมตั้งตัวเลย ผมก็แสดงไปทั้งๆที่เขินนั่นแหล่ะครับ พี่อั้มก็ขำผมนะ ถ่ายไปจนจบพี่คิง ก็เดินมาบอกผมว่า ? พี่ว่าเราเป็นเด็กพยาธิตรงตามที่พี่ต้องการเลยแหล่ะ ?? ผมดีใจมากๆเลยครับ ก็ฝากผลงานภาพยนตร์เรื่อง 30 กำลังแจ๋ว ไว้กับทุกคนด้วยนะครับ?

เคน ภูภูมิ

เคน ภูภูมิ

ติดตามชมภาพยนตร์ที่จะทำให้ทุกหัวใจ ลืมความแตกต่างในวันที่มีรัก กับภาพยนตร์แนวโรแมนติก วี๊ดวิ้ว ? 30 กำลังแจ๋ว? 3 พฤศจิกายนนี้